Cựu hot girl Mie Nguyễn bị chê vừa già vừa xấu sau khi sinh con, dù rất buồn nhưng không hối tiếc vì 1 điều

17/08/2021, 09:26

Với Mie Nguyễn, gia đình là điều quan trọng nhất, vì con cô có thể đánh đổi mọi thứ.

Cách đây vài tháng, Mie Nguyễn khiến bạn bè và nhiều fan vô cùng bất ngờ khi công khai đã có con trai đầu lòng. Kể từ lúc đó, cựu hot girl rất chăm chỉ chia sẻ kinh nghiệm cùng những mẹo chăm sóc con bổ ích cho các mẹ bỉm sữa.

Mới đây, Mie Nguyễn đã đăng tải một bức ảnh cực tình cảm bên con trai, tuy nhiên dưới phần bình luận, một người đã thẳng thắn chê bai nhan sắc của cựu hot girl: "Mie có dấu hiệu già, nếp nhăn vùng miệng và khoé mắt có dấu hiệu trên 30 tuổi rồi".

Đáp lại, Mie thừa nhận cô rất buồn nhưng vẫn chấp nhận đối mặt với sự thật. Sau khi có con, từ một người chăm chỉ làm đẹp, ngày nào cũng trang điểm, ăn diện... cựu hot girl bây giờ gần như đã bỏ tất cả những thói quen đó.

Cựu hot girl Mie Nguyễn bị chê vừa già vừa xấu sau khi sinh con, dù rất buồn nhưng không hối tiếc vì 1 điều-1
Mie Nguyễn bị chê đã có dấu hiệu già đi sau khi mới sinh con được một thời gian.

"Mình già đi thật. Hơn 1 năm qua, mình bỏ làm tóc, móng tay, bỏ 80% làm đẹp và trang điểm vì mình chọn từng món với hi vọng không làm ảnh hưởng xấu tới con. Tới bây giờ mình vẫn cẩn trọng vô cùng, ăn uống kiêng cữ do con mình nhạy cảm, không dám xịt nước hoa vì sợ con bị kích ứng...", cô chia sẻ.

Thế nhưng đối với Mie Nguyễn hiện tại, cô chấp nhận đối mặt với tất cả điều đó. Những nếp nhăn ở khoé miệng, khoé môi có lẽ là do cô cười quá nhiều mỗi ngày nên tạo thành: "Cười quá nên mới nhăn, hi sinh cho con nên mới xấu, thế thôi già xấu cũng được vì mình không bao giờ đánh đổi cuộc sống hiện tại. Dù có thể xoá vết nhăn nhưng mình không làm vì đó là hiện thực mà. Miễn chồng vẫn khen xinh, con thấy mẹ vẫn nhoẻn miệng cười, thế là quá đủ rồi".

Cựu hot girl Mie Nguyễn bị chê vừa già vừa xấu sau khi sinh con, dù rất buồn nhưng không hối tiếc vì 1 điều-2Cựu hot girl Mie Nguyễn bị chê vừa già vừa xấu sau khi sinh con, dù rất buồn nhưng không hối tiếc vì 1 điều-3

Mie Nguyễn trở nên kín tiếng hơn sau khi lập gia đình, tuy nhiên cuộc sống của bà mẹ 1 con vẫn được rất nhiều người quan tâm.

Dưới phần bình luận, Á hậu Tú Anh cùng nhiều fan hâm mộ vẫn dành rất nhiều lời khen cho nhan sắc của bà mẹ 1 con. Ai cũng khen Mie vẫn trẻ, vẫn xinh chứ chẳng hề già đi chút nào.

Các bà mẹ bỉm sữa cũng đồng cảm với tâm sự của cựu hot girl, vì gia đình và con cái mà đôi khi phụ nữ đã phải đánh đổi và hi sinh rất nhiều, thế nhưng chỉ cần chồng con hạnh phúc, vui vẻ thì các mẹ sẽ chẳng bao giờ hối tiếc.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng việc chê bai hay nhận xét khuyết điểm của phụ nữ là điều không nên, đặc biệt là với các mẹ mới sinh thì điều đó lại càng khiếm nhã. Hi vọng mọi người sẽ tinh tế hơn để tránh làm tổn thương các mẹ bỉm.

Theo Nhịp Sống Việt


Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cựu hot girl Mie Nguyễn bị chê vừa già vừa xấu sau khi sinh con, dù rất buồn nhưng không hối tiếc vì 1 điều
vietnam.vn