Cưới nhau 2 năm tôi vẫn chưa hết ân hận vì lấy vợ trẻ

MINH AN (t/h)| 05/06/2023 09:36

Hôn nhân bước sang năm thứ 2, tôi từng ước thời gian quay trở lại, sẽ không chọn lấy cô gái trẻ đẹp làm vợ mà lấy một người khác...

Gần 40 tuổi tôi cưới vợ tôi bây giờ, cô ấy kém tôi 15 tuổi. Lúc ấy, tôi thì đến tuổi lấy vợ trong khi lạ là con trai độc nhất trong nhà nên cũng áp lực chuyện vợ con.

40 tuổi tôi cũng đã có nhà riêng, tự mua được chiếc xe 4 bánh để phục vụ nhu cầu đi lại.

Thực ra, không phải tôi chưa từng yêu ai, ngày trẻ tôi nổi tiếng đẹp trai và không ít cô gái nguyện làm người yêu của tôi, nhưng không hiểu thế nào tôi lại phải lòng cô gái thôn quê, vì chênh lệch gia cảnh nên bố mẹ nhất quyết không đồng ý.

Sau đó, chúng tôi chia tay sau 3 năm yêu nhau trong đầy tiếc nuối và bất lực. Chia tay xong, 2 năm sau cô ấy lấy chồng và theo chồng vào Sài Gòn sinh sống, từ đó, tôi không muốn mở lòng với bất kỳ ai nữa.

40 tuổi cũng lại dưới áp lực củ bố mẹ, tôi đồng ý đi xem mặt theo mai mối. Cô gái mà tôi xem mặt xinh xắn, trẻ đẹp và kém tôi những 15 tuổi.

vo-tre.jpeg
Tôi từng chia tay người con gái tôi yêu sâu sắc chỉ vì bố mẹ không đồng ý

Chúng tôi nói chuyện cũng hợp nhau, qua vào buổi đi ăn cùng nhau, đi xem phim và nàng cũng đồng ý làm người yêu tôi. Vậy là chúng tôi quyết định làm đám cưới sau 6 tháng quen nhau.

Những tưởng cuộc sống hôn nhân với cô vợ trẻ sẽ hạnh phúc viên mãn nhưng tôi hiện giờ chán ngán với cuộc hôn nhân này và không ít lần nghĩ đến chuyện mình sẽ ly hôn.

Xem thêm: Vợ trẻ khôn khéo rút hầu bao chồng già để giữ chân trai đẹp

Ban đầu, khoảng cách về tuổi tác không phải là vấn đề, tình cảm giữa hai chúng tôi cũng rất thắm thiết, say mê và cuốn lấy nhau mọi lúc, mọi nơi, đời sống tình dục cũng thực sự viên mãn.

Nhiều người nói tôi khôn vì cưới cô vợ trẻ, trải qua ít mối tình nên dễ dạy nhưng lấy nhau gần một năm thì tôi thực sự vỡ mộng.

Vợ tôi rất trẻ con, tiêu tiền thì hoang phí mặc dù mỗi tháng lương cô ấy chỉ vỏn vẹn 8 triệu. Thế nhưng, vợ tôi sẵn sàng lấy thẻ của tôi và mua chiếc túi mà cô ấy thích cả chục triệu.

Tôi thì thích ăn uống ở nhà vì bao năm sống một mình, ăn hàng quán nhiều cũng chán thế nhưng vợ tôi thì không thích vào bếp với lý do hỏng bộ móng tay mới sơn.

Xem thêm: Háo hức lấy được vợ trẻ kém 20 tuổi, đêm tân hôn cả nhà tôi tái mặt chứng kiến cảnh tượng trong phòng

Ngày thì cô ấy đặt đồ ăn sẵn mang về nhà, hôm thì cô ấy lôi tôi đi ăn với đám bạn “trẻ trâu”, nhiệm vụ của tôi là đi cùng xách đồ và trả tiền cho vợ khiến tôi vô cùng mệt mỏi.

Đến giờ tôi mới thấy rằng, khi chúng tôi gặp nhau lần đầu, tôi đã quá vội vàng theo lời giục giã của người lớn nên tôi thấy cô ấy rất hòa hợp.

Nhưng cuối cùng, tất cả đã sụp đổ, vợ chỉ thích du lịch, thích giày dép hàng hiệu nhưng lại không muốn lao động. Mọi gánh nặng kinh tế đổ dồn lên đôi vai tôi khiến tôi cảm thấy mình không được chia sẻ trong hôn nhân mà đơn giản chỉ là người phục vụ vợ.

Tôi và bố mẹ tôi đều rất nóng lòng có con để bồng bế vì thú thật, tuổi của tôi cũng lớn rồi nhưng vợ thì nhất quyết dùng biện pháp tránh thai, cô ấy nói 3 năm nữa mới sinh con vì không muốn vừa lấy chồng đã sắp mặt mới bỉm sữa.

Đó là chưa kể vợ tôi còn thích ngồi lê đôi mách lẻo nói xấu chồng và bố mẹ chồng. Khi tôi góp ý thì vợ không chịu tiếp thu mà còn lên tiếng chê bai tôi là gã đàn ông già cả, gia trưởng.

Tôi nói mình không cảm nhận được sự sẻ chia trong hôn nhân thì cô ấy nói thẳng rằng tôi thích lấy vợ trẻ, vợ đẹp thì phải chấp nhận kiếm tiền mà cung phụng cô ấy... Đúng là không còn gì để nói.

Hôn nhân với tôi giờ không khác gì địa ngục mặc dù chúng tôi chưa có con. Tôi không biết phải làm gì để vợ thay đổi. Xin hãy cho tôi lời khuyên!

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cưới nhau 2 năm tôi vẫn chưa hết ân hận vì lấy vợ trẻ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO