Cuộc sống ở tuổi 33 của Hoa hậu Diễm Hương ra sao?

21/07/2023 07:26

Trải qua nhiều hào quang và biến cố, hiện tại ở tuổi 33, Hoa hậu Diễm Hương vẫn sở hữu vóc dáng cuốn hút.

Cuộc sống ở tuổi 33 của Hoa hậu Diễm Hương ra sao?-1
Lưu Diễm Hương sinh năm 1990 tại TPHCM. Năm 2010, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt và đăng quang ngôi vị cao nhất. Thời điểm này, Diễm Hương đang là sinh viên năm thứ 2 của Trường Đại học Hoa Sen TPHCM.

Cuộc sống ở tuổi 33 của Hoa hậu Diễm Hương ra sao?-2
Sau đó không lâu, Diễm Hương tiếp tục thử sức tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 và lọt top 14. Liên tiếp gặt hái thành công, Diễm Hương rất đắt show.

Cuộc sống ở tuổi 33 của Hoa hậu Diễm Hương ra sao?-3
Diễm Hương từng chia sẻ trong chương trình truyền hình "Hạnh Phúc Ở Đâu" rằng, thời điểm nổi đình đám cô có thể kiếm được 1 tỷ đồng trong vòng 30 phút.

Cuộc sống ở tuổi 33 của Hoa hậu Diễm Hương ra sao?-4
Thế nhưng sự nghiệp của Diễm Hương sụp đổ vì ồn ào ly hôn chồng đầu là một đại gia có tiếng sau 3 năm đăng ký kết hôn. Không những vậy, việc quyết định ly hôn của Diễm Hương còn khiến cô bị bố mẹ buồn, giận. Diễm Hương từng tiết lộ, hai bên không nói chuyện với nhau 4 năm trời. Phải mãi sau này, khi cô kết hôn lần 2, có con thì mọi thứ mới được giải tỏa và đứa trẻ chính là sợi dây kết nối.

Cuộc sống ở tuổi 33 của Hoa hậu Diễm Hương ra sao?-5Cuộc sống ở tuổi 33 của Hoa hậu Diễm Hương ra sao?-6
Trải qua nhiều hào quang và biến cố, hiện tại ở tuổi 33, Diễm Hương vẫn sở hữu vóc dáng cuốn hút và gương mặt xinh đẹp. Thỉnh thoảng, Diễm Hương vẫn nhận lời tham gia ngồi ghế nóng một số cuộc thi nhan sắc và làm mẫu cho một số nhà thiết kế.

Cuộc sống ở tuổi 33 của Hoa hậu Diễm Hương ra sao?-7
Dù từng là hoa hậu đình đám nhưng hiện tại, Diễm Hương thử sức bản thân ở nhiều công việc như bán hàng online, làm thợ xăm lông mày... Diễm Hương cho biết, làm công việc có ích, giúp người khác đẹp lên cô không thấy có gì phải xấu hổ.

Cuộc sống ở tuổi 33 của Hoa hậu Diễm Hương ra sao?-8
Ở tuổi 33, Diễm Hương cũng không còn quá quan tâm đến những tin đồn, thị phi xung quanh mình. Người đẹp từng hài hước cho biết, số phận cô gắn liền với tin đồn thế nên chọn cách im lặng. Giờ đây, Diễm Hương dành phần lớn thời gian cho gia đình và con cái.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cuộc sống ở tuổi 33 của Hoa hậu Diễm Hương ra sao?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO