Thứ Ba, 13/04/2021, 15:20 (GMT+7) | Điểm tin:

Tử vi 12 con giáp ngày 6/9: Tuổi Tuất thu nhập tăng cao

Chủ Nhật, 06/09/2020, 06:58 (GMT+7)
Về tài chính, tuổi Tuất có nhiều cơ hội kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt cơ hội đó hay không mà thôi.

Tuổi Tý

Công việc của bạn thăng tiến, bạn được cấp trên và những người xung quanh ghi nhận năng lực làm việc và có nhiều cơ hội hơn để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi đều được giải quyết ổn thỏa. Sức khỏe của bạn giảm sút, bạn không nên thức khuya. 

Tuổi Sửu

Công việc của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ, áp lực làm việc giảm bớt. Về tài chính, thu nhập của bạn tăng cao, chất lượng cuộc sống được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, tranh thủ hâm nóng mối quan hệ đôi lứa. Sức khỏe của bạn không được tốt, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của bạn diễn ra hanh thông, đặc biệt những người làm lãnh đạo sẽ được đồng nghiệp và cấp dưới nể trọng. Tình hình tài chính tăng tiến, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, bạn nên bình tĩnh khi hẹn hò, không nên vội vàng. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên không quá ham ăn. 

Tử vi 12 con giáp ngày 6/9: Tuổi Tuất thu nhập tăng cao - 1

 

Tuổi Mão

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính tăng cao, con đường kiếm tiền không bị cản trở, mọi sự nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, bạn không nên lao đầu vào các buổi hẹn hò mù quáng. Về sức khỏe, bạn uể oải, tinh thần kém. 

Tuổi Thìn

Công việc của bạn diễn ra khá dễ dàng, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa hảo, môi trường làm việc thoải mái. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận trong việc đầu tư, không nên bốc đồng kẻo mất cả chì lẫn chài. Vận trình tình cảm thăng hoa, bạn có thể nhận được lời cầu hôn bất ngờ. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 6/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên điều chỉnh lại kế hoạch cũng như thái độ làm việc của bạn. Về tài chính, bạn nên tích cực nỗ lực tìm kiếm cơ hội kiếm tiền. Về tình cảm, bạn được đối phương yêu chiều hết mực. Về sức khỏe, vấn đề rụng tóc cần được chú ý, bạn không nên thức khuya. 

Tuổi Ngọ

Công việc của bạn diễn ra vô cùng hanh thông, hiệu suất công việc tăng lên, bạn có nhiều cơ hội để phát triển. Về tài chính, thu nhập của bạn tăng cao, cuộc sống khá thoải mái. Về tình cảm, các cặp đôi nên nhanh chóng giải quyết những mâu thuẫn, tranh cãi trước đó. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của bạn tăng tiến, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập của bạn tăng cao, bạn có thể thu được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn. Sức khỏe của bạn tăng tiến, cơ thể phục hồi nhanh chóng, bạn cần phải bồi bổ hợp lý. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn diễn ra vô cùng dễ dàng, ít gánh nặng hơn. Về tài chính, thu nhập của bạn ổn định, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe của bạn đi xuống, bạn nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bỏ qua tiểu tiết và có khả năng phạm phải sai lầm. Về tài chính, việc kiếm tiền không hề dễ dàng, vì vậy bạn đừng tiêu tiền tùy hứng. Chuyện tình cảm có tiến triển, những người độc thân nên chủ động, tiếp tục “tấn công” để sớm ngày “hạ gục” trái tim của đối phương nhé. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới tư thế ngồi, vận động nhiều hơn. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của bạn tăng lên, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt cơ hội đó hay không mà thôi. Về tình cảm, những người độc thân có thể được người thân, bạn bè giới thiệu cho vài đối tượng để gặp mặt, làm quen. Sức khỏe của bạn giảm sút, bạn nên chú ý hơn tới vấn đề ăn ngủ. 

Tử vi 12 con giáp ngày 6/9: Tuổi Tuất thu nhập tăng cao - 2

 

Tuổi Hợi

Công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để tiếp xúc, giao tiếp với những người giàu kinh nghiệm. Về tài chính, bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, bạn biết cách chăm sóc, quan tâm tới đối phương nhiều hơn. Về sức khỏe, bạn nên kiên trì tập thể dục, đừng lười biếng. 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.