Liên quan đến vụ nhà kho xây trái phép, 7 lần bị lập biên bản mới tìm ra chủ, lãnh đạo phường 7 (TP Bạc Liêu) cho biết cơ bản đã xử lý xong công trình này.
Dạ Thảo Phương chia sẻ với VietNamNet, chị hy vọng thông tin về phiên toà này sẽ được lan toả rộng hơn, khích lệ các nạn nhân bị xâm hại tình dục khác còn đang phải giấu nỗi đau của mình trong im lặng hoang mang.
"BCH Hội nhà văn nhận thấy không có cơ sở thỏa đáng cũng như thẩm quyền để xử lí hành chính lại vụ việc xảy ra năm 2000 tại Báo Văn nghệ... Bà nên gửi đơn, thư tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền", thư trả lời viết.
Sau hơn 20 năm, hoạ sĩ Lê Tâm vẫn khẳng định sự việc đúng như anh đã ghi trong bản tường trình. Chị gái của chị Dạ Thảo Phương cũng thông tin nhiều lần đưa em vào BV Xanh Pôn rửa ruột.
Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết chỉ đạo người thân sử dụng 20 tài khoản của 11 tổ chức, thông đồng mua-bán chứng khoán tần suất lớn, tạo ra cung-cầu giả, thu lợi bất chính khoảng 530 tỷ đồng.
Sau gần 50 năm đưa vào sử dụng, cụm 8 chung cư lô số, Cư xá Thanh Đa đã xuống cấp, mất an toàn. Hai lô chung cư trong số này đã tháo dỡ, được giao đất để xây mới.