Cuộc sống của nữ sinh Việt từng đóng cảnh nóng năm 13 tuổi giờ ra sao?

25/05/2023 18:50

Từng đóng cảnh nóng năm 13 tuổi và phải chịu nhiều áp lực từ dư luận, Trà My - nữ diễn viên chính của phim "Vợ ba" hiện đã có nhiều thay đổi...

Nguyễn Phương Trà My (SN 2004) được khán giả biết tới sau khi tham gia dự án phim điện ảnhVợ ba. Bộ phim nói về thân phận của những người phụ nữ thế kỷ 19 không có tiếng nói, sống lệ thuộc vào chồng.

Nữ diễn viên trẻ Trà My đảm nhận vai Mây, vợ ba của một người đàn ông giàu có. Mây học hỏi từ vợ cả và vợ hai về công việc gia đình cũng như chuyện chăn gối để làm thỏa mãn người đàn ông trung niên kia. Vì thế, trong phim xuất hiện một vài cảnh nóng giữa Mây và chồng, Mây mang thai và sinh nở.

Cuộc sống của nữ sinh Việt từng đóng cảnh nóng năm 13 tuổi giờ ra sao? - 1

Thời điểm thực hiện bộ phim, Trà My chỉ mới 13 tuổi. Đây chính là nội dung gây tranh cãi của bộ phim "Vợ ba". Sự việc ồn ào tới mức ê-kíp sản xuất quyết định xin rút phim khỏi tất cả các rạp mặc dù phim mới trình chiếu được ít ngày (Ảnh: Đoàn phim cung cấp).

Chính vì sự việc này, tên tuổi của nữ diễn viên trẻ đã thu hút sự quan tâm "bùng nổ" của dư luận. Bên cạnh những ý kiến trái chiều, Trà My cũng nhận được những đánh giá về tài năng diễn xuất tiềm năng trong tương lai.

Cuộc sống của nữ sinh Việt từng đóng cảnh nóng năm 13 tuổi giờ ra sao? - 2

Trà My xinh đẹp, trưởng thành ở tuổi 19 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Hiện tại, Trà My đang là sinh viên ngành Xã hội học của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TPHCM). Dù nổi tiếng khi còn nhỏ nhưng cô vẫn luôn ưu tiên việc học lên hàng đầu.

Năm 2022, nữ diễn viên tái xuất khi góp mặt trong MV của ca sĩ Juun D. Thỉnh thoảng, Trà My cũng xuất hiện trong một số sự kiện. Ở tuổi 19, cô được nhận xét sở hữu nhan sắc trưởng thành, tươi tắn và ngày càng xinh đẹp.

Cuộc sống của nữ sinh Việt từng đóng cảnh nóng năm 13 tuổi giờ ra sao? - 3

Trà My từng đóng MV vào năm 2022 và thỉnh thoảng cũng góp mặt tại một số sự kiện (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trà My chia sẻ với PV Dân trí: "Hiện tại, mình cũng như những cô gái 19 tuổi khác, chỉ khác là mình được bạn bè, mọi người chú ý hơn một chút. Một ngày bình thường của mình đơn giản lắm. Nếu không đến trường, mình sẽ dành thời gian cho bản thân, ở nhà đọc sách, xem phim, tập đàn, trải nghiệm nhiều thứ như chơi bắn súng, bắn cung, trượt băng, đi tham quan các triển lãm…"

Nhìn lại quãng thời gian 4 năm trước, khi bộ phim Vợ ba công chiếu, Trà My thừa nhận cô rất áp lực. Tuy nhiên, nhận được sự động viên của gia đình, người thân và những "tiền bối" trong nghề, cô cho rằng mình đã vượt qua cơn khủng hoảng dễ dàng hơn.

Cuộc sống của nữ sinh Việt từng đóng cảnh nóng năm 13 tuổi giờ ra sao? - 4

Trà My dành nhiều thời gian cho bản thân hơn (Ảnh: Facebook nhân vật).

"Hiện tại, mình vẫn tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật nhưng mình không muốn vội vã, tạo áp lực cho bản thân. Bởi vậy, mỗi ngày, mình đều tiếp tục trau dồi bản thân ở nhiều khía cạnh. Mình có niềm tin và biết rằng bản thân còn nhiều cơ hội và có một con đường rộng mở phía trước", Trà My chia sẻ thêm về kế hoạch tương lai.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cuộc sống của nữ sinh Việt từng đóng cảnh nóng năm 13 tuổi giờ ra sao?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO