Cuộc sống của con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á

02/08/2022 06:41

Sau khi kết hôn, con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á vẫn tiếp tục gây dựng sự nghiệp luật sư của mình.

Cuộc sống của con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á - 1

Paridhi Shroff là con dâu của tỷ phú Gautam Adani - người mới vượt mặt ông Mukesh Ambani và trở thành người giàu nhất châu Á với khối tài sản ròng ước tính 121,7 tỷ USD ở hiện tại, theo Forbes. Cô kết hôn với Karan Adani (sinh năm 1987), con trai cả của ông Adani. (Ảnh: Economic Times)

Cuộc sống của con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á - 2

Gia đình Adani kín tiếng và không tiết lộ nhiều thông tin về đời tư. Tuy nhiên, đám cưới của Karan với Paridhi vào năm 2013 vẫn trở thành tâm điểm chú ý. Hôn lễ xa hoa được tổ chức ở bang Goa (Ấn Độ), quy tụ 22.000 khách mời, bao gồm Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi - người khi đó còn là Thống đốc bang Gujarat, cặp anh em tỷ phú Mukesh Ambani và Anil Ambani. (Ảnh: India Today)

Cuộc sống của con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á - 3

Cặp vợ chồng chào đón con gái đầu lòng vào năm 2016, theo The Economic Times. Bé gái được đặt tên là Anuradha Karan Adani. Thời điểm đó, bà Vandana Shroff, mẹ của Paridhi, tự hào nói rằng cháu ngoại mình giống như “một cô công chúa”. (Ảnh: @AdaniKaran/Twitter)

Cuộc sống của con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á - 4

Sau khi sinh con, Paridhi ở lại cùng với nhà cha mẹ đẻ trong vòng 40 ngày theo truyền thống ở Ấn Độ. Sau đó, cô chuyển về dinh thự nhà Adani ở thành phố Ahmedabad. (Ảnh: @AdaniKaran)

Cuộc sống của con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á - 5

Paridhi sinh ra trong gia đình có truyền thống về ngành luật. Bố của cô, ông Cyril Shroff, được cho là một trong những bộ óc pháp lý nổi tiếng nhất Ấn Độ. Ông chuyên về luật doanh nghiệp và là đối tác quản lý của công ty luật lớn nhất Ấn Độ Cyril Amarchand Mangalda. Paridhi tiếp bước cha mình và gia nhập công ty. (Ảnh: Cyril Amarchand Mangalda)

Cuộc sống của con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á - 6

Sau khi kết hôn, con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á vẫn tiếp tục gây dựng sự nghiệp luật sư của mình. Trong khi chồng là giám đốc điều hành của Adani Ports và SEZ Limited, Paridhi hiện là người đứng đầu chi nhánh của Cyril Amarchand Mangaldas ở bang Gujarat. (Ảnh: Paridhi Adani/LinkedIn)

Cuộc sống của con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á - 7

Chuyên môn của cô là không gian cơ sở hạ tầng, đặc biệt là năng lượng tái tạo, hậu cần và cơ sở hạ tầng đô thị. Cô tư vấn cho khách hàng về việc số hóa các hoạt động sang nền tảng đám mây và tuân thủ các quy định công nghệ mới. Trên trang LinkedIn cá nhân, Paridhi cho biết mình ủng hộ sự đa dạng và bình đẳng ở nơi làm việc. Cô cũng ủng hộ sức khỏe tâm thần và tin tưởng vào “sự bền vững như một cách sống”. (Ảnh: Ahmedabad Mirror)

Cuộc sống của con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á - 8

Năm 2020, Paridhi và cha mình đã mua một căn hộ nhìn ra biển ở khu vực Mumbai’s Worli với giá khoảng 4,5 triệu USD. Đây là căn hộ thứ 3 mà hai cha con mua cùng nhau, củng cố mối quan hệ hợp tác kinh doanh và mở rộng danh mục đầu tư của họ. (Ảnh: Economic Times)

Bài liên quan
  • Máy bay Ấn Độ hạ cánh khẩn cấp tại Nga
    Một máy bay của hãng Air India khởi hành từ New Delhi tới San Francisco (Mỹ) đã buộc phải đổi hướng và hạ cánh ở một sân bay thuộc vùng Viễn Đông, Nga do một động cơ gặp sự cố kỹ thuật.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cuộc sống của con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO