Cuộc sống xa hoa tiêu tiền như nước của Johnny Depp

06/06/2022 13:19

Johnny Depp kiếm được 600 triệu USD từ năm 1999 đến 2016. Anh dùng phần lớn tiền bạc vào bất động sản, xe sang, máy bay riêng và rất nhiều thú vui xa xỉ khác.

Hình ảnh mới nhất của Johnny Depp.

Johnny Depp từng là ngôi sao hạng A của Hollywood với cát sê ngất ngưởng, trung bình 20 triệu USD một phim. Tính đến nay các bộ phim anh tham gia đã mang về tổng cộng 8,7 tỷ USD doanh thu trên toàn cầu. Tài tử 59 tuổi kiếm tiền nhiều nhưng cũng tiêu pha không ít vào các thú vui xa xỉ.

Mới đây, quản lý tài chính cũ của Johnny Depp là Joel Mandel làm chứng ở tòa trong vụ nam diễn viên kiện vợ cũ cho hay anh kiếm được hơn 600 triệu USD từ năm 1999 đến 2016. Riêng 5 phần phim Cướp biển vùng Caribbean đã mang về cho anh hơn 300 triệu USD. Đây cũng là khoảng thời gian tài tử tiêu xài với tốc độ chóng mặt.

Bất động sản thuộc sở hữu của Johnny Depp có khắp nơi. Anh mua căn penthouse ở tòa nhà Eastern Columbia với giá 12,8 triệu USD vào tháng 9/2016.

Johnny Depp chi rất nhiều tiền vào bất động sản, các dinh thự hạng sang cùng ô tô đắt tiền. Nam diễn viên chỉ đi lại bằng máy bang riêng. Ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean chi 100.000 USD mỗi tháng cho bác sĩ riêng, 10.000 USD mỗi ngày cho đội vệ sĩ và 300.000 USD mỗi tháng cho toàn bộ nhân viên người làm cho mình.

Theo DailyMail, hồ sơ vụ kiện mới đây tiết lộ Johnny Depp đã bỏ ra hơn 75 triệu USD để mua và duy trì 14 bất động sản, trong đó có một dinh thự ở miền nam nước Pháp trị giá 13,5 triệu USD cùng hòn đảo riêng ở Bahamas, 5 căn penthouse ở Los Angeles. Riêng căn penthouse ở tòa nhà Eastern Columbia (Los Angeles, California) nam diễn viên mua với giá 12,8 triệu USD vào tháng 9/2016.

Đảo ở Bahamas và một trong những bất động sản thuộc sở hữu của Johnny Depp.

Johnny Depp trả lương lên tới hàng trăm nghin USD mỗi tháng cho đội ngũ nhân viên để trông coi các bất động sản này mà hầu hết là bỏ không. Nam diễn viên còn sở hữu một trang trại ở Lexington, Kentucky rộng 57.000 m2, trong đó có một ngôi nhà rộng 540 m2 với 6 phòng ngủ, 7 phòng tắm.

Sau khi được tặng chiếc Chevrolet Corvette 1959 anh từng lái trong phim 'The Rum Diary', Johnny Depp bắt đầu chi rất nhiều tiền trong nhiều năm vào sở thích sưu tập ô tô.

Ngoài bất động sản, nam diễn viên còn sưu tập nhiều ô tô cổ đắt giá với 45 chiếc trong đó có Rolls Royce Silver Ghost 1960 và Chevrolet Corvette đời 1959.

Bên cạnh đó anh còn sở hữu du thuyền xa xỉ trị giá 18 triệu USD và máy bay riêng.

Johnny Depp và Amber Heard đến sân bay Brisbane bằng máy bay riêng của nam diễn viên khi còn là vợ chồng.

Johnny Depp chơi cây guitar 'Greeny' nổi tiếng.

Bên cạnh đó anh còn có cả một BST đàn guitar, hầu hết là các mẫu cổ điển để phục vụ sở thích sưu tập và đàn hát của Johnny Depp.

Tác phẩm của danh họa Basquiat vẽ năm 1981 trên cửa gỗ được nam diễn viên mua lại trong một phiên đấu giá. Hiện giá trị của nó khoảng từ 3,5 -5 triệu USD.

Ngoài ra Johnny Depp còn có rất nhiều trang sức đắt tiền, đặc biệt là nhẫn. Tài tử cũng sưu tập rất nhiều vật dụng từng thuộc về các huyền thoại màn bạc Hollywood như Marilyn Monroe, Marlon Brando... Anh còn mua các tác phẩm của Andy Warhol, Jean-Michel Basquiat.... và cần tới 12 kho để chứa hết chúng.

Theo Celebrity Net Worth, hiện tại tổng tài sản của Johnny Depp là 150 triệu USD.

An Na

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cuộc sống xa hoa tiêu tiền như nước của Johnny Depp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO