Cuộc đời đoản mệnh và ước mơ dở dang của cô gái chuyên đi thi Hoa hậu

Bích Ngọc | 04/05/2022, 22:05

Thông tin nữ diễn viên người Mỹ Kailia Posey qua đời ở tuổi 16 làm chấn động nền công nghiệp giải trí Mỹ.

Cuộc đời đoản mệnh và ước mơ dở dang của cô gái chuyên đi thi Hoa hậu - 1

Hiện tại, sự ra đi bất ngờ của nữ diễn viên trẻ tuổi đang được nhà chức trách địa phương tiến hành điều tra thêm (Ảnh: Page Six).

Thông tin gây bàng hoàng này đã được mẹ của Kailia Posey thông báo thông qua tài khoản mạng xã hội hồi đầu tuần này.

Bà Marcy Posey Gatterman viết: "Tôi không có bất cứ từ ngữ hay suy nghĩ mạch lạc nào vào lúc này. Người con gái xinh xắn của tôi đã ra đi. Xin hãy dành cho chúng tôi sự riêng tư, trong khi chúng tôi cố gắng vượt qua mất mát này".

Hiện tại, sự ra đi bất ngờ của nữ diễn viên trẻ tuổi đang được nhà chức trách địa phương tiến hành điều tra thêm. Trước khi Posey qua đời chỉ vài ngày, mẹ của cô vẫn còn đăng tải những bức ảnh cô con gái đi dự dạ hội ở trường.

Posey là ngôi sao nhí từng xuất hiện trong show truyền hình thực tế phát trên truyền hình Mỹ trong khoảng thời gian từ năm 2009 tới 2013. Nội dung chương trình "Toddlers & Tiaras" xoay quanh những gia đình thường đưa con nhỏ đi tranh tài tại các cuộc thi nhan sắc nhí.

Chính trong quá trình ghi hình, Posey đã trở nên nổi tiếng với bức ảnh động ghi lại nụ cười lí lắc của cô. Bức ảnh động sau đó lan truyền trên mạng và cho tới nay vẫn thường được sử dụng trên mạng xã hội.

Sau này khi lớn lên, Posey vẫn tiếp tục tham gia vào các cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái tuổi teen. Ngay trong năm nay, Posey cũng bày tỏ những ý định sẽ tham dự một số cuộc thi nhan sắc tuổi teen. Trong quá trình trưởng thành, Posey hứng thú với bộ môn uốn dẻo và đã lập tài khoản mạng xã hội để chia sẻ về niềm đam mê này của mình.

Hiện tại, sau sự ra đi đột ngột của Posey ở thời điểm hai tuần sau khi cô bước sang tuổi 16, gia đình cô đã quyết định sẽ thành lập quỹ từ thiện Kailia Posey Teen Crisis Intervention Fund, với mong muốn hỗ trợ những thanh thiếu niên đang trải qua khủng hoảng tâm lý.

Cùng nhìn lại cuộc đời của cô gái từ nhỏ đã gắn liền với những cuộc thi nhan sắc:

Từ nhỏ đã lên sóng truyền hình và đi thi Hoa hậu: Năm lên 5 tuổi, Posey đã xuất hiện trong show thực tế "Toddlers & Tiaras" để chia sẻ về hành trình tham gia các cuộc thi Hoa hậu nhí. Thực tế, ngay từ khi Posey lên 3 tuổi, mẹ của cô đã bắt đầu đưa con mình đi tham gia các cuộc thi nhan sắc nhí.

Chia sẻ trong show "Toddlers & Tiaras", mẹ của Posey từng cho hay: "Con gái tôi là một cô gái rất hoàn hảo khi xuất hiện trên sân khấu. Con tôi không bao giờ tỏ ra lo lắng trên sân khấu dù thực sự khi chỉ có riêng hai mẹ con, bé thừa nhận rằng mình có lo lắng, có hồi hộp, nhưng chỉ cần bước lên sân khấu, con sẽ thể hiện mình rất hoàn hảo".

Cuộc đời đoản mệnh và ước mơ dở dang của cô gái chuyên đi thi Hoa hậu - 2

Bức ảnh động của Posey thuở bé lan truyền trên mạng cho tới tận hôm nay (Ảnh: Page Six).

Bức ảnh động lan truyền trên mạng cho tới tận hôm nay: Khi xuất hiện trong show thực tế "Toddlers & Tiaras", Posey đã có một khoảnh khắc cười gượng rất ấn tượng, khi cô bé phải xuất hiện trước ống kính máy quay để chia sẻ về những bí mật không muốn tiết lộ trong quá trình tham gia các cuộc thi Hoa hậu nhí.

Bước vào tuổi thiếu nữ vẫn tiếp tục thi Hoa hậu: Posey tiếp tục theo đuổi các cuộc thi nhan sắc tuổi teen sau khi đã bước vào tuổi thiếu nữ, cô vẫn thường chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường trên tài khoản mạng xã hội mỗi khi tham gia vào một cuộc thi nào đó. Hồi đầu năm nay, Posey đã tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Tuổi Teen Bang Washington.

Cuộc đời đoản mệnh và ước mơ dở dang của cô gái chuyên đi thi Hoa hậu - 3

Hồi đầu năm nay, Posey đã tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Tuổi Teen Bang Washington (Ảnh: Page Six).

Cuộc đời đoản mệnh và ước mơ dở dang của cô gái chuyên đi thi Hoa hậu - 4

Từ nhiều năm nay, Posey đã luyện tập để trở thành một nghệ sĩ trình diễn các động tác uốn dẻo (Ảnh: Page Six).

Đam mê bộ môn uốn dẻo: Từ nhiều năm nay, Posey đã luyện tập để trở thành một nghệ sĩ trình diễn các động tác uốn dẻo, cô thường đăng tải những hình ảnh và clip ghi lại các động tác khó mà mình có thể thực hiện. Posey cũng thường lựa chọn thực hiện tiết mục uốn dẻo trong phần thi tài năng tại các cuộc thi nhan sắc. Posey đã từng tham gia biểu diễn với một số đoàn xiếc.

Cuộc đời đoản mệnh và ước mơ dở dang của cô gái chuyên đi thi Hoa hậu - 5

Trong khi Posey dành nhiều sự quan tâm cho các cuộc thi nhan sắc, cô cũng đã thử sức với lĩnh vực diễn xuất (Ảnh: Page Six).

Thử sức với diễn xuất: Trong khi Posey dành nhiều sự quan tâm cho các cuộc thi nhan sắc, cô cũng đã thử sức với lĩnh vực diễn xuất và đã có một vai diễn phụ xuất hiện trong bộ phim kinh dị có tên "Eli" (2018) chiếu trên một nền tảng giải trí trực tuyến.

Cuộc đời đoản mệnh và ước mơ dở dang của cô gái chuyên đi thi Hoa hậu - 6

Posey từng bày tỏ ước mơ theo học về lĩnh vực hàng không khi bước vào bậc Đại học (Ảnh: Page Six).

Ước mơ trở thành nữ phi công: Posey từng bày tỏ ước mơ theo học về lĩnh vực hàng không khi bước vào bậc Đại học, cô muốn trở thành một nữ phi công có thể thực hiện các chuyến bay thương mại. Ước mơ này đã được cô chia sẻ trong một số lần tham gia các cuộc thi Hoa hậu tuổi teen.

Trong năm học 2020 - 2021, Posey đạt được thành tích học tập ấn tượng và đã nằm trong danh sách khen thưởng, tuyên dương của nhà trường.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cuộc đời đoản mệnh và ước mơ dở dang của cô gái chuyên đi thi Hoa hậu
vietnam.vn