Thứ Năm, 13/05/2021, 15:42 (GMT+7) | Điểm tin:

Tử vi 12 con giáp ngày 30/10: Tuổi Tý bị ganh ghét, coi chừng tiểu nhân hãm hại

Thứ Sáu, 30/10/2020, 06:38 (GMT+7)
Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, công việc của người tuổi Tý phát triển thuận lợi khiến nhiều kẻ ganh ghét, bạn cần cảnh giác kẻo có tiểu nhân hãm hại.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 30/10.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 ngày 30/10 của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn phát triển thuận lợi khiến nhiều kẻ ganh ghét, nên cẩn thận kẻo bị tiểu nhân hãm hại. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn vượng tài lộc, rủng rỉnh tiền tiêu. Về tình cảm, khúc mắc giữa các cặp đôi chưa được tháo gỡ, mối quan hệ ngày càng căng thẳng hơn. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế uống rượu bia, tránh xa khói thuốc. 

Tử vi 12 con giáp ngày 30/10: Tuổi Tý bị ganh ghét, coi chừng tiểu nhân hãm hại - 1

Hôm nay, tình hình tài chính khởi sắc, tuổi Tý vượng tài lộc, rủng rỉnh tiền tiêu.

Tuổi Sửu

Dù bạn đã cố gắng hết sức nhưng kết quả công việc không được như ý. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ những công việc trước đó. Chuyện tình cảm tươi sáng, những người độc thân có thể được người thân, bạn bè giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò. Về sức khỏe, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc kẻo ảnh hưởng đến huyết áp và làm nặng thêm chứng đau đầu.

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, đây là thời điểm tốt để bạn rót vốn đầu tư kinh doanh, hứa hẹn mang lại khoản lợi nhuận tốt trong thời gian tới.  Về tình cảm, bạn có sao đào hoa chiếu mệnh, những người độc thân có cơ hội tìm thấy ý trung nhân.  

Tuổi Mão

Vận trình công việc hanh thông, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn trước đó đều được bạn giải quyết ổn thỏa. Việc kiếm tiền đối với bạn dễ dàng hơn rất nhiều, thu nhập khá dồi dào. Về tình cảm, có mâu thuẫn nhỏ xảy ra, các cặp đôi nên ngồi lại nói chuyện với nhau, đừng để mọi việc đi quá xa thì cứu vãn cũng không kịp. Về sức khỏe, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng chỉ biết cắm đầu vào công việc. 

Tuổi Thìn

Bạn đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ, phải giải quyết nhiều đầu việc một lúc nên cực kỳ mệt mỏi. Về tài chính, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, tích cóp bởi sắp tới có khá nhiều việc quan trọng cần đến tiền. Về tình cảm, tuy bận rộn nhưng bạn vẫn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Sức khỏe suy giảm, bạn không ăn uống đúng giờ, thường xuyên bỏ bữa khiến dạ dày bị rối loạn. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 30/10 của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn ổn định, do không có quá nhiều việc phải giải quyết ngay nên bạn có thể tận hưởng những phút giây an nhàn. Về tài chính, có dấu hiệu hao tài tốn của, bạn dễ bị thất thoát tiền bạc nên phải cẩn thận hơn. Về tình cảm, bạn và người ấy quan tâm, chăm sóc nhau ân cần đến mức người xung quanh phải ghen tị. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông.

Tử vi 12 con giáp ngày 30/10: Tuổi Tý bị ganh ghét, coi chừng tiểu nhân hãm hại - 2

Về sức khỏe, tuổi Tỵ nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của bạn  ổn định, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa hảo, môi trường làm việc thoải mái. Bạn  có thể có thêm một khoản thu nhập bất ngờ từ nghề tay trái, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng được thắt chặt, hai người thấu hiểu nhau hơn. Sức khỏe giảm sút, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi. 

Tuổi Mùi

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và có thời gian để làm việc riêng. Tình hình tài chính tăng tiến, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá cho sự nỗ lực trước đó.  Chuyện tình cảm thăng hoa, một số cặp đôi đang rục rịch tiến tới chuyện hôn nhân. Sức khỏe của bạn khá hơn nhờ chế độ ăn uống tốt và tập thể dục đều đặn. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn hôm nay suôn sẻ, tuy nhiên bạn nên chủ động kết giao để mở rộng mối quan hệ xã hội. Tình hình tài chính vượng phát, tiền bạc không phải lo nghĩ, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, bạn khéo léo và biết quan tâm đối phương, mối quan hệ phát triển tốt đẹp. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi nhiều để tránh tích mỡ và sinh bệnh. 

Tuổi Dậu

Công việc của bạn có nhiều biến đổi theo chiều hướng có lợi, bạn có thể được cấp trên tin tưởng giao trọng trách. Về tài chính,bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên tiền đến nhiều mà tiền đi cũng nhiều.  Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi hòa hợp, cả hai cùng nâng đỡ nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Bạn nên chăm chỉ tập thể dục và ngủ sớm hơn. 

Tuổi Tuất

Trong công việc, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí bởi thu nhập của bạn đang không theo kịp chi tiêu. Tuy bận rộn với công việc nhưng bạn vẫn không quên chăm sóc và quan tâm đến người yêu, khiến người ấy rất hài lòng.   

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 30/10 của 12 con giáp cho thấy, bạn không có nhiều tham vọng nên trong công việc vẫn giẫm chân tại chỗ. Tình hình tài chính dư dả, bạn có thể nhận được lương, thưởng trong hôm nay. Về tình cảm, người ấy đang giận dỗi, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, đừng chỉ biết tới công việc. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhiều hơn, đừng lười biếng ngồi một chỗ nữa. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!