Thứ tư, 23/06/2021 11:53 | Điểm tin:

Ngày 25/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dễ bị 'tiểu tam' chọc phá

Chủ nhật, 25/10/2020 06:20
Hôm nay, người tuổi Ngọ cần cẩn thận kẻo bị kẻ thứ 3 chọc phá; bạn cũng nên hạ bớt cái tôi của mình xuống khi nói chuyện với nửa kia.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay ngày 25/10.

Tuổi Tý

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và được người khác tôn trọng. Bạn ít chịu áp lực về kiếm tiền, tinh thần thoải mái. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, có nhiều người theo đuổi. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, nên đề phòng các vết thương hở. 

Tuổi Sửu

Trong công việc, bạn cảm thấy được đối xử công bằng, sự nỗ lực của mình được ghi nhận. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn thu được một khoản kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, lời tỏ tình của bạn có thể được đối phương chấp thuận. Về sức khỏe, Sửu tràn đầy năng lượng, thể lực tốt. 

Tuổi Dần

Đang đà thăng tiến, bạn miệt mài theo đuổi mục tiêu và sẽ không ngừng lại nếu chưa tới đích. Về tài chính, nhờ chăm chỉ, kiên trì, dòng tiền đổ về túi bạn khá hơn trước rất nhiều. Chuyện tình cảm tươi sáng, những người độc thân nên nghe theo tiếng gọi của trái tim. Sức khỏe rất tốt nhờ bạn chăm chỉ rèn luyện thể lực. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc sa sút, bạn nên chú ý tới thái độ làm việc, cần tập trung hơn vào phần việc của mình, chớ lo chuyện bao đồng. Tình hình tài chính khá eo hẹp, bạn nên chú ý chi tiêu tiết kiệm vào những ngày cuối tháng. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn dễ bị "tiểu tam" chọc phá. Tình cảm là không thể gượng ép, vì vậy bạn hãy học cách buông bỏ nếu không thể chung đường được nữa. Về sức khỏe, bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, bạn nên tranh thủ ngày chủ nhật để thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Ngày 25/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dễ bị 'tiểu tam' chọc phá - 1

Vận trình công việc sa sút, tuổi Mão nên chú ý tới thái độ làm việc của mình ở nơi làm việc.

Tuổi Thìn

Dự đoán công việc, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp hôm nay cho thấy, mặc dù là chủ nhật nhưng bạn vẫn có nhiều việc phải làm. Về tài chính, bạn kiên trì kiếm tiền và sẽ thu về một khoản không ít. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi bị ảnh hưởng ít nhiều bởi những lời đàm tiếu xung quanh. Bạn có thói quen sinh hoạt khoa học, nhờ vậy mà sức khỏe dạo này rất tốt. 

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận khi nhận nhiệm vụ mới. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập giảm xuống trong khi bạn lại tiêu xài hoang phí nên không tiết kiệm được đồng nào. Chuyện tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn nên cẩn thận khi đi ra ngoài.

Tuổi Ngọ

Nhờ nhiệt tình trong công việc, bạn được cấp trên giao cho nhiệm vụ mới. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, vấn đề là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Vận trình tình cảm hôm nay cho thấy, tuổi Ngọ nên cẩn thận với sự chọc phá của kẻ thứ 3 và nên hạ bớt cái tôi của mình xuống khi nói chuyện với nửa kia. Sức khỏe không được tốt lắm, bạn không nên thức khuya. 

Ngày 25/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dễ bị 'tiểu tam' chọc phá - 2

Tình cảm là không thể gượng ép, vì vậy tuổi Ngọ hãy học cách buông bỏ khi không thể chung đường được nữa.

Tuổi Mùi

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, áp lực công việc giảm xuống, không còn căng thẳng như trước. Về tài chính, bạn tích cóp được một khoản tiền kha khá, không cần phải quá lo lắng về việc chi tiêu dù đang trong thời điểm cuối tháng. Về tình cảm, đôi khi bạn cũng nên học cách từ chối, đừng răm rắp chiều theo ý của đối phương. Sức khỏe của bạn giảm sút, cơ thể mệt mỏi.

Tuổi Thân

Vận trình công việc hanh thông, mọi thứ vẫn đang đi đúng hướng, bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công. Về tài chính, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu nên dễ rơi vào cảnh nợ nần. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của bạn được cải thiện. 

Tuổi Dậu

Bạn làm việc có trách nhiệm và nhanh chóng hoàn thành nốt phần việc còn dang dở, năng lực làm việc được cấp trên đánh giá cao. Ham muốn kiếm tiền của bạn tăng lên, thu nhập khởi sắc. Nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Về sức khỏe, bạn hãy tập thể dục nhiều hơn. 

Tuổi Tuất

Mọi thứ liên quan đến công việc đều ổn, bạn cảm thấy hài lòng. Thu nhập tăng, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Vận trình tình cảm thăng hoa, cứ nhắc tới người bạn đời là bạn lại cảm thấy ngập tràn hạnh phúc. Về sức khỏe, cần chú ý tới huyết áp và học cách tiết chế cảm xúc. 

Tuổi Hợi

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn nên chủ động nêu ra quan điểm của mình trong cuộc họp, đám đông. Nên cẩn thận với các vấn đề liên quan tới tiền bạc, nếu không sẽ rất dễ bị mất tiền oan. Về tình cảm, nên cố gắng quan tâm nhiều hơn tới đối phương, người ấy đang chạnh lòng vì sự hờ hững của bạn. Về sức khỏe, bạn nên dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơ. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.