Đã bắt được đối tượng tháo trộm 4 bánh của chiếc xe Mazda 3 ở Đắk Lắk

27/04/2022, 17:30

Sau 7 ngày vào cuộc điều tra tích cực, cơ quan công an đã bắt được đối tượng tháo trộm 4 bánh xe ô tô của một người dân.

Xôn xao câu chuyện để qua đêm ngay trước cửa nhà, xế hộp đắt tiền bị kẻ gian tháo trộm hết 4 bánh
Sáng 27/4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã bắt được đối tượng tháo trộm 4 chiếc bánh xe ô tô của một người dân.

Đối tượng gây ra vụ trộm hy hữu nói trên là Phạm Bạch Hổ (37 tuổi, trú tại phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột).

Trước đó, sáng 18/4, Công an TP Buôn Ma Thuột nhận được đơn trình báo của một người dân trú tại phường Tân Lập về việc trong đêm 17 rạng sáng 18/4, người này để ô tô trên vỉa hè trước nhà ở đường Nguyễn Văn Cừ, phường Tân Lập thì bị kẻ gian tháo trộm mất 4 chiếc bánh.

Đã bắt được đối tượng tháo trộm 4 bánh của chiếc xe Mazda 3 ở Đắk Lắk-1
Đối tượng Hổ bị bắt giữ cùng tang vật.

Đã bắt được đối tượng tháo trộm 4 bánh của chiếc xe Mazda 3 ở Đắk Lắk-2
Chiếc xe ô tô bị lấy trộm 4 bánh.

Ngay sau đó, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột đã nhanh chóng đến hiện trường xác minh, điều tra.

Theo cơ quan chức năng, đây là vụ trộm bánh xe ô tô đầu tiên xảy ra trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột cũng như ở tỉnh Đắk Lắk. Do đó, lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột đã quyết liệt chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự tập trung lực lượng khẩn trương điều tra, làm rõ.

Sau 7 ngày vào cuộc điều tra, lực lượng công an đã bắt giữ được đối tượng gây án là Phạm Bạch Hổ. Được biết, Hổ đang làm thuê cho 1 gara ô tô ở phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột.

Làm việc với cơ quan công an, Hổ khai nhận, khoảng 1h ngày 18/4, Hổ mang theo 1 thanh sắt chữ L dùng để tháo ốc rồi điều khiển xe máy đi dò la trên các tuyến phố Buôn Ma Thuột tìm ô tô người dân để sơ hở nhằm mục đích tháo bánh bán lấy tiền tiêu xài.

Khi đến đường Nguyễn Văn Cừ, Hổ phát hiện chiếc xe Mazda 3 để trên vỉa hè, không có người trông coi nên dùng thanh sắt chữ L tháo lỏng các con ốc ở 4 bánh. Sau đó, Hổ về lại gara nơi mình làm việc, điều khiển ô tô quay lại chỗ chiếc xe Mazda 3, rồi tìm cách tháo lấy 4 chiếc bánh cho lên xe ô tô của mình và điều khiển về nhà cất giấu, chờ tiêu thụ.

Không chỉ vậy, Hổ còn khai nhận, trong đêm 17/4, trước khi thực hiện vụ trộm trên thì Hổ còn tháo trộm bánh một chiếc ô tô ở đường Đặng Thái Thân, TP Buôn Ma Thuột nhưng không thành.

Theo Trí Thức Trẻ

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đã bắt được đối tượng tháo trộm 4 bánh của chiếc xe Mazda 3 ở Đắk Lắk
vietnam.vn