Thứ Hai, 17/05/2021, 00:39 (GMT+7) | Điểm tin:

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/11: Kim Ngưu được sếp trọng dụng

Chủ Nhật, 01/11/2020, 07:32 (GMT+7)
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, công việc của Kim Ngưu khởi sắc, bạn khẳng định được năng lực của mình và được cấp trên trọng dụng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/11.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/11 cho thấy, công việc khá suôn sẻ, bạn có tinh thần trách nhiệm cao nên được cấp trên đánh giá tốt. Tình hình tài chính ổn định, đặc biệt những người làm ăn kinh doanh ăn nên làm ra, không phải lo chuyện tiền nong. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, bạn nên dành ra chút thời gian để tập thể dục thể thao. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, bạn khẳng định được năng lực của mình và được cấp trên trọng dụng. Về tài chính, bạn có thể an tâm rót tiền đầu tư vào một dự án mà bản thân thấy chắc chắn. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi do bạn khăng khăng làm theo ý mình, không chú ý tới cảm xúc của đối phương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/11: Kim Ngưu được sếp trọng dụng - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, bạn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, do đó sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn chi tiêu khá thoải mái, túi tiền nhanh chóng cạn. Về tình cảm, bạn nên mở rộng trái tim, cho người ấy cơ hội để cả hai cùng tìm hiểu nhau, biết đâu đó chính là chân ái của cuộc đời bạn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Vận trình công việc hanh thông, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp rất tốt, môi trường làm việc thoải mái. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn nên thận trọng trong việc đầu tư, đừng đưa ra quyết định bốc đồng. Về tình cảm, bạn muốn chăm sóc cho người ấy nhưng sự quan tâm đó lại khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt vì phải chiều theo ý bạn chứ không được làm theo ý muốn của họ. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/11 cho thấy, bạn tập trung cao độ vào những việc đang làm nên sẽ nhanh chóng gặt hái được thành quả vượt xa mong đợi. Túi tiền của bạn không quá dư dả nên bạn hãy chú ý chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có một buổi hẹn hò lãng mạn bên nhau. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế rượu bia. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn bận rộn với công việc, có nhiều việc cần phải giải quyết dù hôm nay là ngày cuối tuần, mặt khác bạn lại có việc riêng bên ngoài nên khó hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu trong khi lương lại chưa về nên dễ phải đi vay mượn. Về tình cảm, bạn thật may mắn và hạnh phúc khi đối phương luôn cảm thông và chia sẻ mọi việc. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/11, công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, thậm chí bạn còn có thêm thời gian để giúp đỡ người khác. Nên cẩn thận hơn với các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo mất tiền lúc nào không hay. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe rất tốt, bạn tràn đầy năng lượng.  

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, có cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, bạn luôn có mặt những lúc đối phương cần, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người ấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/11: Kim Ngưu được sếp trọng dụng - 2

Bọ Cạp có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, nếu đang có ý định tìm kiếm một công việc mới thì bạn hãy cẩn thận nhé, cần xem xét mọi khía cạnh của công việc mới trước khi chấp nhận nó. Thu nhập khá tốt, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân, những người độc thân dễ thoát kiếp FA. Về sức khỏe, bạn nên đi tắm sớm hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn gặp khó khăn trong công việc, có nhiều việc cần phải giải quyết trong khi quỹ thời gian hạn hẹp nên bạn không biết phải xoay sở ra sao. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu về một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, các cặp đôi thấu hiểu nhau, mối quan hệ ngày càng gắn bó khăng khít. Về sức khỏe, bạn đừng chủ quan với bệnh vặt. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc không mấy suôn sẻ, bạn không thích những ý tưởng mà cấp trên đề ra nên dễ xảy ra tranh cãi. Nên học cách quản lý tài chính, đừng tiêu xài hoang phí như bây giờ. Về tình cảm, bạn thờ ơ với đối phương khiến họ cảm thấy buồn lòng, mối quan hệ giữa hai người ngày càng nhạt nhòa. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới hệ tiêu hóa, đừng ăn đồ ăn cay nóng. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 1/11 cho thấy, vận trình công việc của bạn hanh thông, mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch đề ra trước đó. Về tài chính, bạn tiêu nhiều hơn kiếm, nhiều khoản không thực sự cần thiết nhưng lại ngốn số tiền lớn. Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy dễ bị tác động bởi ngoại cảnh, bạn có xu hướng lo lắng, bất an về mọi thứ. Về sức khỏe, bạn dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.