Cứu nữ tài xế ngồi trong chiếc ô tô ngấp nghé rơi xuống vực núi

24/11/2022 09:54

Nữ tài xế gặp nguy hiểm khi lỡ đạp chân ga quá mạnh khiến chiếc ô tô lao về sát vực núi.

Cảnh sát địa phương đã kịp thời hành động để cứu nữ tài xế gặp nguy hiểm tới tính mạng khi ngồi bên trong chiếc ô tô đang ngấp nghé bên bờ vực sâu.

Theo cảnh sát huyện Hoa Liên của Đài Loan, vào ngày 20/11, bà Liu cùng chồng đã lái xe từ thành phố Cao Hùng tới núi Hehuanshan để đi nghỉ cuối tuần. Trong lúc chờ người chồng trở lại sau chuyến leo núi vào lúc 14h cùng ngày, bà Liu quyết định di chuyển chiếc xe khỏi lề đường để đi ngắm Mặt trời lặn.

Trong quá trình điều khiển chiếc ô tô ra khỏi lề đường, bà Liu gặp một chiếc xe khác đang cố tấp vào khu vực này. Bà Liu đã cho lùi xe để nhường đường cho chiếc xe còn lại. Tuy nhiên, nữ tài xế đã không may ấn chân ga quá mạnh khiến ô tô chồm ra bên ngoài vách núi.

May mắn là chiếc ô tô bị mặc kẹt lại bên vách núi nhờ đám cỏ cao và rậm nên không lao xuống vực sâu phía dưới. Khi cảnh sát tới được hiện trường, họ phát hiện chiếc xe bị nghiêng hoàn toàn sang phải, trong khi bà Liu ngồi bất động ở ghế lái bên trái.

Ban đầu, cảnh sát buộc dây vào lốp ô tô. Sau khi chiếc xe ở trạng thái ổn định, họ mở cửa trước và đưa bà Liu ra ngoài an toàn.

Chiếc xe đã được kéo khỏi vách núi vào lúc 20h30. Không ai bị thương sau sự việc, và chiếc ô tô của bà Liu cũng không bị thiệt hại gì. Tuy nhiên, bà Liu khá hoảng sợ và được đưa về đồn cảnh sát trong lúc chờ người chồng tới đón.

Khi chồng bà Liu trở lại sau chuyến đi bộ trên núi và tới đồn cảnh sát, cặp đôi đã nói lời cảm ơn lực lượng chức năng vì sự giúp đỡ kịp thời trước khi lái xe trở về nhà.

Minh Thu (lược dịch)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cứu nữ tài xế ngồi trong chiếc ô tô ngấp nghé rơi xuống vực núi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO