đại dịch

Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore "sốt sắng" thu hút khách Việt sau đại dịch
4 giờ trước Tin thế giới
Đại diện các cơ quan du lịch Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore tại Việt Nam cho biết khách du lịch Việt Nam là thị trường nguồn quan trọng sau đại dịch Covid-19. Các chương trình xúc tiến, thu hút khách Việt Nam đang được triển khai, dù hoạt động du lịch quốc tế chưa được khôi phục.
  • nbsp;Tại Tọa đàm “COVID-19 và FDI: Tác động và triển vọng” do Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức chiều 27/9, lãnh đạo các bộ, ngành, lãnh đạo các địa phương có thế mạnh thu hút đầu tư FDI và đại diện các doanh nghiệp nước ngoài lớn đang đầu tư kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam, đều khẳng định tinh thần sẵn sàng đoàn kết, chia sẻ khó khăn để cùng vượt qua tác động của đại dịch COVID-19, tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.
  • Giãn cách xã hội cũng khiến cho các du học sinh nước ngoài tại Việt Nam gặp không ít khó khăn trong cuộc sống và học tập. Thế nhưng, những khó khăn đó đã vơi đi rất nhiều, nhờ sự hỗ trợ và sẻ chia từ phía chính quyền, nhà trường và cả những người bạn Việt Nam.
  • Đại dịch Covid-19 bùng phát kéo dài trong nhiều tháng qua khiến thị trường bất động sản (BĐS) nhiều tỉnh, thành gần như “đóng băng”. Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường BĐS đang rục rịch khởi động trở lại sau khi nhiều địa phương đã nới lỏng việc giãn cách, kéo theo đó là xu hướng “trỗi dậy” của BĐS vùng ven sau đại dịch.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO