Thứ sáu, 25/06/2021 20:43 | Điểm tin:

Nữ nhân sinh vào ngày âm lịch này, trời định mang mệnh an yên phú quý, trước và sau Rằm Trung thu gặp nhiều may mắn cả tình lẫn tiền

Thứ tư, 16/09/2020 06:24
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, bước vào Rằm Trung thu tới đây, sẽ có 3 con giáp có vận may lội ngược dòng.

Ngày 9 âm lịch

Nữ nhân sinh vào ngày âm lịch này, trời định mang mệnh an yên phú quý, trước và sau Rằm Trung thu gặp nhiều may mắn cả tình lẫn tiền - Ảnh 1.

 

Trời sinh những người sinh vào ngày 9 âm lịch thường rất thông minh, có đầu óc linh hoạt, tài thao lược và giỏi ăn nói. Trong cuộc sống, họ là những người có năng lực lãnh đạo, có khả năng thành đạt trong sự nghiệp, làm được việc lớn. Những người sinh vào ngày này từ nhỏ đã bộc lộ được sự giỏi giang, sáng tạo và có tài hùng biện. Họ là người rất có sức hút trong công việc, có khả năng làm được những điều lớn lao, từ đó cũng gặt hái được nhiều thành công lớn lao.

Tử vi học có nói, trong năm 2020 này, cuộc sống của những người sinh vào ngày 9 âm lịch có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt vào trước và sau Rằm Trung thu tới đây, những người này sẽ gặp được nhiều may mắn, họ sẽ gặp được quý nhân, giúp tạo dựng mối quan hệ tốt trong công việc. Với tinh thần chịu học hỏi, từ giờ đến cuối năm họ sẽ tìm được hướng đi mới, có thể kiếm được nhiều tiền, bên cạnh đó đời sống tình cảm cũng khởi sắc. 

Ngày 17 âm lịch

Nữ nhân sinh vào ngày âm lịch này, trời định mang mệnh an yên phú quý, trước và sau Rằm Trung thu gặp nhiều may mắn cả tình lẫn tiền - Ảnh 2.

 

Trời sinh những người sinh vào ngày 17 âm lịch bẩm sinh là rất tốt bụng. Họ là những người được trời định mang số mệnh phú quý, làm gì thì làm, họ luôn gặt hái được nhiều thành công và kiếm được rất nhiều tiền. Bước vào giai đoạn nhất định, những người sinh vào ngày này sẽ được tận hưởng cuộc sống sung túc đủ đầy về tình lẫn tiền. Trong cuộc đời chẳng may có vấp ngã thất bại thì cũng chỉ là giai đoạn nhất thời, về sau thăng hoa không ai sánh bằng. 

Tử vi học có nói, trong năm 2020, cuộc sống của những người sinh vào ngày 17 âm lịch tuy có nhiều biến động nhưng không đáng kể. Họ vốn có tính cách vàng nên làm gì cũng có mọi người xung quanh ủng hộ. Từ giai đoạn đầu năm tuy có khó khăn về công việc nhưng có quý nhân xuất hiện, giúp khắc phục mọi thứ nhờ vậy mà cuối năm cuộc sống được cải thiện đáng kể. Trước và sau Rằm Trung thu tới đây, những người này sẽ gặp được nhiều may mắn, đặc biệt sẽ tìm được cơ hội đổi đời. 

Ngày 30 âm lịch

Nữ nhân sinh vào ngày âm lịch này, trời định mang mệnh an yên phú quý, trước và sau Rằm Trung thu gặp nhiều may mắn cả tình lẫn tiền - Ảnh 3.

 

Trời sinh những người sinh vào ngày 30 âm lịch tài giỏi, thông minh bất kể họ làm việc gì cũng sẽ giàu có viên mãn. Bên cạnh đó, những người này rất đặc biệt khi có thể tạo ra được những điều phi thường. Đối với những người làm ăn kinh doanh, họ biết nắm bắt thời cơ, biết xoay chuyển tình thế, chuyển bại thành thắng và có khả năng trở thành doanh nhân khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

Tử vi học có nói, trong năm 2020 này, những người sinh vào ngày 30 âm lịch tuy có gặp nhiều trắc trở vào đầu năm nhưng những tháng cuối năm vận may bất ngờ lội ngược dòng. Họ vốn được sinh ra đã mang mệnh phú quý và may mắn, nên mọi trở ngại trong cuộc sống chỉ là trong giai đoạn nhất thời. Trước và sau Rằm Trung thu tới đây, cuộc sống của những người này sẽ có khởi sắc nhất định, cuối năm nay không những giàu có mà còn hạnh phúc trọn vẹn. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)