Chủ nhật, 13/06/2021 21:44 | Điểm tin:

Tử vi 12 con giáp ngày 18/12: Tuổi Hợi có điềm báo thăng tiến

Thứ sáu, 18/12/2020 07:28
Xem tử vi 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi có điềm báo thăng tiến, công danh cao ngút trời, bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo nên được trọng dụng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 18/12.

Tuổi Tý 

Bạn có nhiều đột phá trong công việc, tiền bạc đổ về tiêu hoài không hết. Những người tuổi Tý tha hồ tận hưởng cuộc sống giàu có, làm một tiêu mười, không còn sợ bất cứ ai cản đường thăng tiến. Hôm nay, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tác làm ăn nên công việc thuận buồm xuôi gió. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng có nhiều cơ hội tìm được ý trung nhân. 

Tuổi Sửu

Theo dự đoán của tử vi hôm nay, bạn được đánh giá khá cao tài năng cũng như khả năng ứng biến của mình. Vận tình duyên, tài lộc của bạn khá vượng sắc, muốn gì được nấy tha hồ hưởng vinh hoa phú quý. Trong công việc, bạn được cấp trên trọng dụng nên việc thăng chức là điều bình thường.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/12: Tuổi Hợi có điềm báo thăng tiến - 1

Tuổi Sửu được đánh giá khá cao tài năng cũng như khả năng ứng biến của mình.

Tuổi Dần

Theo tử vi thứ Sáu của 12 con giáp, tuổi Dần bước ra đường là lộc lá đổ về, không đếm xuể. Hôm nay, bạn nhận được nhiệm vụ khá quan trọng, cấp trên sẽ theo dõi việc bạn làm.Bạn nên tập trung vào công việc của mình để không gây ra nhiều sai sót đáng tiếc.

Tuổi Mão

Vận trình của tuổi Mão không như ý muốn, xảy ra nhiều chuyện buồn, không đáng có. Hôm nay bạn phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng cho bản thân nên tinh thần khá căng thẳng. Vì vậy nên bình tĩnh, sáng suốt đừng để mắc sai lầm trong những quyết định của mình làm ảnh hưởng đến vận trình.

Tuổi Thìn

Bạn có chuyện không vui trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Mối quan hệ của bạn xảy ra nhiều chuyện buồn, có kẻ thứ ba chen vào khiến cả hai mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt. Trong công việc, bạn bị đồng nghiệp hãm hại nên tinh thần khá mệt mỏi, làm nhiều nhưng không được công nhận.

Tuổi Tỵ

Tinh thần của bạn khá tốt nên công việc đang phụ trách được thực hiện suôn sẻ. Bạn nên tập trung làm việc đừng để chuyện riêng tư làm ảnh hưởng đến vận trình đang thuận lợi của mình. Bên cạnh đó cũng nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói để không khiến người khác xa lánh.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi mới nhất, bạn có tài nhìn xa trông rộng nên công việc có nhiều bước tiến vượt trội. Trong ngày, bạn khá thẳng tính nên có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu. Thế nên hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình để không làm phật lòng bất cứ ai trong công việc lẫn mối quan hệ mới của mình.

Tuổi Mùi

Bạn bị nhiều việc nhỏ nhặt làm phân tâm nên công việc xảy ra nhiều sai sót không đáng có. Cấp trên cũng có cái nhìn không mấy ấn tượng về bạn. Đồng nghiệp không ưa vì tính cách kiêu ngạo của bạn trong thời điểm này. Thế nên hãy biết thay đổi để không khiến người khác xa lánh.

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, bạn không còn gặp tiểu nhân hãm hại hay cản đường thăng tiến. Trong công việc, bạn được đồng nghiệp yêu mến nên gặp khó khăn đến mấy cũng vượt qua được. Trong chuyện tình cảm, bạn độc thân cũng gặp được người như ý. Người có gia đình, vợ chồng ngày càng hòa hợp, yêu thương nhau hơn.

Tuổi Dậu

Bạn sở hữu tài sản vô cùng khủng, làm một hưởng mười tiêu hoài không hết. Trong công việc, bạn được cấp trên yêu mến, đánh giá cao tài năng. Đặc biệt sẽ giao cho bạn nhiều dự án lớn, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận và thực hiện thật tốt để không bị ai xem thường.

Tuổi Tuất

Bạn muốn gì được nấy, tha hồ tận hưởng khối tài sản khủng tiết kiệm bấy lâu nay. Trong công việc, cấp trên sẽ ưu tiên cho bạn giữ nhiệm vụ quan trọng. Vì vậy hãy biết tận dụng cơ hội để đổi đời, đổi vận trong thời điểm vàng kim này.

Tuổi Hợi

Bạn có điềm báo thăng tiến, công danh cao ngút trời. Trong công việc, bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo nên được trọng dụng. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng tìm được duyên lành như ý, mối quan hệ ngày càng thắm thiết, gắn bó hơn.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/12: Tuổi Hợi có điềm báo thăng tiến - 2

Tuổi Hợi có điềm báo thăng tiến.

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.