Thứ Ba, 18/05/2021, 15:49 (GMT+7) | Điểm tin:

Tử vi 12 con giáp ngày 21/12: Tuổi Mùi dễ vướng họa thị phi

Thứ Hai, 21/12/2020, 06:29 (GMT+7)
Xem tử vi 12 con giáp cho thấy, hôm nay tuổi Mùi làm gì cũng nên suy tính kỹ càng, bạn rất dễ vướng họa thị phi, nếu không cẩn thận từ đầu thì càng gỡ càng rối.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 21/12.

Tuổi Tý

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, vận trình công việc của Tý không mấy ổn định, mâu thuẫn gay gắt với đồng nghiệp khiến bạn mệt mỏi. Bạn bị tiểu nhân cản đường nên làm gì cũng hỏng. Tiền bạc của bạn trong ngày thiếu trước hụt sau.

Chuyện tình cảm là điểm sáng trong ngày, bạn cảm thấy may mắn vì có người ấy bên cạnh, luôn thấu hiểu và động viên. 

Tuổi Sửu

Ngày đầu tuần của Sửu khá thuận lợi, bạn ký được hợp đồng khá lớn. Tuy nhiên, thời điểm này bạn nên tiêu tiền hợp lý, đừng vung tay quá trán bởi tình hình tài chính chỉ mới khởi sắc chút xíu mà thôi.

Bên cạnh đó, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, đừng làm việc quá sức mà mất ăn mất ngủ, làm tái phát chứng đau đầu.

Tuổi Dần

Công việc của bạn từ khó khăn chuyển sang tốt đẹp, hãy tận dụng cơ hội tốt này để đầu tư làm ăn hoặc thực hiện kế hoạch riêng của bản thân. Tình hình tài chính ảm đạm, thời gian này bạn nên tiết kiệm tiền cho những kế hoạch sắp tới. Về tình cảm, bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn vì người thứ ba.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/12: Tuổi Mùi dễ vướng họa thị phi - 1

Về tình cảm, Tuổi Dần và người ấy xảy ra mâu thuẫn vì người thứ ba.

Tuổi Mão

Tuổi Mão không nên lo chuyện bao đồng trong thời điểm này vì chỉ rước buồn phiền cho mình. Hãy chú tâm hơn vào công việc để đạt nhiều thành tựu như bản thân mong muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác để hoàn thiện bản thân hơn.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày, bạn có vận tài lộc cực tốt, làm một hưởng hai. Trong công việc, bạn được đánh giá khá cao về tài năng, nhất là cách giải quyết các tình huống bất ngờ phát sinh. Trong chuyện tình cảm, bạn có mối quan hệ như ý, tình tiền đều viên mãn trong thời điểm này.

Tuổi Tỵ

Ngày đầu tuần, bạn vướng phải nhiều chuyện không vui, nhưng đến cuối ngày, tâm trạng của bạn sẽ thoải mái hơn, không còn gặp bất cứ khó khăn hay trục trặc gì. Nói chung vận trình công việc, tiền bạc của bạn khá thuận lợi, hãy tận hưởng thành quả tốt mà mình đạt được.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, dù làm ăn với ai, bạn cũng nên thận trọng, đừng tin tưởng quá mức. Nhất là với những người thân thiết, hãy thận trọng vì có thể bạn sẽ bị lừa gạt mất tình mất tiền. Nói chung trong thời điểm này, bạn nên cẩn thận trước sau mỗi khi ra đường vì có thể gặp rắc rối nhỏ.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 21/12 cho thấy, tâm trạng của Mùi khá mệt mỏi vì phải tăng ca, làm nhiều việc. Dù làm gì, bạn cũng nên suy tính kỹ càng bởi hôm nay bạn rất dễ vướng vào nhiều họa thị phi không đáng có, nếu không cẩn thận từ đầu thì càng gỡ càng rối.

Về tình cảm, nên quan tâm hơn một nửa của mình, đừng vì công việc mà bỏ rơi người yêu.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/12: Tuổi Mùi dễ vướng họa thị phi - 2

Tuổi Mùi vướng họa thị phi.

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 21/12, bạn có nhiều chuyện buồn phiền đeo bám không ngừng. Phần lớn những việc bạn làm đều không như ý, thậm chí còn mang lại kết quả xấu. Điều này khiến tâm trạng của phần lớn những người tuổi Thân trở nên tệ hại.

Rất may là những người thân yêu nhất vẫn luôn ủng hộ và tin tưởng bạn, đem lại cho bạn sự ấm áp trong môt ngày kém may mắn.

Tuổi Dậu

Bạn có nhiều chuyện phải làm trong thời điểm này, vì vậy hãy chú tâm, đừng lơ là thiếu tập trung mà bị cấp trên khiển trách, có thể sẽ bị giảm lương thưởng.

Chuyện tình cảm có biến chuyển tốt, gia đình có dấu hiệu chấp nhận mối quan hệ của bạn mà trước đó họ phản đối. Những người vốn có chuyện tình êm ả thì nay càng nồng thắm hơn.

Tuổi Tuất

Bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nên sức khỏe và tinh thần vô cùng tốt. Trong công việc, bạn được đánh giá khá cao về khả năng chuyên môn, có cơ hội thăng tiến.

Nếu tỏ tình, cơ hội của Tuất hôm nay rất cao. 

Tuổi Hợi

Trong công việc, bạn đạt thành tựu đáng kể trong ngày, được đồng nghiệp nể phục, quý mến. Ý chí tiến thủ của bạn được cấp trên đánh giá khá cao. Tiền bạc trong ngày cũng đổ về khá nhiều.

Tuy có chút giận dỗi, hiểu lầm với người yêu nhưng Hợi không nên quá buồn bã, vì mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.