Cựu vô địch PGA Tour nỗ lực cai nghiện rượu

Thảo Phạm | 11/08/2021, 01:49

Grayson Murray đã qua 12 ngày điều trị nhằm thoát khỏi những cơn say triền miên, sớm trở lại cuộc sống đời thường cũng như thi đấu golf.

“Tôi còn một hành trình dài phía trước và tự hứa với bản thân sẽ không bỏ cuộc cho đến khi sẵn sàng 100% hoà nhập lại với thế giới. Cảm ơn những lời động viên ý nghĩa từ mọi người”, Murray viết trên tài khoản Twitter cá nhân hôm 8/8 kèm thông báo đã điều trị cai nghiện rượu được 12 ngày.

Murray đang cố gắng cai nghiện rượu

Murray đang cố gắng cai nghiện rượu

Sau lần rút lui khỏi vòng hai 3M Open hôm 23/7, đấu thủ Mỹ 27 tuổi đã tiết lộ về trận chiến nhằm thoát danh hiệu “đệ tử lưu linh” và cho biết anh bị PGA Tour theo dõi quản chế từ lần say xỉn tại một quán bar thuộc khách sạn ở Hawaii. Murray cũng bày tỏ sự thất vọng với đấu trường chủ quản khi bỏ qua lời nhờ trợ giúp của anh. Đáp lại cáo buộc, PGA Tour khẳng định Tour là một gia đình và luôn sẵn sàng có mặt nếu một thành viên trong gia đình cần giúp đỡ, bao gồm cả trường hợp của Murray.

Vào chuyên nghiệp từ 2015, Murray dự tổng cộng 103 sự kiện trong năm mùa giải ở đấu trường Mỹ, với một danh hiệu - Barbasol Championship 2017. Tuy nhiên ở hai mùa gần nhất, anh bị cắt loại 11 giải trong 39 lần xuất phát. Murray cũng tiết lộ gia đình anh đang trải qua nhiều biến cố, bao gồm sự ra đi của người bà, còn người dì và chú ruột ở Aberdeen, North Carolina bị sát hại tại nhà riêng.

Quảng cáo
Bài liên quan
Dịch giảm mạnh ở ASEAN, Anh nhận tin buồn về Covid-19
Diễn biến dịch Covid-19 đang có chiều hướng lắng dịu tại nhiều nước Đông Nam Á, trong bối cảnh các chính phủ trong khu vực nỗ lực đẩy mạnh tiêm chủng cho người dân.
MC Diễm Quỳnh: Công việc mới vật vã, trầy da tróc vảy
“Làm truyền hình giống như sống trên đu quay, mình chuyển động quen rồi nếu xuống mặt đất cũng sẽ thấy không quen nữa“, MC Diễm Quỳnh chia sẻ về cuộc sống và công việc làm truyền hình.
Cùng đi đánh golf, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lên đồ lạc quẻ quá trời
Tranh thủ bình thường mới đi đánh sân golf mini mà Gil Lê và Hoàng Thùy Linh chẳng ăn rơ trong khoản trang phục chút nào.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cựu vô địch PGA Tour nỗ lực cai nghiện rượu