Cựu thành viên Brave Girls dính tin đồn là nạn nhân thảm họa Itaewon

31/10/2022 10:20

Tính đến 10h20 sáng ngày 30/10, đã có 151 người thiệt mạng vì thảm kịch (19 trong số đó là người nước ngoài) và 82 người bị thương.

Vào ngày 30, cựu thành viên nhóm Brave Girls Park Seo Ah chia sẻ tin nhắn trực tiếp (DM) nhận được từ một người hâm mộ thông qua Instagram Story. Trong ảnh chụp màn hình, người hâm mộ này hỏi: "Cậu đã đến Itaewon nhỉ, cậu có bị thương không?" .

Cựu thành viên Brave Girls dính tin đồn là nạn nhân thảm họa Itaewon-1
Park Seo Ah nhận được nhiều lời hỏi thăm vì có thông tin nhà của cô ở gần Itaewon

Park Seo Ah vội vàng giải thích:

"Mọi người ơi hôm nay tôi nhận được rất nhiều tin nhắn như vậy, chắc hẳn có người nào đó đã nhìn thấy hoặc nói điều gì đó sai sự thật. Nhà tôi ở gần đó, nhưng hôm nay tôi không đến Itaewon đâu.

Hôm nay tôi đến Jamsil sau giờ làm việc ở văn phòng Cheongdam-dong, tôi cũng gặp người quen tại Apgujeong nữa nhưng rồi đã về nhà ngay lập tức". 

Trước đó, Park Seo Ah cũng được nhìn thấy đang livestream trên phố Apgujeong Rodeo (Seoul) cùng BJ Kei - một người bạn thân của cô.

Cựu thành viên Brave Girls dính tin đồn là nạn nhân thảm họa Itaewon-2
Park Seo Ah

Nữ thần tượng 34 tuổi không quên bày tỏ sự tiếc thương đối với thảm kịch Itaewon: "Tôi rất biết ơn vì sự quan tâm, nhưng tôi cảm thấy rất tệ (vì chuyện đã xảy ra)". 

Park Seo Ah là thành viên ban đầu trong nhóm nhạc nữ Brave Girls, ra mắt vào năm 2011. Cô rời nhóm vào năm 2016 và trở nên nổi tiếng hơn từ năm 2019 khi làm BJ (nghề chuyên livestream ăn uống) trên kênh Africa TV.

Hiện tại Park Seo Ah đang tập trung cho việc điều hành một thương hiệu thời trang và cũng bắt đầu giảm bớt công việc ở Africa TV.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở Itaewon (Hàn Quốc) vào ngày 29/10 khiến cả thế giới sửng sốt. Vào khoảng 10h30 tối hôm đó, có khoảng 100.000 người tụ tập tại con phố, gây nên cảnh tượng chen lấn hỗn loạn.

Cựu thành viên Brave Girls dính tin đồn là nạn nhân thảm họa Itaewon-3
Thảm họa Itaewon

Theo các nhà chức trách địa phương, tính đến 10h20 sáng ngày 30/10, đã có 151 người thiệt mạng vì thảm kịch (19 trong số đó là người nước ngoài) và 82 người bị thương.

Như Quỳnh
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cựu thành viên Brave Girls dính tin đồn là nạn nhân thảm họa Itaewon
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO