Cường 7 làm minishow, xuất hiện 'cực cháy' cùng Vũ Ngọc Anh

26/06/2022, 06:00

Cả hai có nhiều hình ảnh thân thiết, tình tứ trong đêm có sự xuất hiện của đông đảo bạn bè, đối tác.

Cường Seven vừa thực hiện minishow Count.to.7, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian tập trung cho kinh doanh, điện ảnh. Nhiều bạn bè trong giới showbiz Sài thành đã có mặt tại minishow để ủng hộ sự trở lại của nam ca sĩ Beautiful girls.

Cường 7 làm minishow, xuất hiện cực cháy cùng Vũ Ngọc Anh-1

Count.to.7 là cái tên được Touliver – người đàn anh trong nhóm SpaceSpeakers gợi ý cho Cường Seven trong một lần trao đổi với nhau về việc “làm brand quần áo". Cường rất thích cái tên này nên note lại, đến với minishow lần này trùng hợp cũng có 7 ca khúc nên Cường quyết định dùng luôn cái tên yêu thích cho minishow.

Cường 7 làm minishow, xuất hiện cực cháy cùng Vũ Ngọc Anh-2

Count.to.7  được Cường Seven thực hiện nhằm giới thiệu đến khán giả về phong cách âm nhạc mà anh sẽ hướng đến trong thời gian sắp tới.

Trong suốt quãng thời gian dịch vừa rồi, tôi đã tự nhìn nhận lại quá trình âm nhạc cũng như các phần trình diễn của mình và định hướng lại con đường sắp tới. Minishow Count.to.7 này là kết quả trong suốt hơn 1 năm chuẩn bị của tôi và team”, Cường Seven cho biết.

Cường 7 làm minishow, xuất hiện cực cháy cùng Vũ Ngọc Anh-3

Count.to.7  là minishow hoàn thiện nhất của Cường Seven từ trước đến giờ. “Ngày xưa khi có đi diễn thì Cường cũng thường chỉ diễn một set 3-5 bài, mà chỉ riêng lẻ thôi chứ không có concept và được đầu tư nhiều idea như thế này. Êkip cùng Cường thực hiện dự án lần này đều là những người mà Cường rất tin tưởng”, anh nói.

Đêm nhạc có sự xuất hiện của nhiều bạn bè thân thiết trong giới showbiz như nhà sản xuất Touliver, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, NTK Thái Công và bạn trai, Hoàng Tôn,..

Cường 7 làm minishow, xuất hiện cực cháy cùng Vũ Ngọc Anh-4
Cường Seven và Hoàng Tourliver
Cường 7 làm minishow, xuất hiện cực cháy cùng Vũ Ngọc Anh-5
Cường 7 và khách mời Hà Lê
Cường 7 làm minishow, xuất hiện cực cháy cùng Vũ Ngọc Anh-6
NTK Thái Công đưa bạn trai đến chúc mừng Cường 7
Cường 7 làm minishow, xuất hiện cực cháy cùng Vũ Ngọc Anh-7
Không thể thiếu trong đêm nhạc của Cường 7 là Vũ Ngọc Anh – bạn gái thân thiết và đã gắn bó với anh trong nhiều năm. Cả hai có nhiều hình ảnh thân thiết, tình tứ trong đêm có sự xuất hiện của đông đảo bạn bè, đối tác.

Khánh
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cường 7 làm minishow, xuất hiện 'cực cháy' cùng Vũ Ngọc Anh
vietnam.vn