Cứu hỏa

Phú Yên dùng xe cứu hỏa tiếp nước vào bệnh viện điều trị F0
9 ngày trước Giao thông
Hai ngày nay (20, 21/7), tình hình thiếu nước sinh hoạt đã xảy ra diện rộng ở TP Tuy Hòa và TX Đông Hòa . Nguồn nước cung cấp cho BV Đa khoa tỉnh Phú Yên, các BV dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 và khu cách ly bị gián đoạn.
  • Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại khu cách ly bệnh nhân COVID-19 tại một bệnh viện ở miền Nam Iraq khiến ít nhất 52 người thiệt mạng và còn nhiều người vẫn đang bị mắc kẹt.
  • Một ngày cuối tháng 6, cán bộ, nhân viên đang làm nhiệm vụ ở khu cách ly số 2 tại Trường phổ thông Dân tộc nội trú huyện Lục Nam (tỉnh Bắc Giang) nhận được thư cảm ơn của gia đình anh Mai Đình Nhường, trú tại thị trấn Đồi Ngô (huyện Lục Nam). Trong thư có đoạn: “...các anh đã nhanh chóng có mặt, hỗ trợ và xử lý chuyên nghiệp để dập tắt đám cháy, bảo vệ an toàn cho những người thân yêu của tôi cũng như tài sản trong nhà...”.
  • Hoa hậu châu Á 1990 - Ngô Ỷ Lợi tự hủy hoại sự nghiệp và danh tiếng của chính mình sau scandal trở thành "bồ" và sinh con gái cho ngôi sao võ thuật Thành Long nhưng bị ông từ chối.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO