Thứ hai, 14/06/2021 16:38 | Điểm tin:

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/11: Sư Tử tính chuyện kết hôn

Thứ sáu, 06/11/2020 06:29
Tử vi hôm nay cho thấy, chuyện tình cảm của Sư Tử tiến triển nhanh hơn dự tính, bạn cùng người ấy đang bàn chuyện kết hôn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 6/11.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, bạn có thể gặp phải kẻ tiểu nhân ở công sở, bạn nên cẩn thận hơn trong mọi việc. Tình hình tài chính suy giảm, bạn nên suy nghĩ cặn kẽ trong việc đầu tư tài chính. Về tình cảm, tốt nhất bạn nên trao đổi thẳng thắn khi kết thân với đối phương, đừng cố tình che giấu mọi chuyện. Về sức khỏe, bạn có nguy cơ bị va đập và sây sát nhẹ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình công việc tạm ổn, bạn nên khiêm tốn tại công sở, nâng cao tinh thần học hỏi và đừng quá kén chọn khi được giao việc. Về tài chính, bạn phải hết sức thận trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đừng rót vốn đầu tư bốc đồng. Về tình cảm, bạn sẵn sàng dành nhiều thời gian cho đối phương, lắng nghe những nỗi buồn của người ấy. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, do bất cẩn nên bạn dễ mắc sai lầm và hậu quả không thể giải quyết ngay. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn tiêu xài hoang phí, nên kiềm chế ham muốn mua sắm của mình. Về tình cảm, bạn đừng quá tự cao, nên quan tâm và lắng nghe đối phương. Sức khỏe kém, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn nên kiên nhẫn hơn khi làm việc, đừng sốt ruột khi các dự án vẫn chưa có dấu hiệu thu được lợi nhuận. Bạn hành động thiếu thận trọng trong việc đầu tư và có thể bị thua lỗ. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn, mối quan hệ được thắt chặt. Về sức khỏe, chế độ dinh dưỡng của bạn đang thiếu cân bằng. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 6/11 cho thấy, bạn không quá bận rộn, nên bớt chút thời gian để chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo. Bạn có khoản thu nhập ngoài luồng nho nhỏ, nhưng chừng đó không đủ để bạn mua sắm hoang tàng. Chuyện tình cảm tiến triển nhanh hơn dự tính, hai bạn đang rục rịch bàn chuyện kết hôn.  

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/11: Sư Tử tính chuyện kết hôn - 1

Sư Tử 'đốt cháy' giai đoạn tiến tới hôn nhân nhanh hơn dự kiến.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc tiến triển chậm, một số nhiệm vụ bạn chưa thể hoàn thành. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thu được một khoản lợi nhuận nhưng số tiền này không lớn lắm. Chuyện tình cảm nhạt nhòa, bạn nên hâm nóng mối quan hệ đôi lứa bằng cách dành thêm thời gian và sự quan tâm. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi một chỗ. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/11, bạn không hài lòng lắm với công việc đang làm, sự thiếu nhiệt huyết khiến bạn khó hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn có nhiều dự án mới, hứa hẹn mang về khoản lợi nhuận kha khá trong tương lai. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy có chút nhàm chán. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn làm việc có nguyên tắc, không vì chút lợi nhuận mà từ bỏ nguyên tắc nên được cấp trên và khách hàng nể phục. Về tình hình tài chính, bạn đang có xu hướng tiêu xài vô độ để giảm stress. Về tình cảm, bạn hài lòng khi đối phương sẵn sàng nghe theo sự sắp đặt của mình.  

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, bạn có thể được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng; dù chưa từng có kinh nghiệm trong việc đó nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành tốt nếu chăm chỉ và cẩn thận. Tình hình tài chính tạm ổn, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau, những hờn dỗi, hiểu lầm cũng qua nhanh. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn tập trung vào phần việc của mình nhưng vẫn dễ bị người khác quấy rầy. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có nhiều phương thức để kiếm tiền, thu nhập sẽ dần được cải thiện. Về tình cảm, bạn cần quan tâm hơn tới đối phương. Nên uống nhiều nước hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, bạn cảm thấy áp lực, nên hóa giải chứ đừng để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới công việc. Bạn tiêu tốn một khoản tiền kha khá để mua sắm do tâm trạng không được tốt. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, bạn nên thư giãn nhiều hơn, đừng suy nghĩ quá nhiều. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 cho thấy, bạn có khả năng gặp được quý nhân ở nơi làm việc, nếu khó khăn sẽ có người đến giúp đỡ. Chuyện tài chính không mấy may mắn, bạn nên cẩn thận hơn trong việc đầu tư hoặc cho vay, tránh bị hao hụt tiền bạc. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt, cả hai hiểu nhau sâu hơn.  

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/11: Sư Tử tính chuyện kết hôn - 2

Song Ngư nên cẩn thận hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính, tránh bị hao hụt tiền bạc.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

 

Tôi thật thà nói hết bệnh tình rồi choáng trước phản ứng của mẹ chồng tương lai

Tôi và người yêu bên nhau được hơn một năm, sang năm đẹp tuổi chúng tôi sẽ làm đám cưới. Sợ rằng nói thật bệnh tình của mình sẽ làm mẹ chồng phải suy nghĩ về việc cưới tôi cho con trai nhưng phản ứng của bà mới khiến tôi bất ngờ.