Cứu sống 3 người mắc kẹt trong đám cháy ở Hải Phòng

Nguyễn Dương| 21/08/2023 08:56

Do đám cháy tỏa nhiều khói, khí độc bao trùm toàn bộ phía trong ngôi nhà nên lực lượng chữa cháy đã phải dùng 3 mặt nạ cách ly để đưa 3 nạn nhân ra ngoài an toàn.

Lúc 4h21 sáng nay 21/8, một vụ cháy xảy ra tại nhà số 226 đường Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm (quận Lê Chân, TP Hải Phòng).

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) KV1 của Công an TP Hải Phòng, đã điều 2 xe chữa cháy xuống hiện trường dập lửa.

Thông tin ban đầu, khu vực cháy là tầng 1 của ngôi nhà cao 3 tầng và 1 tum. Thời điểm đó có 3 người hô hoán cầu cứu ở tầng 3 của ngôi nhà.

Cứu sống 3 người mắc kẹt trong đám cháy ở Hải Phòng - 1

Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Công an cung cấp).

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH KV1 đã phá dỡ cửa cuốn điện ở tầng 1, phun nước làm mát, chữa cháy. Một tổ trinh sát lên tầng trên tìm kiếm các nạn nhân.

Do đám cháy tỏa nhiều khói, khí độc bao trùm toàn bộ phía trong ngôi nhà nên lực lượng cứu nạn đã phải dùng 3 mặt nạ cách ly để đưa 3 nạn nhân xuống, thoát ra ngoài an toàn.

Cứu sống 3 người mắc kẹt trong đám cháy ở Hải Phòng - 2

Lực lượng cứu nạn đưa nạn nhân ra ngoài an toàn (Ảnh: Công an cung cấp).

Đến 4h40 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không thiệt hại về người, tình trạng sức khỏe các nạn nhân đều ổn định.

Công an quận Lê Chân đã tiếp nhận hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân cháy.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cứu sống 3 người mắc kẹt trong đám cháy ở Hải Phòng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO