Cuối tuần, thưởng thức ẩm thực sang chảnh Sheraton Saigon ngay tại nhà

Hữu Long | 30/10/2021, 06:00

Thực đơn gọi món mang đi nâng cấp trải nghiệm ẩm thực tại gia cho thực khách dù cho đó là bữa tiệc thịnh soạn hay chỉ là bữa tối ấm áp bên cạnh những người thân yêu.

Thực đơn gọi món giúp thực khách khám phá các lựa chọn ẩm thực đa dạng với các món đặc trưng của ẩm thực Âu, Hoa, Hàn Quốc và Việt Nam, với điểm nhấn là các gói Family Sets dành cho gia đình từ 4-6 người và các gói Combo Sets dành cho 2 người.

Cuối tuần, thưởng thức ẩm thực sang chảnh Sheraton Saigon ngay tại nhà - 1

Thực đơn Hàn Quốc với sườn bò, ba rọi heo nướng và gà xào cay

Family Sets và Combo Sets được giới thiệu với các trường phái ẩm thực đặc trưng giúp thực khách dễ dàng lựa chọn, từ các món Âu với tôm hùm, bò, cá hồi, gan ngỗng, thịt heo xông khói đến món ăn sáng tạo riêng như Thịt heo chiên áp chảo kiểu Đức từ Bếp trưởng Điều hành và món ăn chuẩn bị Hàn Quốc với sườn bò, ba rọi heo nướng và gà xào cay Hàn Quốc.

Theo đó, thực khách yêu thích ẩm thực Quảng Đông từ nhà hàng Li Bai có thể chọn Combo Sets Li Bai với cá tuyết hấp hoặc nhiều lựa chọn món lẻ hấp dẫn khác như đậu hủ Tứ Xuyên, bò xào nấm tiêu đen.

Cuối tuần, thưởng thức ẩm thực sang chảnh Sheraton Saigon ngay tại nhà - 2

Các set menu được các bếp trưởng 5 sao chuẩn bị và trình bày hấp dẫn

Với các thực khách yêu thích ẩm thực Việt Nam có thể lựa chọn các món truyền thống như bò lúc lắc, miến xào cua, cơm tấm chế biến tuyệt hảo bởi các đầu bếp của Saigon Cafe.

Quảng cáo

Ngoài ra, thực đơn mang đi còn mang đến bộ sưu tập bánh ngọt với hàng chục loại bánh đặc sắc có thể đặt theo dạng ổ lớn hoặc theo yêu cầu hoặc các dạng bánh nhỏ vừa miếng được thực khách ưa chuộng tại Sheraton Saigon như bánh kem socola rum, bánh kem phô mai, bánh Opera hay bánh kem óc chó Ý.

Cuối tuần, thưởng thức ẩm thực sang chảnh Sheraton Saigon ngay tại nhà - 3

Thực khách có thể tùy ý chọn cho mình bữa tiệc thịnh soạn hay chỉ là bữa tối ấm áp bên cạnh những người thân yêu

Chương trình mở bán từ giữa tháng 10 và có mặt rộng rãi trên các nền tảng trực tuyến của khách sạn bao gồm website tại Sheraton Saigon, Facebook và sớm có mặt trên các ứng dụng gọi món.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cuối tuần, thưởng thức ẩm thực sang chảnh Sheraton Saigon ngay tại nhà
vietnam.vn