Thứ bảy, 19/06/2021 08:27 | Điểm tin:

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/11: Song Tử gặp rủi ro về tiền bạc

Thứ năm, 05/11/2020 06:28
Ngày 5/11, Song Tử nên cẩn thận trong việc đầu tư, tránh rót tiền vào các hạng mục nhiều rủi ro kẻo mất cả chì lẫn chài.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/11.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ khi có sự hỗ trợ thầm lặng từ những người xung quanh. Bạn có thể gặp phải đôi chút rắc rối liên quan tới tiền bạc, tuy nhiên nếu thiệt hại, thất thoát cũng không quá lớn. Về tình cảm, chỉ khi ở bên cạnh đối phương, bạn mới cảm nhận được sự yên bình. Nên hạn chế ăn đồ sống và lạnh. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn có tâm trạng thấp thỏm, khó tập trung và cống hiến hết mình cho công việc. Rất may là hôm nay bạn không bị cấp trên "soi". Tình hình tài chính kém sắc, bạn có dấu hiệu hao tài tốn của. Về tình cảm, nửa kia đang có tâm sự và trở nên phụ thuộc rất nhiều vào bạn, vì vậy bạn hãy dành thêm thời gian hơn cho người ấy nhé.  

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, trong công việc, bạn có thể nhận được sự trợ giúp bất ngờ từ ai đó, vì thế những rắc rối nếu xuất hiện cũng sẽ được giải quyết êm thấm. Bạn nên cẩn thận trong việc đầu tư, tránh rót tiền vào các hạng mục nhiều rủi ro kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, Song Tử độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới. Về sức khỏe, nguy cơ bị chấn thương tương đối cao, bạn hãy cẩn thận hơn. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/11: Song Tử gặp rủi ro về tiền bạc - 1

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, nếu đang ôm mộng thăng chức thì bạn cần cố gắng thêm và kiên trì một thời gian kha khá nữa. Hôm nay bạn tiêu tiền rất hào phóng, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, Cự Giải độc thân cảm thấy bất an và muốn tìm người khác phái để trò chuyện. Về sức khỏe, bạn dễ gặp vấn đề ở thắt lưng, đặc biệt nếu bạn ít vận động. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn gặp khó khăn trong công việc và đồng nghiệp thân thiết luôn sẵn lòng hỗ trợ gỡ rối, cuối cùng nhiệm vụ cũng được hoàn thành suôn sẻ. Chuyện tài chính không có nhiều bất ngờ, việc làm ăn kinh doanh vẫn diễn ra khá ổn. Về tình cảm, những người độc thân có thể gặp gỡ được ý trung nhân của mình. Nên ăn uống chừng mực vì bạn dễ gặp phải hiện tượng khó tiêu. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc không được như ý muốn, bạn hay than thở và có cảm giác bị dắt mũi trong việc hợp tác. Về tài chính, bạn có ý thức tiết kiệm cao nên tích lũy được một khoản tiền kha khá. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian hẹn hò. Về sức khỏe, bạn đang lên kế hoạch giảm cân, tuy nhiên nên cố gắng tập luyện, đừng quá tin vào các loại thuốc giảm béo. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn có nhiều việc phải làm nhưng nhờ biết cách sắp xếp và lên kế hoạch hợp lý nên tiến độ được đảm bảo. Hôm nay là ngày bạn dễ hao tài tốn của, nên cẩn thận trong các quyết định liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, bạn dễ xảy ra tranh cãi với đối phương, người ấy rất giận bạn. Nên bổ sung nước đầy đủ, ngủ nhiều hơn. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/11: Song Tử gặp rủi ro về tiền bạc - 2

 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình công việc tương đối bằng phẳng, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nhờ được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn trong chuyện kiếm tiền, bạn cũng nhanh chóng khắc phục được vấn đề này. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau, mối quan hệ ngày càng khăng khít. Bọ Cạp độc thân nhận được lời tỏ tình, tuy nhiên đây không phải là người bạn thích. Về sức khỏe, cần bảo vệ thị lực, đừng nằm chơi điện thoại quá lâu. 

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Theo tử vi hàng ngày, bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, năng lực và tinh thần trách nhiệm của bạn được cấp trên đánh giá cao. Ngay cả khi có người dèm pha, sếp vẫn nhận định đúng về mức độ đáng tin cậy của bạn. Bạn không tiết kiệm được nhiều, túi tiền đang cạn dần. Về tình cảm, giữa các cặp đôi đang xảy ra mâu thuẫn nhỏ, bạn nên chú ý hơn tới cảm xúc của đối phương. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Tuy hơi bảo thủ nhưng thái độ làm việc lại nghiêm túc nên bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, học hỏi được thêm vài kinh nghiệm bổ ích. Về tài chính, ý định tiết kiệm của bạn khó thực hiện vì có quá nhiều khoản cần phải chi tiêu. Hôm nay bạn vượng vận đào hoa, có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Nên chú ý hơn về tư thế ngủ kẻo bị cứng cổ. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nhờ  giao tiếp tốt, công việc của bạn hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ, việc đàm phán kinh doanh đạt hiệu quả. Thu nhập được cải thiện, tuy nhiên ham muốn mua sắm lại trỗi dậy nên tiền bạc bạn dành dụm chẳng còn được bao nhiêu. Về tình cảm, bạn dễ nổi nóng với người yêu, cả hai xảy ra tranh cãi gay gắt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có thể gặt hái được thành tựu đáng nể trong công việc, tuy nhiên đừng tự cao tự đại hay quá phô trương kẻo khiến đồng nghiệp chướng mắt, dễ phát sinh phản ứng không hay. Về tài chính, bạn dễ vướng vào họa mất tiền, nên cẩn thận khi đi ra ngoài. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.