Đà Nẵng sau mưa lũ lịch sử: Xe cứu hộ cũng chết máy nằm chờ... cứu hộ

Công Bính| 15/10/2022 16:31

Hàng trăm ô tô bị ngập nước nằm trên nhiều tuyến phố ở Đà Nẵng khiến cho công tác cứu hộ vất vả hơn bao giờ hết. Nhiều xe cứu hộ cũng bị chết máy, buộc phải nhờ xe khác lai dắt đi.

Sáng 15/10, công tác cứu hộ ô tô bị ngập nước chết máy sau trận mưa lũ lịch sử diễn ra trên khắp các tuyến đường ở Đà Nẵng, các chủ xe cứu hộ cũng vất vả không kém.

Nhiều xe cứu hộ không may bị chết máy cũng phải nhờ đến xe cứu hộ khác lai dắt đi.

Đà Nẵng sau mưa lũ lịch sử: Xe cứu hộ cũng chết máy nằm chờ... cứu hộ - 1

Do nhiều tuyến đường bị ngập sâu sau trận mưa lịch sử, nhiều ô tô bị chết máy nên lực lượng cứu hộ hoạt động hết công suất, giải cứu các ô tô nằm giữa phố về gara sửa chữa. Mưa lớn cũng làm xe cứu hộ bị chết máy (Ảnh: Công Bính).

Trên đường Nguyễn Văn Linh, trưa 15/10, một chiếc xe cứu hộ bị chết máy được một chiếc xe cứu hộ khác kéo về xưởng để sửa chữa.

Theo Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng, hơn 500 phương tiện ô tô, xe máy chết máy nằm la liệt khắp các tuyến đường phố của Đà Nẵng sau trận "đại hồng thủy" đã được các lực lượng cứu hộ để giải phóng đường, đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Đà Nẵng sau mưa lũ lịch sử: Xe cứu hộ cũng chết máy nằm chờ... cứu hộ - 2

Xe cứu hộ đi cứu hộ xe cứu hộ trên đường Nguyễn Văn Linh sáng 15/10 (Ảnh: Công Bính).

Trung tá Phạm Hồng Hải - Phó Trưởng phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng - thông tin từ đêm 14 đến sáng 15/10, 100% cán bộ chiến sĩ của đơn vị đã được điều động túc trực tại các tuyến đường chính, các điểm tuyến ngập lụt của thành phố để hỗ trợ các phương tiện, người dân trong mưa lũ.

Đà Nẵng sau mưa lũ lịch sử: Xe cứu hộ cũng chết máy nằm chờ... cứu hộ - 3

Lực lượng cứu hộ cẩu ô tô lên xe cứu hộ đưa về ga ra sửa chữa (Ảnh: Đức Thanh).

Lực lượng CSGT Công an TP Đà Nẵng đã điều động hàng trăm lượt xe cẩu, xe cứu hộ để giúp hỗ trợ người dân và phương tiện, giải phóng giao thông.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng sau mưa lũ lịch sử: Xe cứu hộ cũng chết máy nằm chờ... cứu hộ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO