Cựu thành viên nhóm nhạc đông nhất Việt Nam gây chú ý khi tham gia show quốc tế

22/02/2024 14:00

Tham gia chương trình Chuang Asia - Sáng tạo doanh châu Á 2024, Ánh Sáng (cựu thành viên SGO48) nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Chuang - Sáng tạo doanh là một trong những show thực tế tìm kiếm nhóm nhạc nổi tiếng tại Trung Quốc. Năm 2024, chương trình mở rộng quy mô ra khắp châu Á và được ghi hình tại Thái Lan. Dàn cố vấn gồm những thần tượng nổi tiếng như Jackson Wang (Vương Gia Nhĩ), Jeff Satur, Ten (NCT),... Ánh Sáng (cựu thành viên SGO48) là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia cuộc thi.

Cựu thành viên nhóm nhạc đông nhất Việt Nam gây chú ý khi tham gia show quốc tế-1
Đại diện duy nhất của Việt Nam tại Sáng tạo doanh nhận được nhiều sự yêu mến.

Trong tập mới nhất của Sáng tạo doanh, Ánh Sáng thuộc đội Kick Back. Cô gái Việt nhận được nhiều lời khen ngợi bởi ngoại hình xinh xắn, giọng hát vững, kỹ năng vũ đạo ổn định và làm chủ sân khấu tốt.

Khi biểu diễn cùng dàn đối thủ quốc tế, cô vẫn không hề bị lép vế. Nhờ vào sự đoàn kết và tài năng, Ánh Sáng cùng các đồng đội đã chiến thắng thuyết phục trong đêm công diễn đầu tiên.

Bên cạnh đó, Ánh Sáng còn nhận được nhiều lời khen ngợi về tính cách. Các thành viên trong đội Kick Back cho biết cô gái Việt là một người tích cực, truyền nhiều năng lượng tốt và thường xuyên giúp đỡ mọi người, đặc biệt là về phần vũ đạo.

Hiện tại, người hâm mộ của Ánh Sáng đang kêu gọi khán giả bình chọn để cô có thể đặt chân vào top cao ở Sáng tạo doanh và xa hơn là đội hình nhóm nhạc ra mắt.

Cựu thành viên nhóm nhạc đông nhất Việt Nam gây chú ý khi tham gia show quốc tế-2Cựu thành viên nhóm nhạc đông nhất Việt Nam gây chú ý khi tham gia show quốc tế-3
Ánh Sáng được lòng các thí sinh tham gia cùng cuộc thi.

Ánh Sáng tên thật là Nguyễn Lê Ngọc Ánh Sáng, sinh năm 2006 (18 tuổi). Cô từng là thành viên của nhóm nhạc nữ SGO48 - nhóm nhạc "chị em" với AKB48. Nữ ca sĩ từng được chọn đảm nhận vai trò center (trung tâm - PV) của nhóm.

Thời điểm SGO48 còn hoạt động, Ánh Sáng từng thu hút rất nhiều người hâm mộ. Thậm chí còn có người chi 125 triệu đồng để mua 500 single ủng hộ cô. Sau khi nhóm tan rã vào năm 2021, Ánh Sáng hoạt động nghệ thuật solo nhưng chưa gây được nhiều ấn tượng.

Theo Người đưa tin

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cựu thành viên nhóm nhạc đông nhất Việt Nam gây chú ý khi tham gia show quốc tế
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO