Cuộc chiến ly hôn 100 triệu đô và bản lĩnh của cô vợ bị phản bội: "Tôi rất hài lòng với kết quả"

21/07/2023 20:12

Khi đã đến bước đường ly hôn, Libbie không hề nhượng bộ. Cô liên tục kháng cáo vì những quyết định bất lợi từ tòa án.

Cuộc chiến ly hôn trị giá 100 triệu đô la của Libbie và David Mugrabi đã thu hút báo chí New York trong nhiều năm. Cặp đôi mất thời gian dài mới giải quyết được tranh chấp ly hôn với số tiền quá lớn.

Bữa tiệc định mệnh và sự thật về người chồng tỷ phú
Libbie và David kết hôn vào năm 2005, họ có với nhau 2 người con. Gia đình David ở Syria có tài sản ước tính khoảng 5 tỷ đô la và là những huyền thoại trong thế giới nghệ thuật, với bộ sưu tập tác phẩm tư nhân lớn nhất thế giới của Andy Warhol (họa sĩ người Mỹ).

Vợ chồng Mugrabi từng là một trong những cặp đôi quyền lực của giới nghệ thuật gia New York.

Cuộc chiến ly hôn 100 triệu đô và bản lĩnh của cô vợ bị phản bội: Tôi rất hài lòng với kết quả-1Vợ chồng Mugrabi từng là một trong những cặp đôi quyền lực của giới nghệ thuật gia New York. (Ảnh: Getty Image)

Vào cái ngày định mệnh ấy, 4/7/2018, Libbie đã phát hiện ra điều kinh khủng về người chồng tuyệt vời. Gia đình Mugrabi tổ chức một bữa tiệc với các đối tác tại ngôi nhà trị giá 3,75 triệu đô ở Water Mill (Hoa Kỳ).

Sau đó vì cảm thấy mệt mỏi nên Libbie lên tầng đi ngủ. Ở dưới, tỷ phú David bắt đầu "thác loạn". Ông cùng 5 người khác vui đùa tập thể trong bể bơi của gia đình.

Sáng hôm sau, khi Libbie bước xuống cầu thang thì bắt gặp được hình ảnh đáng sợ. Một cô gái trẻ gối đầu lên người David trên chiếc ghế mà Libbie yêu thích. Cả 2 người họ trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Libbie bình tĩnh quay lại hết sự việc rồi mới đánh thức họ dậy.

"Tôi là bà Mugrabi" , đây là 4 từ đầu tiên mà Libbie nói ra với cô gái trẻ. Nó có ý nghĩa khẳng định chủ quyền đầy sức nặng của người vợ tỷ phú.

Chọn tha thứ nhưng chồng "được đà lấn tới"
Sau sự việc đó Libbie vẫn quyết tha thứ cho chồng mình. Cô từng tâm sự trong 1 podcast rằng cô luôn muốn cứu vãn hôn nhân. Bởi cô từng lớn lên trong gia đình có cha mẹ ly hôn và cô rất hiểu sự thiệt thòi đó.

Libbie muốn tiếp tục cuộc hôn nhân cho đến khi cả hai đứa trẻ đều 18 tuổi, vì thế họ thảo luận về việc ly thân nhưng David lại âm thầm đệ đơn.

Cuộc chiến ly hôn 100 triệu đô và bản lĩnh của cô vợ bị phản bội: Tôi rất hài lòng với kết quả-2Hình ảnh tự tin của bà mẹ 2 con khi phải ra hầu tòa trong cuộc chiến pháp lý với chồng cũ

"Chúng tôi có với nhau hai đứa con, chúng rất xinh đẹp. Cả hai chúng tôi đều thực sự may mắn. Chúng tôi có một cuộc sống tuyệt vời và hoàn toàn không có lý do gì để phải ly hôn cay đắng" , Libbie trải lòng.

Với 1 người đàn ông tuyệt tình như thế, có lý do gì để phụ nữ đắn đo?

Khi đã đến bước đường ly hôn, Libbie không hề nhượng bộ. Cô liên tục kháng cáo vì những quyết định bất lợi từ tòa án.

Cuộc chiến ly hôn và tuyên bố đanh thép của người phụ nữ mạnh mẽ
Libbie tuyên bố trong các tài liệu của tòa án rằng thuốc chống trầm cảm mà cô ấy sử dụng khi ký vào thỏa thuận ly hôn đã ảnh hưởng đến phán quyết của cô ấy.

Trong các tài liệu tòa án mà Page Six có được, Libbie cáo buộc David đã gửi cho cô hai bức tranh như đã thỏa thuận nhưng chúng bị hư hỏng và do đó không còn giá trị.

Một trong những tác phẩm của Warhol được cho là trị giá 2 triệu USD, chiếc còn lại trị giá 6,5 triệu USD.

Ngoài ra còn có những chiếc ô tô được bàn giao, trong đó có một chiếc Ferrari cổ.

Cuộc chiến ly hôn 100 triệu đô và bản lĩnh của cô vợ bị phản bội: Tôi rất hài lòng với kết quả-3Cô tố cáo: "David đã không thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng của anh ấy trong ít nhất 5 tháng".

Libbie nói thêm rằng mình đã bị "đe dọa" khi ký vào thỏa thuận. Thế nên Libbie tìm cách hủy bỏ thỏa thuận và mở lại thủ tục ly hôn. David ngay sau đó đã phải cần đến những cuộc gặp mặt và thỏa thuận riêng để mong mọi chuyện nhanh chóng kết thúc.

Cho đến tháng 12/2020 vụ liên hôn mới được giải quyết. Libbie không chia sẻ cụ thể con số nhưng cô nói bản thân rất hài lòng với kết quả.

Hài hước là sau khi chính thức tự do, Libbie khảng khái tuyên bố: "Chồng cũ của tôi quá thấp. Đứng bên anh ta tôi không thể đi giày cao gót. Tôi sẽ hẹn hò với người đàn ông cao bằng hoặc hơn tôi".

Nếu hôn nhân đến 1 giai đoạn nào đó buộc phải kết thúc phụ nữ hãy tỉnh táo và cứng rắn. Với người đàn ông từng đầu ấp tay gối, khi họ chẳng còn biết nghĩ cho mình thì đừng dễ dàng nhượng bộ.

Theo phunuso.baophunuthudo.vn

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cuộc chiến ly hôn 100 triệu đô và bản lĩnh của cô vợ bị phản bội: "Tôi rất hài lòng với kết quả"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO