Đã khắc phục lỗi không tương thích Windows 11 với trình duyệt Cốc Cốc

HAI LAM (tổng hợp)| 05/11/2021 07:02

Microsoft thông báo đã khắc phục lỗi không tương thích của hệ điều hành Windows 11 với trình duyệt Cốc Cốc và một số ứng dụng khác.

coc-coc.png
Đã khắc phục lỗi không tương thích Windows 11 với trình duyệt Cốc Cốc

Cụ thể, Microsoft cho biết đã xác định lỗi không tương thích kể trên có liên quan đến các ứng dụng sử dụng ký tự non-ASCII trong Windows Registry Keys (một cơ sở dữ liệu lưu trữ các thông số kỹ thuật của Windows và các thiết lập ứng dụng của người dùng trên máy tính Windows).

Các ứng dụng bị ảnh hưởng có thể không mở được hoặc gây ra một số vấn đề khác (chẳng hạn lỗi màn hình xanh) trên các thiết bị Windows 11.

Microsoft đã sửa lỗi này trong bản cập nhật KB5006746 (bản dựng HĐH 22000.282) và người dùng có thể nâng cấp trực tiếp lên bản cập nhật mới nhất này để tránh gặp phải những lỗi không tương thích ở bản cũ. Tuy nhiên, Microsoft cũng khuyến cáo thêm rằng người dùng vẫn chưa nên cập nhật lên Windows 11 cho đến giữa tháng 11.

Đặc biệt là nếu bạn dự định nâng cấp theo cách thủ công bằng nút "Cập nhật ngay" hoặc sử dụng Media Creation Tool - phần mềm cho phép bạn tạo bộ cài Windows trên các thiết bị lưu trữ ngoài như ổ đĩa flash (USB, DVD) hoặc cài đặt Windows thông qua tệp ISO.

Người dùng Cốc Cốc tại Việt Nam có thể an tâm sử dụng Cốc Cốc trên các phiên bản của hệ điều hành Windows và thường xuyên cập nhật phiên bản Cốc Cốc mới nhất bằng cách: truy cập coccoc://settings/help > chọn Cập nhật ngay.

Đối với người dùng Cốc Cốc đã nâng cấp lên Windows 11 trước đó, hãy cập nhật phiên bản mới nhất từ Microsoft và tiếp tục sử dụng Cốc Cốc, hoặc truy cập https://coccoc.com > tải xuống Cốc Cốc cho Windows để bắt đầu sử dụng Cốc Cốc.


Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đã khắc phục lỗi không tương thích Windows 11 với trình duyệt Cốc Cốc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO