Thứ Hai, 17/05/2021, 07:59 (GMT+7) | Điểm tin:

Tử vi 12 con giáp ngày 13/9: Tuổi Thân được người tốt giúp đỡ

Chủ Nhật, 13/09/2020, 07:05 (GMT+7)
Công việc của tuổi Thân diễn ra vô cùng suôn sẻ, sẽ có người chủ động giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn.

Tuổi Tý

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi do bạn được nhiều người giúp đỡ. Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách quản lý chi tiêu, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, các cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới một số vấn đề.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn không thể đối mặt với những sai lầm. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Vận trình tình cảm tạm ổn, bạn nên chủ động nhiều hơn nhé. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tử vi 12 con giáp ngày 13/9: Tuổi Thân được người tốt giúp đỡ - 1

 

Tuổi Dần

Công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, bạn thiếu ý chí tiến thủ, làm việc không có kế hoạch. Tình hình tài chính của bạn tạm ổn, việc đầu tư thu được lợi nhuận kha khá. Chuyện tình cảm của bạn không có điều gì mới mẻ, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng một mình. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn về chế độ ăn uống.  

Tuổi Mão

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn không muốn chăm chỉ làm việc nữa, chỉ muốn trốn tránh hoặc dừng lại khi gặp rắc rối. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh, bạn nên cân nhắc thật kỹ càng để tránh những rủi ro không đáng có.

Về tình cảm, bạn có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh nhưng bạn lại thờ ơ, không quan tâm tới họ, tiếp tục tận hưởng cuộc sống độc thân của mình. Sức khỏe của bạn giảm sút, bạn chẳng quan tâm tới sức khỏe của mình chút nào. 

Tuổi Thìn

Công việc của bạn diễn ra tạm ổn, sự hợp tác nhóm khá hài hòa, môi trường làm việc thoải mái. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu được một khoản thu nhập kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, bạn nên thay đổi một chút về ngoại hình, cách ăn mặc của mình, điều này có thể cải thiện đường tình duyên của bạn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới việc vệ sinh thực phẩm. 

Tuổi Tỵ

Công việc của bạn diễn ra tương đối thuận lợi, nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và có thời gian để nghỉ ngơi. Về tài chính, thu nhập của bạn ổn định, bạn có thể thoải mái mua sắm những gì mình thích. Về tình cảm, bạn nên chủ động nắm bắt cơ hội để tỏ tình với người bạn thích. Về sức khỏe, nếu muốn giảm cân, nhảy dây sẽ là ý tưởng không tồi. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn hài lòng với những gì mình đạt được. Vận trình tài chính sa sút, bạn có dấu hiệu hao tài tốn của do sự bất cẩn của bạn. Về tình cảm, bạn nên khoan dung hơn trong mối quan hệ của bạn. Về sức khỏe, bạn nên tranh thủ ngày chủ nhật để nghỉ ngơi, giảm bớt áp lực cho bản thân. 

Tuổi Mùi

Bạn tràn đầy nhiệt huyết với công việc, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn thoải mái chi tiêu, mua được những món đồ mà bạn thích. Chuyện tình cảm thăng hoa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. Sức khỏe của bạn khá tốt, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Thân

Công việc của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ, sẽ có người chủ động giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu. Về tình cảm, bạn cảm thấy rạo rực, hạnh phúc khi được yêu. Về sức khỏe, bạn nên tập thể dục nhiều hơn. 

Tử vi 12 con giáp ngày 13/9: Tuổi Thân được người tốt giúp đỡ - 2

 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn cần cải thiện tiến độ công việc và thái độ làm việc. Về tài chính, ham muốn mua sắm của bạn trỗi dậy, bạn sẽ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ. Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thích. Sức khỏe của bạn tạm ổn, bạn nên chú ý hơn tới việc chống nắng.

Tuổi Tuất

Công việc của bạn diễn ra thuận lợi, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, sẽ có người chi trả cho bạn một khoản tiền nào đó. Chuyện tình cảm ạm đảm, người bạn thích vẫn chưa có tín hiệu phản hồi nào với bạn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý tới vấn đề an toàn giao thông khi ra ngoài. 

Tuổi Hợi

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều động lực để làm việc. Về tài chính, bạn hoàn toàn độc lập về kinh tế, bạn có thể mua sắm những gì bạn thích. Vận trình tình cảm thăng hoa, những người độc thân có nhiều khả năng thoát ế. Về sức khỏe, Hợi không nên ngồi máy tính quá lâu. 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.