cuop giet hiep

Án mạng vì nhậu “giao lưu”
(CAO) Qua bàn bên cạnh mời bia, người phụ nữ xảy ra mâu thuẫn với một thanh niên dẫn đến xô xát. Từ ly bia “giao lưu”, hai nhóm gọi thêm đồng bọn đến hỗn chiến khiến người bỏ mạng, kẻ phải mang án tù…
 • Ly kỳ cái tên “Nguyễn Văn Long” trong 12 vụ án (kỳ cuối)
  (CATP) Qua 4 kỳ báo phát hành, đã có 11 bị cáo cùng tên “Nguyễn Văn Long” liên quan đến 11 vụ án giết người. Trong đó, có 9 vụ do đối tượng tên Long trực tiếp gây án, sát hại dã man 9 nạn nhân. Trong kỳ cuối, chúng tôi đề cập đến vụ án mạng thứ 12 do Nguyễn Văn Long khác gây ra, nhưng y đã tự kết liễu đời mình. Ngoài 12 vụ án mạng, cái tên “Nguyễn Văn Long” còn dính đến hàng loạt vụ án hình sự khác.
 • Ly kỳ cái tên "Nguyễn Văn Long" trong 12 vụ án (kỳ cuối)
  (CATP) Tháng 5-2012, Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm Bộ Công an nhận được lời đề nghị hợp tác và hỗ trợ từ phía Bộ An ninh nội địa Mỹ. Qua nắm tình hình, phía Mỹ nhận được tin Việt kiều tên Nguyễn Văn Long đang lên kế hoạch thuê sát thủ để giết nhiều người tại Việt Nam.
 • Giả dạng phụ nữ thực hiện hàng loạt vụ trộm tại các cửa tiệm
  (CATP) Ngày 29-10, Công an Q.Phú Nhuận (TPHCM) cho biết, đang tạm giữ Vương Thái Bình (SN 1974, ngụ P.Cô Giang, Q1) để điều tra mở rộng về hành vi trộm cắp tài sản. Liên quan đến vụ án này, Nguyễn Ngọc T. (SN 1976, ngụ P4Q4) đang được cho tại ngoại để củng cố thêm hồ sơ xử lý.
 • Truy nóng kẻ có 5 tiền án vẫn cướp giật tàn sản người nước ngoài
  (CATP) Có tới 5 tiền án về tội cướp giật tài sản, nhưng Nguyễn Văn Sang (SN 1971, ngụ Q1, TPHCM) vẫn không chịu phục thiện. Mỗi khi thụ án xong, trở về địa phương được ít ngày là y lại gây án. Thời gian TPHCM thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19, Sang thất thểu chờ cơ hội để "kiếm ăn".
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO