Cường Seven: 'Tôi vẫn bật clip người yêu cũ cho Vũ Ngọc Anh xem'

16/06/2022 21:40

Vũ Ngọc Anh và Cường Seven, 2 cá tính rất "quậy", rất "bad" nhưng khi kết hợp lại thành cặp đôi yêu nhau bình yên từng phút giây.

Cường Seven và Vũ Ngọc Anh có một điểm chung, đó là cả 2 đã một lần chạm đến hào quang xong lại vô tình buông tay vì nhiều lý do.

Sau khoảng thời gian đó, có người nuối tiếc, có người không nhưng cặp đôi đồng lòng thừa nhận rằng cả Cường Seven và Vũ Ngọc Anh bây giờ đều rất mong muốn có được danh tiếng từ thuở nào.

Để làm được điều đó, cả 2 quyết tâm hoãn đám cưới của mình lại, đặt cho bản thân thời hạn 2 năm để cháy hết mình với đam mê.

Tương lai sẽ thế nào, cuộc sống hiện tại ra sao sau khoảng 5 năm yêu nhau? Tất cả sẽ được Vũ Ngọc Anh và Cường Seven chia sẻ trong bài phỏng vấn dưới đây.

Cường Seven: Tôi vẫn bật clip người yêu cũ cho Vũ Ngọc Anh xem-1

Rất nhiều người nói với tôi Cường Seven là một bad boy, mà tôi cũng mong bad đi một tí

- Trong lần gặp đầu tiên, điều gì ở đối phương khác xa so với tưởng tượng của Cường Seven và Vũ Ngọc Anh?

Cường Seven: Ngọc Anh hồi mới gặp là một người cực kỳ bay luôn…

Vũ Ngọc Anh: Ủa alo, anh nói từ bay nó hơi bị nhạy cảm nha…

Cường Seven: Ý là bay bổng trong suy nghĩ. Thời điểm gặp Ngọc Anh, tôi đang bị stress áp lực rất nhiều thứ. Lúc đó tôi mới vào Sài Gòn, chưa có nhiều mối quan hệ nên hằng ngày cứ lủi thủi đi rồi về, chẳng giao tiếp nhiều với ai.

Vũ Ngọc Anh: Lần đầu gặp anh Cường, tôi nghĩ đây không phải gu mình vì lúc đó anh Cường như một ông già nhưng không hiểu sao quen lâu như này.

- Thật bất ngờ khi nghe Vũ Ngọc Anh nhận xét Cường Seven như một ông già. Nếu chưa tiếp xúc thì khán giả sẽ nghĩ Cường Seven là một bad boy?

Vũ Ngọc Anh: Đúng, rất nhiều người nói với tôi Cường Seven là một bad boy, mà tôi cũng mong bad đi một tí…

Cường Seven: Tôi thích kiểu mấy cái style hơi cool, hơi cá tính một chút. Có rất nhiều người cũng nói Cường Seven là người rất ham chơi, bad boy, rồi lúc em này em kia. Nhưng mà ai tiếp xúc với tôi lâu thì người ta sẽ nghĩ khác.

- Cường Seven có nghĩ vì tình trường phong phú nên nhiều người mới nhận xét anh là bad boy ngay từ cái nhìn đầu tiên? Và Vũ Ngọc Anh cũng không ngoại lệ?

Vũ Ngọc Anh: *Hỏi Cường Seven* Nhưng anh yêu lâu mà đúng không? Có mối tình cũng 3-5 năm gì nhỉ?

Cường Seven: Ừ từ xưa đến giờ mối tình mà ít nhất là tầm 3 năm rưỡi. Còn hồi cấp 2 thì không tính…

Vũ Ngọc Anh: Ủa, ủa cấp 1 cấp 2 luôn hả?

Cường Seven: Tôi vẫn bật clip người yêu cũ cho Vũ Ngọc Anh xem-2

- Vũ Ngọc Anh có e ngại việc sẽ bị đặt lên bàn cân so sánh với những người cũ đã đi qua cuộc đời của Cường Seven. Bởi lẽ như anh đã nói, mình là người có những mối tình khá lâu và thậm chí còn nổi tiếng nữa?

Vũ Ngọc Anh: Tôi chẳng nghĩ gì cả *cười*

Cường Seven: Ngọc Anh không quan tâm đâu. Thỉnh thoảng tôi vẫn bật clip của tôi với người yêu cũ cho Ngọc Anh xem hằng ngày, trêu nhau bình thường mà.

Vũ Ngọc Anh: Những việc đó tôi chẳng bao giờ nhìn lại. Đó là chuyện của quá khứ, còn mình đang sống trong hiện tại và tương lai nên chẳng cần nhìn lại làm chi cả.

- Vậy mà khi nãy, Cường Seven nhận xét bạn gái là người hay ghen tuông và đá đểu. Tôi nghĩ, người như thế thì hẳn sẽ hay “cà khịa" khi xem những clip của anh với người yêu cũ lắm?

Cường Seven: Vũ Ngọc Anh chỉ "đá đểu" chuyện của hiện tại thôi. Còn về những chuyện tình cảm đã qua, tất cả là một kỷ niệm đối với tôi.

Thứ nhất, có thể tuổi trẻ mình sẽ có những sai lầm, không phải lúc nào cũng đúng. Thứ hai, những kỷ niệm vui ở thời điểm ấy giúp mình rút ra kinh nghiệm cho cuộc sống, vậy mình nên xem nó như một trải nghiệm hơn là những cái để mình nhớ lại rồi ghen tuông.

Vũ Ngọc Anh: Tôi không quan tâm đến chuyện cũ lắm và hơn hết, tôi tôn trọng những gì mà người ta đã có, có như thế người ta cũng sẽ tôn trọng những gì mà tôi đã có. Quan trọng bây giờ hai đứa ở bên cạnh nhau, vui vẻ và phát triển là được, còn tự dưng mình suy nghĩ cái cũ làm gì, thôi chắc không được đâu. *cười*

Cường Seven: Nói chung không ai hoàn hảo cả, với lại tính của tôi và Ngọc Anh không muốn nói trước hay hứa hẹn quá nhiều, như vậy tự nhiên nó lại thành áp lực. Hai đứa chả hứa với nhau gì cả, cứ “enjoy” cuộc sống hằng ngày thôi.

- Tính đến thời điểm hiện tại, Cường Seven và Vũ Ngọc Anh đã hẹn hò được khoảng 5 năm. Vậy cả hai đã bao giờ suy nghĩ về 1 chặng đường mới chưa?

Cường Seven: Chặng đường mới thì mọi người hỏi rất nhiều, đặc biệt là bố mẹ, nhưng năm nay tôi với Vũ Ngọc Anh có một vài dự định khác.

Trong khi Ngọc Anh tham gia nhiều bộ phim thì tôi lại muốn một lần làm hết sức với âm nhạc. Nên cả hai muốn làm nốt những việc mà mình đam mê trong năm nay và năm sau. Sau đó mới tính đến chuyện tiếp theo, khoảng 2 năm nữa, một thời gian khá cụ thể.

- Tại sao cả 2 không quyết định kết hôn sau đó tiếp tục sự nghiệp nghệ thuật. Bởi lẽ, nếu Vũ Ngọc Anh và Cường Seven về chung nhà, đây sẽ là bàn đạp truyền thông khá tốt để nâng đỡ sự nghiệp của anh chị?

Vũ Ngọc Anh: Trước giờ Vũ Ngọc Anh và Cường Seven định nghĩa gia đình là kiểu có con gái, nên cả 2 sẽ kết hôn khi đã sẵn sàng chào đón thành viên mới. Tuy nhiên, thời gian này có nghe mọi người nói nhiều về việc tận hưởng cuộc sống vợ chồng son trước khi có con nên tôi cũng có chút suy nghĩ.

Cường Seven: Tôi nghĩ nếu như không phải chăm sóc gia đình hay có con chẳng hạn, thì việc cưới xin chỉ là trên giấy tờ thôi. Chưa biết Ngọc Anh thế nào nhưng tôi muốn dành 100% vào công việc, 2 năm nữa tôi cũng ba mấy tuổi rồi, tôi không muốn hối tiếc vì tuổi trẻ mình đã không cố hết sức.

- Cường Seven và Vũ Ngọc Anh đã bao giờ tưởng tượng về một đám cưới trong mơ?

Cường Seven: Có chứ. Đám cưới của tôi phải như một show diễn. Tôi không thích đám cưới theo kiểu bình thường lên cắt bánh này nọ. Tôi muốn gia đình, bạn bè của mình có thể đến và "enjoy" không khí bữa tiệc, những tiết mục sẽ do chính mình lên ý tưởng,...

Vũ Ngọc Anh: Ủa ông ấy đang làm show hay đang làm đám cưới vậy?

Cường Seven: Đó là đám cưới mà cả hai có thể chuẩn bị những cái mà mình thích, bạn bè rồi "enjoy", vui vẻ chứ không phải nghiêm túc hay nhậu nhẹt, tính tôi lại không thích nhậu nhẹt lắm.

- Nếu có một điều mà cả hai bắt buộc phải thay đổi trước khi kết hôn thì đó là gì?

Cường Seven: Là dành nhiều thời gian cho gia đình! Bây giờ thời gian của tôi và Ngọc Anh không khác gì hồi xưa mình đi học ấy, cứ sáng dậy là mỗi đứa đi một nơi, tầm 6-7 giờ tối thì mới gặp nhau.

Vũ Ngọc Anh: Tôi nghĩ chắc sẽ không có nhiều sự thay đổi nhưng khi có con thì khác. Tôi đã lên kế hoạch sẽ dành 3 năm đầu đời cho em bé vì đó là thời gian quan trọng nhất, đây cũng là lý do mà tôi chưa sẵn sàng. Năm nay tôi đang chăm chỉ hoạt động nghệ thuật nên cũng mong muốn cống hiến hết sức mình.

Cường Seven: Nói chung là chưa sẵn sàng làm người phụ nữ của gia đình đâu. *cười*

Vấn đề khiến tôi ngại và không thể làm việc chung với Spacespeakers là mọi người làm việc vì tình anh em

- Khoảng thời gian này, dễ dàng nhận thấy Vũ Ngọc Anh năng nổ hoạt động hơn hẳn. Mới đây nhất là vai hành động trong phim Nghề Siêu Dễ. Đây dường như là một vai diễn khá ít thoại, bạn có hài lòng với vai diễn lần này?

Vũ Ngọc Anh: Nghề Siêu Dễ là vai hành động đầu tiên mà tôi được thử sức, do đó tôi thấy rất vui vì nhận được sự khích lệ của mọi người, đặc biệt với những cảnh hành động, chưa bị ai chê.

Ban đầu tôi cũng khá lo lắng vì đọc kịch bản chẳng thấy câu thoại của mình đâu, tôi phải gọi đạo diễn, đến khi anh ấy cho xem những cảnh hành động tôi mới thấy OK và nhận ngay vì đây là cơ hội để mình thử sức.

- Trước đây, Ngọc Anh được đảm nhận vai chính trong Quyên, rồi đến Lôi Báo, nhưng bây giờ chỉ là vai hành động có vài câu thoại trong Nghề Siêu Dễ. Ngọc Anh có thấy chạnh lòng nếu ai đó dựa vào điều trên để nhận xét độ nổi tiếng của Vũ Ngọc Anh đang thụt lùi?

Vũ Ngọc Anh: Đó không phải là sự thụt lùi, đó là một bước tiến mới hoàn toàn khác so với Vũ Ngọc Anh trước đây và nó sẽ không dừng lại.

Nếu Ngọc Anh như trước kia, 2 năm đóng một bộ phim thì đó là sự thụt lùi. Còn từ bây giờ tôi nghiêm túc hơn với con đường nghệ thuật này và mình có nhiều cơ hội hơn nữa để thể hiện thì nó sẽ một bước tiến tốt.

Biết rằng thời lượng xuất hiện trong Nghề Siêu Dễ khá ngắn nhưng bù lại tôi được thử sức ở một cái mới, điều tôi chưa từng được làm. Nên là nếu tôi cứ sợ thiệt thòi, thì khi nhắc tới Vũ Ngọc Anh mọi người sẽ chỉ nhớ tới Quyên, hay một vai diễn drama nào khác.

- Trong tương lai, Vũ Ngọc Anh đã định hướng sẽ theo đuổi một hình tượng, hoặc mong muốn khán giả gọi mình bằng danh xưng nào đó chưa?

Cường Seven: Nữ đả đảo *cười*

Vũ Ngọc Anh: Về mặt diễn xuất, nếu chưa trở thành ngọc nữ thì mình có thể trở thành đả nữ hoặc ma nữ xinh đẹp chẳng hạn.

Cường Seven: Hình ảnh từ lúc tôi gặp cho đến bây giờ là không phải ngọc nữ rồi, nhìn mặt này chỉ vào vai phản diện thôi, hoặc vai nào điên điên sẽ rất hợp.

Vũ Ngọc Anh: Hoặc ma nữ chẳng hạn. Ma nữ xinh đẹp chứ đừng có xấu quá. *cười*

- Còn về phía Cường Seven, sau vai diễn ấn tượng trong Lôi Báo và một số bộ phim khác thì liệu điện ảnh có nằm trong kế hoạch dài hạn cho sự nghiệp của anh không?

Cường Seven: Tôi vừa muốn thử sức, vừa muốn kiếm tiền. Đầu tư cho âm nhạc khá tốn kém. Đầu tư cho âm nhạc rất tốn kém, nếu không đóng phim, tôi sẽ không có tiền tiếp tục đam mê âm nhạc.

Tôi thật sự chỉ muốn tập trung vào việc mà mình yêu thích và thấy thoải mái nhất. Trong năm nay cũng có một vài bên phim mời tham gia nhưng tôi từ chối.

Không phải là do tôi không thích phim đó, tôi nghĩ 3-4 năm nữa mình vẫn sẽ đóng phim được, nhưng trong âm nhạc, 3-4 năm trôi qua không có định hướng thì cái tuổi nhiệt huyết nhất cũng qua đi.

- Nhắc đến cường Seven - người ta sẽ nhớ mãi đến Beautiful Girl, Đừng Ngoảnh Lại hay You & I… Anh có thấy áp lực vì bản thân đã hoạt động khá lâu mà khán giả chỉ mãi nhớ đến những bản hit cũ?

Cường Seven: Đây chính là lý do khiến tôi muốn nghiêm túc làm nhạc trong 2 năm tới. Thời điểm làm Beautiful Girl, tôi may mắn vì đó là lúc thiên thời địa lợi nhân hòa, mọi người giúp đỡ tôi rồi đùng một phát thành công.

Tuy nhiên, sau đó tôi không có ekip làm việc chuyên nghiệp để đưa ra định hướng phát triển. Tôi phải làm rất nhiều việc khác nhau để có tiền duy trì cuộc sống, đam mê nghệ thuật. Thế nên, tôi hoàn toàn không tập trung được, nói thẳng luôn là rất mông lung.

Thôi thì có thể xem đó là những kinh nghiệm để tôi duy trì đam mê đến tận bây giờ. Cho đến năm nay tôi có một ekip khiến tôi thấy rất yên tâm để làm việc.

Nói anh không có một ekip chuyên nghiệp nghe có vẻ hơi mâu thuẫn, bởi trước đây hay bây giờ, Cường Seven vẫn được biết đến là một thành viên của SpaceSpeakers, đó chắc chắn là một bệ phóng rất tốt cho sự nghiệp của anh?

Cường Seven: Cái này phần lớn là do tôi. Trong nhóm hỗ trợ tôi rất nhiều, Rhymastic sáng tác cho tôi, anh Hoàng bỏ thời gian làm nhạc cho tôi. Tuy nhiên, có một vấn đề khiến tôi ngại và không thể làm việc chung với Spacespeakers đó là mọi người làm việc vì tình anh em, không lấy tiền.

Thế nên khi làm việc với mọi người, tôi không thể giục mọi người làm theo cái deadline của tôi được. Ví dụ, khi tôi muốn ra một sản phẩm mới, tôi cần một ekip mà tôi có thể đóng góp ý kiến, có thể đưa ra deadline cụ thể.

Còn khi làm việc với bạn bè, với tôi anh em là trên hết nên tôi không muốn phải hối thúc thế này thế kia, kiểu “sao anh không làm nhạc cho em, sao anh không sáng tác cho em”, với tôi tình bạn trong nhóm rất đáng quý và tôi không muốn nó bị ảnh hưởng.

Thật ra, nếu để nhóm làm nhạc cho tôi, có lẽ vẫn ổn nhưng tôi sẽ không có màu riêng, mạnh bằng mọi người. Rhymastic, Binz, Soobin rất mạnh về Rap, R&B Hip-Hop, nếu tôi nhờ anh Hoàng hoặc các thành viên Spacespeakers làm nhạc hộ thì sẽ bị trùng màu.

Tôi đã không mạnh về mảng đấy mà còn trùng màu nữa thì mọi người sẽ rất khó nhìn ra tôi là ai.

Hiện tại, về âm nhạc, tôi đang đánh mạnh vào house, nhạc điện tử, có thể rất khó tạo hit nhưng mọi người sẽ phải bất ngờ về Cường Seven, nhất là khi tôi đứng cạnh mọi người trong nhóm, tôi có một màu riêng và quan trọng nhất là sẽ không có lấn cấn gì với mọi người về vấn đề công việc cả.

- Anh có cảm thấy chạnh lòng khi các thành viên Spacespeakers đến hiện tại đều đã có được chỗ đứng nhất định, thậm chí rất nổi tiếng trong khi Cường Seven vẫn còn khá chật vật?

Cường Seven: Khi thấy mọi người ra bài, tập trung làm âm nhạc và thành công tôi cũng bị suy nghĩ chứ. Tôi tự nhủ là mình cũng yêu âm nhạc mà, mình còn đang kiếm tiền để nuôi đam mê đấy, nhưng trong khi mọi người đã có những sản phẩm rất ổn thì mình vẫn còn đang loay hoay, chưa tìm ra cái hướng của riêng Cường Seven.

Nhưng tôi không lấy cái việc mà mọi người thành công như thế để mà mình buồn. Thay vào đó, tôi nghĩ mình phải tìm hướng mới, màu sắc riêng để bản thân có thể tự tin khoe điều ấy ra bên ngoài, đó cũng là lý do tôi muốn làm việc với một ekip riêng.

Tôi bắt đầu sau và nhìn nhận mọi người để học tập, lấy cái đấy làm gương để tập trung cho công việc thôi, chứ không ganh tị, đó là điều mà nhóm tôi gần như không có.

- Thân thiết như vậy nhưng nhiều người lại cho rằng Cường Seven và các thành viên trong SpaceSpeakers có mâu thuẫn, khiến anh phải tách ra hoạt động riêng?

Cường Seven: Tôi chưa bao giờ nói rằng mình có bất hòa gì với nhóm cả và mới gần đây nhất là sự kiện Space Jam, tôi vẫn đi, vẫn “enjoy” cùng mọi người.

Vũ Ngọc Anh: Tôi nghĩ chuyện mọi người thắc mắc là đương nhiên. Mọi người đứng phía ngoài hay ngay cả tôi đi, ai cũng chỉ nhìn được là tại sao anh Cường không ra sản phẩm cùng nhóm hay SpaceSpeakers này nọ nhưng lại không biết rằng anh Cường với SpaceSpeakers có sự kết nối rất là bền chặt.

Cường Seven: Nhiều người đưa ra lý do tôi ra đi vì bất hòa này nọ nhưng tính tới bây giờ, tôi chơi với mọi người đã 16 năm rồi, tôi vô cùng quý trọng thứ tình cảm mà chúng tôi xây dựng cùng nhau từ khi chưa có gì.

Dù tôi đã rời nhóm và có ekip làm việc riêng, nhưng mỗi khi nhóm có hoạt động và anh em nói với tôi, tôi luôn tham gia với 200%.

Tôi chưa bao giờ từ chối hoạt động mỗi khi nhóm gọi tôi, kể cả việc đấy có tiền hay không có tiền, tôi quan trọng chỗ tình anh em, bạn bè, tất cả đã đi với nhau một thời gian rất dài rồi.

Cường Seven: Tôi vẫn bật clip người yêu cũ cho Vũ Ngọc Anh xem-3

- Từng là những nghệ sĩ nổi tiếng, có độ hot nhất định nhưng thời gian qua, sự nghiệp của Vũ Ngọc Anh và Cường Seven có phần êm đềm hơn. Hai anh chị có cảm thấy hối tiếc về khoảng thời gian mình đã chững lại trong công việc không?

Cường Seven: Chưa bao giờ tôi hối tiếc vì mỗi một cơ hội hoặc những thời điểm đấy lúc nào tôi cũng làm hết sức 200% cả. Tôi sẽ chỉ hối tiếc nếu lúc đấy mình lười hoặc chưa làm hết sức với khả năng, tâm huyết của mình.

Vũ Ngọc Anh: Tôi có hơi tiếc một chút bởi vì mình đã không thực sự nghiêm túc với nghệ thuật một thời gian trước. Ví dụ như anh Cường, từ khi mọi người biết đến anh ấy là anh ấy chỉ có làm nghệ thuật thôi.

Còn đối với Vũ Ngọc Anh thì thật ra tôi luôn có 2 con đường song song, một là nghệ thuật, hai là một mảng kinh doanh và đã có thời gian tôi quyết định bỏ hẳn nghệ thuật hơn 2 năm để tập trung cho công việc kia.

Nếu như mình thật sự quyết liệt hơn thì sự nghiệp nghệ thuật của mình đã thành công và phát triển hơn rất nhiều rồi. Nhưng mà không sao, bây giờ mình vẫn có thể làm lại được.

Cường Seven: Tôi vẫn bật clip người yêu cũ cho Vũ Ngọc Anh xem-4

- Tham vọng mà cả hai hướng tới trong tương lai là gì?

Vũ Ngọc Anh: Nói là tham vọng thì cũng hơi quá bởi vì bây giờ tôi suy nghĩ thực tế lắm. Trước mắt, trong năm nay tôi sẽ comeback với con đường nghệ thuật, để mọi người nhớ lại mình, đó là mục tiêu đầu tiên.

Còn sau đấy thì… với tính cách của tôi, tôi phải tính toán, nếu hiệu quả, ok thì mới có những kế hoạch tiếp theo, chứ không biết được thời thế bây giờ thế nào đâu. *cười*

Cường Seven: Tôi vẫn bật clip người yêu cũ cho Vũ Ngọc Anh xem-5

Cường Seven: Về sau đến độ tuổi mà không thể trình diễn được nữa thì tôi muốn chuyển sang đào tạo về trình diễn sân khấu hoặc là tham gia dự án phim nào mình cảm thấy phù hợp.

May mắn là trong 2 năm qua, tôi đã có kinh nghiệm dạy và học trong một trường về trình diễn sân khấu. Về lâu về dài khi mà mình đủ kinh nghiệm, đủ tên tuổi, có sức ảnh hưởng thì mình sẽ truyền lại cái lửa ấy cho các bạn trẻ.

Vào giữa năm nay tôi có dự định làm một cái minishow đầu tiên trong sự nghiệp để đo lường sự hiệu quả với ekip hoạt động hiện tại. Sang năm sau thì tôi có ý tưởng cho ra một album mới, đó là mục tiêu gần nhất của tôi trong 2 năm tới.

Tôi cũng đã học hành và tập trình diễn được một thời gian rất dài nên tôi đủ tự tin để có thể vừa hát live vừa nhảy hay trình diễn tốt.

Như anh đã nói, hát live dường như là một kỹ năng rất quan trọng với nghệ sĩ. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều nghệ sĩ không được đánh giá cao về mảng này, anh nghĩ thế nào?

Cường Seven: Việc quan trọng nhất là cảm xúc của khán giả, người ta có thích xem mình diễn hay không, còn hát live hay không nó tùy thuộc vào môi trường và hướng đi của mỗi nghệ sĩ.

Có người đi hát một phần vì muốn lấy thêm kinh nghiệm để phát triển hơn nữa trong sự nghiệp, có người đi hát vì đam mê âm nhạc và đây là mục tiêu tôi đặt lên hàng đầu. Có thể tôi không quá tốt nhưng tôi muốn đảm bảo cho khán giả phần nghe lẫn phần nhìn.

Tôi thì không dám đánh giá việc của người khác vậy có ok không, miễn làm sao người ta có định hướng công việc và điều đó hiệu quả với họ.

Cường Seven: Tôi vẫn bật clip người yêu cũ cho Vũ Ngọc Anh xem-6Cường Seven: Tôi vẫn bật clip người yêu cũ cho Vũ Ngọc Anh xem-7

Theo Trí Thức Trẻ

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cường Seven: 'Tôi vẫn bật clip người yêu cũ cho Vũ Ngọc Anh xem'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO