Cựu thành viên Wanna One bất ngờ hiểu tiếng Việt trôi chảy

24/06/2023 19:00

Sự việc hài hước được 1 dancer người Việt chia sẻ về Woojin (cựu thành viên Wanna One) gây sốt cộng đồng fan Kpop.

Idol Kpop yêu thích nét đẹp, ẩm thực Việt Nam vốn không lạ. Có nhiều idol còn được fan nhận làm “rể Việt”, “dâu Việt” vì sự kết nối thân thiết, gần gũi, thậm chí còn học và tương tác với fan bằng tiếng Việt. Mới đây, Woojin (cựu thành viên Wanna One) gây sốt MXH bởi một mẩu chuyện thú vị.

Cựu thành viên Wanna One bất ngờ hiểu tiếng Việt trôi chảy-1
Woojin được fan Việt biết đến khi là thành viên của Wanna One, sau khi dự án này tan rã, anh hoạt động dưới đội hình AB6IX.

Theo chia sẻ của Wunit Khang Nguyễn - dancer người Việt đến từ V.Unit Dance Team, anh và team đã có cơ hội đứng chung sân khấu cùng AB6IX - nhóm nhạc hiện tại của Woojin khi nhóm về Việt Nam biểu diễn hôm 23/6 vừa qua.

Nam idol khiến dân tình thích thú vì nghe hiểu tiếng Việt như người bản xứ. Cụ thể, trong buổi tập duyệt chương trình, Woojin chỉnh đội hình cho các dancer, anh nhận được câu hỏi bằng tiếng Việt từ Khang Nguyễn “Đứng chéo à anh”, bất ngờ hơn là Woojin đáp “Yes”. 

Cựu thành viên Wanna One bất ngờ hiểu tiếng Việt trôi chảy-2
Chia sẻ của Wunit Khang Nguyễn - dancer người Việt đến từ V.Unit Dance Team, anh và team đã có cơ hội đứng chung sân khấu cùng Woojin.

Cựu thành viên Wanna One bất ngờ hiểu tiếng Việt trôi chảy-3
AB6IX vừa có sân khấu biểu diễn tại Việt Nam mới đây.

Câu chuyện này ngay lập tức gây sốt MXH. Nếu là fan theo dõi Woojin từ Wanna One cho đến hiện tại, ai nấy đều biết anh chàng rất yêu Việt Nam. Woojin nhiều lần ghé thăm Việt Nam, từng được fan bắt gặp có mặt ở quận 5, TP.HCM.

Người hâm mộ dự đoán, có lẽ nam idol đã dành thời gian học tiếng Việt nên mới có thể nghe hiểu như người bản xứ. Niềm yêu thích của Woojin dành cho Việt Nam được fan đùa như anh đã “hoà tan”, lập tức nhận “rể Việt” ngay và luôn!

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cựu thành viên Wanna One bất ngờ hiểu tiếng Việt trôi chảy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO