Thứ năm: Cự Giải tài chính giảm sút, Bảo Bình tình duyên ảm đạm

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay tình hình tài chính của Cự Giải có dấu hiệu giảm sút trong khi Bảo Bình tình duyên ảm đạm, mặc dù có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng nhưng bạn lại quá tập trung vào công việc nên không nắm bắt những cơ hội ấy.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Về cơ bản, bạn thực hiện tốt mọi việc được giao. Nhưng quan trọng hơn, động lực và năng lượng của bạn mang lại tác động tích cực cho mọi người xung quanh. Ai cũng cảm thấy hào hứng khi được làm việc cùng với bạn.

Hôm nay chòm sao này rất dễ gặp lại người yêu cũ. Những Bạch Dương độc thân có thể sẽ tìm được nửa kia lí tưởng trong một sự kiện công cộng nào đó còn các cặp đôi đã chia tay hoặc đang trong giai đoạn lục đục có thể trở lại bên nhau như chưa từng có cuộc chia li.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể học thêm về việc đầu tư hoặc kinh doanh.

Ảnh minh họa: Internet

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Bạn là chòm sao biết phát huy sở trường, dễ dàng ghi điểm với lãnh đạo và đồng nghiệp nhờ những gì đã thực hiện được. Ai cũng cảm thấy yên tâm khi giao việc cho bạn. Bạn đang có những bước thăng tiến vững vàng trên con đường sự nghiệp.

Kim Ngưu là người có nội tâm khá phức tạp, đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, chỉ một chút hành động nhỏ của người ấy cũng đủ để làm bạn suy nghĩ cả một ngày. Hôm nay cảm xúc của bạn với mọi thứ xung quanh đều nằm ở mức thấp.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn làm việc chăm chỉ làm việc hơn hầu hết mọi người, tuy nhiên chính bản thân bạn lại chưa cảm thấy hài lòng. Hãy bình tĩnh và đừng quá xét nét bản thân, bên cạnh đó, nếu còn điều gì chưa rõ, bạn nên hỏi ý kiến mọi người chứ không nên lẳng lặng giải quyết.

Trên phương diện tình cảm, bạn luôn dành tình yêu sâu đậm cho đối phương. Chính vì vậy, bạn luôn là người chịu đựng nhiều tình tổn thương, hãy tập cách yêu thương bản thân hơn, đừng dành hết tất cả tình cảm cho bất kì ai. Hãy dành nhiều hơn tình cảm cho những người quan tâm đến bạn.

Chòm sao này là người sống thiên về mặt cảm xúc. Bạn hoàn thành mọi việc khá dễ dàng, mọi thứ vẫn chỉn chu đâu ra đó. Còn thời gian rảnh, bạn dành nó để nghĩ tới việc mở rộng mạng lưới giao tiếp của mình. Kết được nhiều bạn hơn đồng nghĩa với việc tìm được người yêu nhanh chóng hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn cần phải tập trung hơn vào công việc được giao, thay vì cứ mất thời gian mơ mộng viển vông hoặc lo lắng không đâu. Nếu không biết phải thực hiện nhiệm vụ thế nào, bạn cũng có thể hỏi ý kiến người giàu kinh nghiệm hơn.

Chòm sao này cũng đang làm rất tốt công việc của mình. Bạn biết cách sắp xếp công việc sao cho hợp lý nhất. Điều này cũng bắt nguồn từ việc bạn luôn thận trọng và cố gắng hạn chế việc mắc lỗi cho mình. Điềm báo thăng tiến không còn quá xa, hãy cố gắng nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính đang có dấu hiệu giảm sút, Cự Giải nên thận trọng trong kinh doanh, đầu tư. Dù gì đi nữa, đời sống vật chất ổn thỏa rồi bạn mới có tâm trạng nghĩ tới những điều thú vị khác. Sức khỏe không có dấu hiệu gì bất ổn trong ngày, tuy nhiên nên đi ngủ sớm hơn để đảm bảo chất lượng giấc ngủ được tốt nhất.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Nếu phải bắt tay vào một công việc quan trọng, bạn phải thật cẩn thận chứ không nên có thái độ được chăng hay chớ. Đừng để những lỗi sai do sơ suất của mình gây ảnh hưởng đến tiến độ chung của tập thể

Về chuyện tình cảm, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy không thể hiểu và cảm thông được cho những hành động của người ấy. Tuy nhiên cái mà cả hai cần bây giờ có lẽ là không gian riêng vì có vẻ mối quan hệ của hai bạn đang chiếm hết thời gian cá nhân của mỗi người và khiến cả hai không thật sự thoải mái.

Tính cách ngay thẳng và cái tôi quá lớn của Sư Tử có thể sẽ khiến nhiều không có thiện cảm với bạn. Tuy nhiên, nhiệt huyết và thái độ của bạn được lãnh đạo đánh giá cao, mặc dù vậy bạn vẫn nên tiết chế và suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi thực hiện một công việc nào đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vẫn cố gắng để kiểm soát những cảm xúc tiêu cực của bản thân nhưng tới hôm nay thì mọi thứ bỗng sụp đổ. Thật may mắn là bạn sẽ vượt qua được những điều này nhờ sự giúp đỡ và quan tâm của một người bạn thân thiết. Đây là lúc bạn thấm thía câu nói "người bạn khi cần là người bạn tốt" hơn bao giờ hết.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ phải đối diện với một số quyết định quan trọng. Bạn nên nhìn nhận lại, suy nghĩ lại một cách thấu đáo và toàn diện nhất về mối quan hệ hiện tại. Một lời khuyên dành cho Xử Nữ là bạn không nên đòi hỏi quá nhiều từ người yêu của mình.

Công việc của bạn ngày hôm nay sẽ gặp một vài khó khăn nho nhỏ. Bạn luôn muốn làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng việc đó chính là lý do khiến bạn phạm phải sai lầm. Nên học cách từ chối và nói thật ra những suy nghĩ của mình trong những trường hợp cần thiết.
 
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Công việc của Thiên Bình đang bước vào giai đoạn đầy thách thức nhưng cũng mang đến nhiều cơ hội mới. Hãy chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt để nắm bắt cơ hội khi nó đến, những người mới chuyển công tác hoặc đang tìm việc cũng sẽ có khởi đầu thuận lợi hơn.

Thiên Bình luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần lạc quan, với tính cách vui vẻ, hài hước và hay giúp đỡ người khác bạn được nhiều đồng nghiệp quý mến. Bạn luôn tạo cho người đối diện cảm giác thoải mái khi nói chuyện, tuy nhiên đó chính là lý do khiến người yêu của bạn không thoải mái.

Nếu ai đó bảo rằng chòm sao này đang có dấu hiệu say nắng ai đó thì người ấy quả thực rất tinh ý. Những biểu hiện cảm xúc trong ngày của bạn lạ lắm, rất đáng nghi ngờ. Nếu đối phương chưa có người yêu thì đó là tín hiệu đáng mừng.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên suy nghĩ thoáng hơn, linh hoạt hơn trong công việc, sự thận trọng quá mức sẽ vô tình để lỡ nhiều cơ hội tốt đấy, lẽ ra bạn phải có được vị trí tốt hơn hiện tại rất nhiều. Đừng bảo thủ và cố chấp quá, dù bảo vệ ý kiến, quan điểm cá nhân của mình là tốt nhưng bạn nên làm điều đó một cách khéo léo và cầu thị hơn.

Tính cách khá lạnh lùng chính là điểm quyến rũ nhất của chòm sao này, điều này giúp bạn được nhiều người khác giới chú ý. Nhưng cũng chính sự hững hờ đó của bạn đã làm mất đi một vài mối quan hệ có triển vọng trong tương lai. Chuyện tình cảm của các cặp đôi đang tiến triển rất tốt đẹp, bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy trong ngày hôm nay.

Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Công việc của chòm sao này đang đứng trước những thách thức lớn, thêm vào đó bạn còn để cho cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều. Bạn dễ dàng tin tưởng mọi người mà không có bất cứ căn cứ gì hết, chỉ dựa riêng vào phán đoán của mình mà đưa ra nhận định thì có phần phiến diện quá, phải không nào?

Nhân Mã là người rất sâu sắc trong tình cảm, bất cứ chuyện gì liên quan đến tình cảm, cảm xúc cũng khiến bạn bi lụy, buồn rầu và không đủ tinh thần để làm bất cứ việc gì cả. Lúc này bạn nên nghe nhạc hoặc làm việc gì khiến mình hứng thú để xốc lại tinh thần.

Buổi sáng nên giữ tinh thần được thoải mái, tránh căng thẳng, lo lắng bằng cách tập trung vào những điều mới mẻ, thú vị như lập kế hoạch cho một ngày, viết ra những điều quan trọng cần làm. Việc này sẽ giúp bạn bắt đầu ngày mới bằng sự bùng nổ, phấn khích hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có thể gây ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên, bạn không lấy đó làm kiêu ngạo mà luôn dặn mình cần phải cố gắng nhiều hơn, không để bị tụt lại phía sau.

Ma Kết thay vì ngồi im chờ tình yêu đến thì nên chủ động tiếp cận đối tượng mình thích và tự chiến đấu vì hạnh phúc của mình. Nhiều bạn có quá nhiều vệ tinh vây quanh khiến bạn cảm thấy choáng ngợp và đôi lúc khá mệt mỏi. Hãy ở một mình, dành thời gian tĩnh tâm, cảm nhận cảm xúc thực sự bên trong mình và bình tĩnh đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Dự báo trong ngày vận tài lộc của bạn không tốt, vậy nên đừng đầu tư quá nhiều tiền cho việc mua sắm vì nó nằm ngoài khả năng chi trả của bạn trong thời điểm hiện tại. Trong thời gian rảnh rỗi có thể đọc sách hoặc tham gia các hoạt động tập thể để tăng tương tác với mọi người xung quanh và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vẫn đang làm rất tốt công việc của mình. Bạn tự tin vào năng lực cá nhân và biết cách để giải quyết các vấn đề đang xảy ra. Bạn cân bằng giữa tình cảm và lý trí, chọn cách hài hòa giữa các mối quan hệ chứ không muốn làm mất lòng bất cứ ai cả.

Tình duyên ảm đạm, mặc dù có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng nhưng bạn lại quá tập trung vào công việc nên không nắm bắt những cơ hội ấy. Bảo Bình yêu tự do và muốn tự mình quyết định, thích sự tự chủ về cảm xúc và tinh thần, không muốn bất cứ ai can thiệp vào cuộc sống hiện tại.

Bạn nên chi tiêu một cách hợp lý hơn trong ngày hôm nay, đừng có hứng lên là mua đủ thử về nhà như vậy, bởi mua những thứ không cần thiết về cũng chỉ tổ vứt xó mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khối lượng công việc ngày càng nhiều bạn đừng cố gắng gượng một mình, nên học cách chia sẻ với đồng nghiệp thay vì ôm đồm cùng lúc quá nhiều thứ như thế. Khi cả tập thể thành công, bạn cũng góp công sức trong đó, ắt sẽ được ghi nhận.

Có nhiều lý do khiến bạn lựa chọn việc độc thân, nhưng có lẽ có nhiều điều bạn cần phải thay đổi. Đừng quá khắt khe với bản thân, cũng đừng quá khắt khe với đối phương. Nếu bạn muốn biến mình thành người hoàn hảo và tìm kiếm 1 người cũng hoàn hảo để phù hợp với mình thì có lẽ chặng đường đến với hạnh phúc còn xa lắm.

Bạn không có ý định chi tiêu gì vào ngày hôm nay, bởi thế, rất có thể là bạn sẽ về nhà ngay sau khi giải quyết xong mọi việc ở bên ngoài.

XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều