Cuộc sống sau 14 năm của kiều nữ từng phát ngôn: 'Thà khóc trên BMW còn hơn cười sau xe đạp'

25/01/2024 16:44

Mã Nặc sinh năm 1988, là người đẹp nổi bật trong chương trình hẹn hò “Phi Thành Vật Nhiễu” năm 2010. Tuy nhiên sau đó, chân dài Trung Quốc lại gây tranh cãi khi nói về nguyên tắc lựa chọn bạn đời của mình.

Mã Nặc là cái tên gây ồn ào giới giải trí năm 2010. Trong lần tham gia game show hẹn hò, cô nêu quan điểm "Thà khóc trên BMW còn hơn cười sau xe đạp". Câu nói đến giờ vẫn xuất hiện trên mạng, nhiều người sử dụng với mục đích châm biếm đối tượng chạy theo chủ nghĩa vật chất, thực dụng.

Nhờ phát ngôn, Mã Nặc trở thành "con cưng" của các show truyền hình. Nhà đài đua nhau mời cô tham dự chương trình, với cát-xê bằng của sao nổi tiếng. Mã Nặc còn phát hành album, đóng nhiều phim như Xuân Kiều Và Chí Minh, Tìm Bạn Cùng Bàn, Thần Bài Siêu Năng.

Tuy nhiên, thời hoàng kim của Mã Nặc không kéo dài lâu. Từ năm 2016, cô bị Tổng cục Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh Trung Quốc cấm xuất hiện trên truyền hình. Theo trang 163, nhiều hợp đồng đã ký của Mã Nặc đều bị hủy bỏ. Những năm gần đây, Mã Nặc livestream bán hàng trên các nền tảng thương mại điện tử.

Cuộc sống sau 14 năm của kiều nữ từng phát ngôn: Thà khóc trên BMW còn hơn cười sau xe đạp-1
Cuộc sống sau 14 năm của kiều nữ từng phát ngôn: Thà khóc trên BMW còn hơn cười sau xe đạp-2
Mã Nặc từng gây tranh cãi với phát ngôn: "Thà khóc trên BMW còn hơn cười sau xe đạp".

Mới đây, Mã Nặc lại một lần nữa trở thành tâm điểm của dư luận sau khi nói: "Tôi đã bị bạo hành gia đình 7 lần trong vòng 6 tháng sau kết hôn".

Ngày 18/1, Mã Nặc đăng trên Weibo rằng đã kết hôn với người đàn ông họ Lưu vào ngày 31/1/2023 và đã bị bạo lực gia đình 7 lần trong vòng 6 tháng kể từ ngày kết hôn. Tháng 9/2023, với sự tư vấn của cảnh sát tại đồn, cô quay trở lại Bắc Kinh, nơi cô đăng ký hộ khẩu và đệ đơn ly hôn.

Trong thời gian chờ đợi tòa giải quyết đơn ly hôn, Mã Nặc cho biết mình liên tục bị chồng theo dõi, đe dọa, quấy rối. Người này còn tung tin đồn, lăng mạ, vu khống cô trên mạng, khiến cô phải xin lệnh bảo vệ an toàn cá nhân.

Cuộc sống sau 14 năm của kiều nữ từng phát ngôn: Thà khóc trên BMW còn hơn cười sau xe đạp-3
Mã Nặc từng là người mẫu, diễn viên đắt show.

Tháng 10/2023, một người đàn ông tự xưng là chồng của Mã Nặc đã đăng tải bài viết lên mạng xã hội. Nội dung bài viết là cáo buộc Mã Nặc lừa gạt toàn bộ tài sản của gia đình anh, lấy tiền rồi bỏ trốn thậm chí không để lại một chai dầu gội.

Cuộc sống sau 14 năm của kiều nữ từng phát ngôn: Thà khóc trên BMW còn hơn cười sau xe đạp-4
Mã Nặc chuyển sang làm blogger đời sống, văn hóa.

Ngay sau đó, Mã Nặc khẳng định rằng bản thân không có bất kỳ hành vi nào như lừa đảo hôn nhân, lừa đảo nhà đất. Tài sản mà anh Lưu nói là tặng cho cô vẫn chưa được chuyển nhượng cho. Thậm chí, Mã Nặc đã bán tài sản trước hôn nhân của mình để giúp trả các khoản nợ trước hôn nhân của anh Lưu.

Đồng thời, cô sẽ không từ bỏ các quyền, lợi ích hợp pháp của mình. Mọi tranh chấp về ly hôn, tài sản đều chờ phán quyết công bằng từ tòa án.

Theo Gia Đình Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cuộc sống sau 14 năm của kiều nữ từng phát ngôn: 'Thà khóc trên BMW còn hơn cười sau xe đạp'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO