Cười mệt trước màn hoá thân của con trai Trà My Idol thành tượng ''bé Hổ'', fan chắc nịch ''giống nhau như 2 giọt nước''

21/01/2022, 07:11

Hưng ''Xấu'' tấu hài chưa bao giờ làm các fan phải thất vọng.

Tết 2022 sắp tới rất gần, nhiều quốc gia trên thế giới đang nô nức chào đón năm Nhâm Dần với nhiều tượng hổ muôn hình vạn trạng. Năm Nhâm Dần nên hình ảnh linh vật về chú hổ đang trở thành biểu tượng chủ đạo, được các nghệ nhân dựng tượng đặt tại khu vui chơi công cộng hay làm thành nhiều món đồ trang trí.

Mới đây, hình ảnh những bức tượng về "bé hổ" ở Đài Loan (Trung Quốc) được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội khiến cộng đồng được dịp xuýt xoa vì sự đáng yêu "siêu cấp". Được biết, những bức tượng này mang nhiều sắc thái biểu cảm phong phú, đặt trong và ngoài một trung tâm thương mại khiến những người tới mua sắm cũng phải ngoái nhìn.

Bắt trend ngay, Trà My Idol phát hiện ra con trai Hưng ''xấu'' của mình không hiểu vì sao mà có biểu cảm, thần thái lẫn tạo dáng cứ y hệt như những bức tượng này. Ghép vào nhìn như ''2 giọt nước'' luôn.

Cười mệt trước màn hoá thân của con trai Trà My Idol thành tượng bé Hổ, fan chắc nịch giống nhau như 2 giọt nước-1
Ôi đúng là cosplay giống như đúc luôn mọi người ạ.

Cười mệt trước màn hoá thân của con trai Trà My Idol thành tượng bé Hổ, fan chắc nịch giống nhau như 2 giọt nước-2
Khóc kiểu gì trông vẫn giống như ''hai anh em''.

Cười mệt trước màn hoá thân của con trai Trà My Idol thành tượng bé Hổ, fan chắc nịch giống nhau như 2 giọt nước-3
Đến cả lườm nguýt cũng không khác là bao này!

Cười mệt trước màn hoá thân của con trai Trà My Idol thành tượng bé Hổ, fan chắc nịch giống nhau như 2 giọt nước-4
Nhìn hình này, fan chỉ biết cảm thán, Hưng ''xấu'' chính là hình tượng chú Hổ đáng yêu rồi.

Cười mệt trước màn hoá thân của con trai Trà My Idol thành tượng bé Hổ, fan chắc nịch giống nhau như 2 giọt nước-5
Trông thì quạu mà cứ đáng yêu làm sao ấy mọi người ạ!

Dưới phần bình luận, các fan được phen cười mệt nghỉ trước sự sáng tạo và lầy lội của Trà My Idol, ai cũng khen dù chú bé Hưng Hayden có diễn biểu cảm nào thì cũng vẫn đáng yêu và lém lỉnh. Sau này lớn lên xem lại chắc cậu bé sẽ ''khóc hết nước mắt'' mất.

''Yêu quá đi thôi, vừa xem vừa cười vì giống thật, biểu cảm lẫn ngoại hình cùng thần thái cứ gọi là y chang'', ''Mẹ My hài quá, thế mà cũng nghĩ ra được, phải in ra treo khắp nhà mới được'', ''Thương Hưng xấu nhưng buồn cười quá đi mất thôi'', ''Nhìn Hayden là thấy Tết về thật rồi''... cư dân mạng để lại bình luận.

Theo Nhịp Sống Việt

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cười mệt trước màn hoá thân của con trai Trà My Idol thành tượng ''bé Hổ'', fan chắc nịch ''giống nhau như 2 giọt nước''
vietnam.vn