Đã tìm thấy cô gái 16 tuổi mất tích khi đến TP.HCM

20/06/2022, 14:35

Đại diện công an xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu (Phú Yên) cho biết đã nhận thông báo tìm được cô gái 16 tuổi mất tích khi đến TP.HCM từ gia đình.

Trao đổi với Zing trưa 20/6, đại diện Công an xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu (Phú Yên) cho biết gia đình cô gái Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi) trình báo đã tìm thấy con.

“Đơn vị nhận thông báo từ gia đình là cô gái đã được tìm thấy. Tuy nhiên, hiện cô gái này không có ở địa phương, đơn vị chưa gặp được nên chưa nắm cụ thể vụ việc”, vị này cho biết.

Đã tìm thấy cô gái 16 tuổi mất tích khi đến TP.HCM - 1

Gia đình cô gái 16 tuổi đã trình báo công an địa phương về việc đã tìm thấy con. (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Trong khi đó, đại diện Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) cũng xác nhận cô gái Nguyễn Thị Thu Ngọc đã về nhà sau nhiều ngày mất tích.

Ông Nguyễn Văn Hương (53 tuổi, quê Phú Yên) cho biết tin tức về Ngọc đã giao hết lại cho con gái đầu N.T.V. làm việc với cơ quan chức năng.

“Tôi đang bận lo đám giỗ người thân, không có ở nhà nên chưa nắm rõ cụ thể. Tôi sẽ thông tin lại sau”, ông Hương nói.

Trước đó, chiều 5/6, Nguyễn Thị Thu Ngọc đi xe khách của hãng vận tải Minh Cường từ thị xã Sông Cầu (Phú Yên) đến bãi xe số 537 Phạm Văn Đồng, phường 13 (quận Bình Thạnh). Sau khi gọi điện thoại báo gia đình đã đến chỗ làm, Ngọc mất liên lạc đến nay.

Sáng 7/6, ông Nguyễn Văn Hương đã trình báo công an địa phương và vào TP.HCM tìm con. Một ngày sau, ông tiếp tục tới Công an phường 13, quận Bình Thạnh, trình báo vụ việc.

Ông Hương cho biết cách đây 2 tháng, con gái ông quen một người ở TP.HCM qua mạng xã hội. Người này mời con gái ông đến TP.HCM làm việc nhẹ lương cao, ăn ở miễn phí.

Tối 14/6, gia đình ông Hương cũng nhận được một số cuộc điện thoại yêu cầu đòi tiền chuộc 70 triệu đồng để nhận lại con.

(Nguồn: Zing News)
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đã tìm thấy cô gái 16 tuổi mất tích khi đến TP.HCM
vietnam.vn