đặc trưng

Khám phá hương vị ẩm thực đặc trưng ngày Tết cổ truyền
Mâm cỗ ngày Tết không chỉ là những món ăn thông thường mà bên trong còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa mang đậm nét văn hoá truyền thống của người Việt Nam.
  • Tiền Giang phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng
    Theo Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang Võ Phạm Tân, nhờ có nhiều giải pháp phục hồi và phát triển ngành Du lịch sau đại dịch COVID-19, trong 6 tháng đầu năm 2023, toàn tỉnh đón trên 600.000 lượt du khách, tăng 65,5% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, lượng du khách quốc tế đạt gần 163.000 lượt người, tăng gấp 6 lần so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu trực tiếp từ du lịch đạt 380 tỷ đồng, tăng 74% so với cùng kỳ năm trước.
  • Đẩy mạnh liên kết, xây dựng các sản phẩm đặc trưng, riêng biệt để phát triển du lịch Yên Bái
    Ngày 31/5, tỉnh Yên Bái tổ chức Hội thảo phát triển sản phẩm du lịch của tỉnh với chủ đề “Yên Bái - Nơi hội tụ sắc màu Tây Bắc”.
  • 11 loại hương liệu đặc trưng của các món ăn ‘hương vị Thái’
    Trong ẩm thực Thái Lan, các loại hương liệu tươi tự nhiên thường được sử dụng để gia tăng hương vị. Và những nguyên liệu phổ biến được dùng cho các món ăn Thái có đủ cả 5 vị chua, cay, ngọt, mặn và đắng. Bạn muốn nấu món ăn Thái ở nhà? Chuẩn bị đủ 11 nguyên liệu dưới đây, là bạn có thể nấu các món ăn “hương vị Thái” một cách dễ dàng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO