Thứ Ba, 13/04/2021, 16:07 (GMT+7) | Điểm tin:

Tử vi ngày 5/9 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tranh cãi với người yêu về tiền

Thứ Bảy, 05/09/2020, 08:18 (GMT+7)
Vận trình tình cảm của Nhân Mã hôm nay khá ảm đạm, bạn dễ tranh cãi với người yêu về việc ai sẽ trả tiền trong các bữa ăn khi đi hẹn hò.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn biết cách quản lý thời gian hiệu quả nên tránh được những xáo trộn trong công việc, hiệu suất nhờ vậy mà được đảm bảo. Về tài chính, bạn cân nhắc kỹ càng hơn khi mua đồ, vì vậy mà tránh được việc chi tiêu quá đà. Về tình cảm, những người độc thân có cơ hội tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, đưa ra quyết định vội vàng nên dễ mắc phải sai lầm. Tình hình tài chính kém sắc, bạn lo lắng khi vừa mới đầu tháng đã thấy ví tiền cạn rồi. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, bạn nên nhượng bộ và đừng quá cố chấp kẻo mối quan hệ đổ vỡ. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của bạn diễn ra không được như ý muốn. Bạn không đủ can đảm để đưa ra ý kiến của riêng mình, dễ gặp phải những người thích tranh giành với bạn. Tình hình tài chính ổn định, có một số người sẵn sàng giúp bạn về mặt vật chất, thậm chí là cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần suy ngẫm phía sau những điều đó là gì. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc  thuận lợi, bạn được nhiều người giúp đỡ nên nhanh chóng vượt qua khó khăn. Tình hình tài chính dồi dào, thu nhập có dấu hiệu tăng lên và bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, bạn nên học cách độc lập khi nửa kia không ở bên. 

Tử vi ngày 5/9 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tranh cãi với người yêu về tiền - 1

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn nên tăng cường giao tiếp với đối tác. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, nên mở rộng mối quan hệ ngoại giao, có như vậy thì khả năng thoát ế của bạn mới tăng lên. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn khó tập trung vào công việc do có nhiều việc riêng, hiệu suất vì vậy mà giảm đi đáng kể. Về tài chính, bạn nên thận trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Nếu có thể, hãy hỏi ý kiến của những người xung quanh. Về tình cảm, mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, khi các nút thắt được tháo gỡ thì tâm trạng của bạn sẽ dễ chịu hơn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc tương đối ổn định, tuy nhiên bạn đừng mãi im lặng, hãy cố gắng nêu ra ý kiến của riêng mình. Về tài chính, bạn nên xây dựng lại kế hoạch chi tiêu hàng tháng, hãy bỏ đi một số khoản chi không thực sự cần thiết. Về tình cảm, bạn nên tôn trọng đối phương, để cho họ có khoảng thời gian và không gian riêng tư. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc khá thuận lợi, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn có khoản chi bất ngờ nhưng tương đối nhỏ nên tình hình tài chính vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Vận trình tình cảm khởi sắc, các cặp đôi ngày càng gắn bó và thấu hiểu nhau hơn, tuy nhiên những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn diễn ra tương đối tốt, hiệu suất làm việc được cải thiện đáng kể. Tình hình tài chính suy giảm, bạn sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá cho việc mua sắm. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi về việc ai sẽ là người trả tiền trong các bữa ăn khi đi hẹn hò.  

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn cảm thấy áp lực trong công việc. Mặc dù đó đều là những công việc quen thuộc nhưng lại dễ nảy sinh vấn đề mới. Về tài chính, bạn mua những thứ mình thích mà không cần nhìn giá, túi tiền vì vậy mà hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, bạn nên chia sẻ vui buồn với nửa kia, có như vậy thì cả hai mới hiểu nhau nhiều hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc xuất hiện những rắc rối khiến bạn khó lòng xoay xở và giải quyết ổn thỏa, hiệu suất làm việc vì vậy mà giảm đi đáng kể. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định kẻo thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có bước đột phá trong công việc, rất có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, nửa kia sẽ giúp bạn “dọn dẹp” những cảm xúc tiêu cực ra khỏi đầu, mối quan hệ giữa cả hai ngày càng bền chặt. 

Tử vi ngày 5/9 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tranh cãi với người yêu về tiền - 2

 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.