Cuộc sống đối lập của 3 Hoa hậu Việt sau khi 'thoát án' tước vương miện

06/08/2023 21:31

Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Kỳ Duyên từng bị tẩy chay, khán giả đòi tước vương miện nhưng đã thay đổi và có cuộc sống khác nhau.

Hoa hậu Ý Nhi đăng quang Miss World Việt Nam được hơn 10 ngày thì liên tục xảy ra sự cố về lỗi ứng xử. Ngôn ngữ thông thường của dân mạng thì đó là việc "vạ miệng" của người nổi tiếng.

3 sự cố "vạ miệng" của Ý Nhi gồm: Phát ngôn về việc "các bạn đồng trang lứa đang uống trà sữa thì tôi đi thi Hoa hậu", "bạn trai phải cố gắng phát triển bản thân để theo kịp tôi", "Trả lời ứng xử về danh nhân của quê hương Bình Đình"…

Loạt nhóm antifan mọc lên, nhiều ý kiến đòi tước vương miện của tân Hoa hậu vì không xứng và cũng để làm gương cho các Hoa hậu kế nhiệm sau này.

Trước Ý Nhi, có không ít người đẹp từng gặp sự cố, bị khán giả tẩy chay, đòi tước vương miện ồn ào không kém:

Hoa hậu Kỳ Duyên: Hút thuốc lá, bóng cười

Năm 2016, không lâu sau khi Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam, hình ảnh cô hút thuốc lá trong một quán cà phê được đăng tải trên mạng ngay lập tức thành tâm điểm của mạng xã hội.

Đây là lần đầu tiên một Hoa hậu Việt bị khui những hình ảnh về nếp sống xấu xí đã khiến cư dân mạng phản ứng dữ dội.

Cuộc sống đối lập của 3 Hoa hậu Việt sau khi thoát án tước vương miện-1
Hình ảnh Kỳ Duyên hút bóng cười, phì phèo thuốc lá từng khiến dân mạng chỉ trích dữ dội.

Không lâu sau đó, Kỳ Duyên bị lộ hình ảnh hút bóng cười trong bar, nhiều tin đồn cô tiểu thư hạnh hoẹ với mẹ khiến công chúng có cái nhìn xấu, đòi tước vương miện tân Hoa hậu.

Trước áp lực dư luận, BTC Hoa hậu Việt Nam đã họp bàn sau đó đưa ra quyết định: Kỳ Duyên bị khiển trách và bị yêu cầu chấn chỉnh hành vi, lối sống, tích cực cải thiện hình ảnh với công chúng và không được đồng hành cùng cuộc thi.

Bên cạnh đó, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng không sử dụng hình ảnh của Kỳ Duyên trong việc quảng bá hình ảnh cuộc thi năm đó.

Cuộc sống đối lập của 3 Hoa hậu Việt sau khi thoát án tước vương miện-2
Kỳ Duyên hiện tại.

Việc thoát bị tước vương miên giúp Kỳ Duyên tiếp tục hoạt động nghệ thuật với cương vị là Hoa hậu Việt Nam. Cô cũng chú trọng hình ảnh, phát ngôn.

Hiện tại Kỳ Duyên vẫn là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của showbiz Việt mà còn được nhiều người yêu mến.

Mai Phương Thuý: Chụp ảnh phản cảm

Trước đó, Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng từng mệt mỏi chỉ vì một bộ ảnh bị cho là phản cảm và bị đòi trả lại vương miện Hoa hậu dù nhiệm kỳ của cô lúc đó đã qua 6 năm.

Cụ thể vào năm 2012, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy gây bão mạng khi bộ ảnh "Nét đẹp xuân thì" của cô xuất hiện tràn lan trên mạng.

Trong bộ ảnh, Mai Phương Thúy diện áo dài xuyên thấu và có nhiều kiểu tạo dáng bị cho là phản cảm.

Cuộc sống đối lập của 3 Hoa hậu Việt sau khi thoát án tước vương miện-3
Bộ ảnh từng khiến Mai Phương Thuý suýt bị tước vương miện.

Cư dân mạng thời điểm đó chia làm 2 luồng ý kiến, bên bênh Mai Phương Thúy bên chỉ trích nặng nề. Tuy nhiên có vẻ như phía không đồng tình chiếm đa số hơn nên đòi tước vương miện nàng hậu.

Ồn ào tới mức, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phải vào cuộc và lên tiếng. Bộ giao cho một cơ quan chuyên môn thẩm định, xem xét tất cả các điều kiện về ý kiến đòi tước vương miện Mai Phương Thúy.

Cuộc sống đối lập của 3 Hoa hậu Việt sau khi thoát án tước vương miện-4
Mai Phương Thuý hiện tại.

Sau đó, dù Mai Phương Thuý giữ được vương miện nhưng bộ ảnh vẫn là điểm đen trong lý lịch của cô. Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật, Mai Phương Thuý cho biết sang Hong Kong kinh doanh.

Mới đây, cô trở về Việt Nam nhưng ít tham gia nghệ thuật, thỉnh thoảng tụ tập bạn bè và các chương trình hiếm hoi.

Hoa hậu Diễm Hương: Giấu chuyện kết hôn

Diễm Hương sinh năm 1990 từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Sau đó cô trở thành đại diện Việt Nam tại hai cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 và dừng chân ở Top 14 cùng giải Trình diễn áo tắm đẹp nhất và Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Cuộc sống đối lập của 3 Hoa hậu Việt sau khi thoát án tước vương miện-5

Thời điểm đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Diễm Hương lên xe hoa với một vị đại gia. Người đẹp này từng suýt bị tước vương miện do gian dối về tình trạng hôn nhân khi đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2012 tại Mỹ.

Những ồn ào xoay quanh vụ ly hôn khiến tên tuổi Diễm Hương bị ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí ngay cả chính người thân cũng từ mặt cô.

Cuộc sống đối lập của 3 Hoa hậu Việt sau khi thoát án tước vương miện-6
Diễm Hương ly hôn với chồng thứ 2, cả hai có một con trai chung.

Diễm Hương dần rút khỏi showbiz và ly hôn không lâu sau đó, cuộc sống kín tiếng. Diễm hương tập trung vào kinh doanh nhưng chuyện tình cảm vẫn lận đận ở hiện tại.

Theo Gia Đình Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cuộc sống đối lập của 3 Hoa hậu Việt sau khi 'thoát án' tước vương miện
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO