Thứ Ba, 11/05/2021, 09:11 (GMT+7) | Điểm tin:

Tử vi 12 con giáp ngày 31/8: Tuổi Dần dễ rước họa do lo chuyện bao đồng

Thứ Hai, 31/08/2020, 06:27 (GMT+7)
Hôm nay người tuổi Dần nên tập trung vào công việc của mình, chớ rảnh hơi đi lo chuyện bao đồng kẻo rước họa vào thân.

Tuổi Tý

Công việc cực kỳ thuận lợi, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực và có thể được tăng lương. Bạn nhận được một khoản thu nhập ngoài dự kiến nhưng lại tiêu xài hoang phí nên vẫn "mỏng ví" như thường. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, cuộc sống hôn nhân lục đục. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng đi ngủ sớm. 

Tuổi Sửu

Công việc  suôn sẻ vì bạn đã lên kế hoạch chi tiết từ trước. Tình hình tài chính giảm sút, bạn nên cẩn thận hơn khi đi vay mượn tiền bạc. Trong tình yêu, bạn nên chủ động hơn, đặc biệt là những người độc thân. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bị thương. 

Tuổi Dần

Công việc của bạn khá hanh thông, tuy nhiên bạn nên tập trung vào việc của mình, chớ rảnh hơi đi lo chuyện bao đồng kẻo rước họa vào thân. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau, hâm nóng tình cảm đôi lứa. Sức khỏe sa sút, bạn cảm thấy rất mệt mỏi.

Tử vi 12 con giáp ngày 31/8: Tuổi Dần dễ rước họa do lo chuyện bao đồng - 1

 

Tuổi Mão

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh nên hãy làm việc cẩn thận hơn. Tình hình tài chính tăng tiến, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách, không còn mặn nồng như trước. Sức khỏe sa sút, bạn dễ nổi nóng, cáu gắt. 

Tuổi Thìn

Bạn gặp không ít trở ngại trong công việc, nên cố gắng hơn để sớm gặt hái được thành tựu. Về tài chính, bạn nên chi tiêu tiết kiệm, chú trọng tích lũy. Về tình cảm, mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được giải quyết ổn thỏa, mối quan hệ lại nồng thắm như ban đầu. Sức khỏe giảm sút, bạn nên chú ý hơn tới vấn đề tiêu hóa.  

Tuổi Tỵ

Công việc không được như ý muốn, hiệu suất giảm sút. Bạn dễ tiêu xài hoang phí khiến túi tiền hao hụt đi nhanh chóng, trong khi thu nhập chưa tăng. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Bạn nên tập thể dục nhiều hơn, cơ thể đang lên tiếng đấy. 

Tuổi Ngọ

Công việc rất thuận lợi, đây là thời điểm tốt để bạn nhảy việc, tuy nhiên cần tỉnh táo cân nhắc những mặt hay, dở của mỗi công ty. Thu nhập của bạn khởi sắc, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Vận trình tình cảm tăng tiến, bạn hiểu rõ nhường nhịn là mấu chốt để duy trì mối quan hệ bền chặt. 

Tuổi Mùi

Công việc khá suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc nhanh chóng hoàn thành trước thời hạn được giao. Thu nhập tăng, bạn có thể kiếm thêm một khoản kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có thể bị phụ huynh can thiệp. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, nên bổ sung nhiều chất dinh dưỡng hơn. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc tăng tiến, năng lực của bạn được cấp trên đánh giá cao. Tài chính khởi sắc, thu nhập của bạn tăng lên, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Vận trình tình cảm thăng hoa, cuộc sống hôn nhân ngày càng hòa hợp, viên mãn. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Dậu

Bạn được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp quý mến, hiệu suất công việc được cải thiện. Bạn có thêm "cửa"  kiếm tiền, thu nhập đang dần được cải thiện. Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ với người mình thích bao lâu nay. Sức khỏe khá tốt, tuy nhiên bạn nên chú ý tới việc vệ sinh môi trường sống. 

Tử vi 12 con giáp ngày 31/8: Tuổi Dần dễ rước họa do lo chuyện bao đồng - 2

 

Tuổi Tuất

Công việc suôn sẻ, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa hợp, môi trường làm việc có nhiều năng lượng tích cực. Thu nhập tăng tiến, đặc biệt là với những người làm kinh doanh. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt, cả hai sẽ ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Sức khỏe của bạn không được tốt lắm, nên chú ý hơn. 

Tuổi Hợi

Bạn khá bận rộn, tuy nhiên nếu bạn chăm chỉ, chịu khó thì chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Bạn nên thận trọng hơn trong bất kỳ quyết định nào liên quan tới tiền bạc. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi ngày càng ít nói chuyện, thờ ơ với nhau hơn. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.