Cuộc sống của nghệ sĩ Hoài Linh sau 3 năm bị ung thư tuyến giáp

06/06/2024 11:48

Kể từ khi điều trị ung thư tuyến giáp và dính vào một số ồn ào liên quan đến tiền từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh chọn cách sống khác hẳn trước đây.

Năm 2021, NSƯT Hoài Linh gây bất ngờ khi tiết lộ bị bệnh ung thư tuyến giáp và phải điều trị 2 tuần từ tháng 9/2020. Kể từ khi chia sẻ chuyện bệnh tật và dính vào một số ồn ào liên quan đến tiền từ thiện, nam nghệ sĩ chọn cách sống khác hẳn trước đây.

Hoài Linh sống kín tiếng, vắng bóng gameshow

Sau ồn ào từ thiện hồi năm 2021, Hoài Linh "ở ẩn", vắng bóng khỏi làng giải trí một thời gian. Hoài Linh không tham gia gameshow hay các chương trình truyền hình. Anh cũng hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí, ít chia sẻ trên mạng xã hội.

Cuộc sống của nghệ sĩ Hoài Linh sau 3 năm bị ung thư tuyến giáp-1
Nghệ sĩ Hoài Linh làm vườn, cuộc sống giản dị.

Hoài Linh chọn cuộc sống bình yên, đơn giản. Danh hài thích làm vườn, tìm niềm vui ở công việc "nhà nông". Trong những bức ảnh được Dương Triệu Vũ (em trai Hoài Linh) chia sẻ, nam nghệ sĩ thường ăn mặc giản dị, đi dép xỏ ngón, tập trung tưới rau, cắt cỏ ngoài vườn.

Cuộc sống của nghệ sĩ Hoài Linh sau 3 năm bị ung thư tuyến giáp-2
Nam nghệ sĩ tập trung vào sân khấu kịch.

Về sự nghiệp, Hoài Linh tập trung đóng hài kịch - xuất phát điểm của anh khi vào nghề. Nghệ sĩ tham gia nhiều chương trình phục vụ bà con miền Tây, đóng một số vở như vở cải lương Mạnh Lệ Quân, kịch Đụng vô là phỏng tay của sân khấu Minh Nhí...

Dịp Tết 2023, nghệ sĩ cũng trở lại sân khấu Hà Nội trong một chương trình hội tụ diễn viên Nam - Bắc.

Nghệ sĩ Hoài Linh tăng cân và hồng hào hơn

Thời gian đầu “ở ẩn”, nhiều người nhận xét Hoài Linh gầy hơn, thần sắc nhợt nhạt, lộ nhiều dấu hiệu tuổi tác. Chia sẻ với truyền thông về tình hình sức khỏe, Hoài Linh cho biết anh đã có tuổi nên sức khỏe khó ổn định. "Khỏe thì cũng không khỏe, mà mệt thì cũng không mệt. Cứ dở dở ương ương vậy vì càng lớn tuổi rồi", nghệ sĩ nói.

Cuộc sống của nghệ sĩ Hoài Linh sau 3 năm bị ung thư tuyến giáp-3
Nam Nghệ sĩ được khen ngợi tăng cân, thần thái khác hẳn trước đây.

Tuy nhiên mới đây khi quay video phủ nhận tin đồn bị đột quỵ phải nhập viện gấp và tiên lượng xấu, NSƯT Hoài Linh xuất hiện một cách vui vẻ: "Đi câu cá không đi mà đi câu view chi vậy trời. Chán thiệt chớ, sao cứ thích cho tôi chết là chết vậy, ghê gớm thiệt".

Không ít khán giả tinh tế nhận ra sắc thái, ngoại hình Hoài Linh ngày càng hồng hào, trắng trẻo hơn sau 3 năm công khai bị bệnh.

Hoài Linh sinh năm 1969, nổi tiếng tại hải ngoại vào thập niên 90 khi đóng hài cùng Vân Sơn. Đầu thập niên 2000, nghệ sĩ về nước sống và làm việc.

Cuộc sống của nghệ sĩ Hoài Linh sau 3 năm bị ung thư tuyến giáp-4
Hoài Linh trong bức ảnh chụp cùng bạn bè, người thân mới đây

Ngoài diễn kịch, Hoài Linh từng xuất hiện trong nhiều chương trình giải trí, làm giám khảo gameshow, đóng phim điện ảnh...

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cuộc sống của nghệ sĩ Hoài Linh sau 3 năm bị ung thư tuyến giáp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO