Ngày 22/10 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cẩn thận kẻo bị 'dắt mũi'

Hôm nay, Xử Nữ nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo bị người khác lừa gạt, “dắt mũi”.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/10.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên tập trung thêm thời gian để bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân. Tình hình tài chính không quá tốt, bạn nên học cách tiết kiệm, chi tiêu trong khả năng của mình. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương.

 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc không mấy thuận lợi, bạn có thể gặp phải sự thay đổi tạm thời, đừng quá kháng cự khi được giao nhiệm vụ mới. Tình hình tài chính không mấy khả quan, bạn dễ phải đi vay mượn. Chuyện tình cảm tươi sáng, những khúc mắc trước đó giữa các cặp đôi được tháo gỡ. Về sức khỏe, bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu chăm chỉ làm việc, bạn sẽ gặt hái được thành tựu vượt xa mong đợi trong hôm nay. Tình hình tài chính ổn định, bạn không phải quá lo lắng tới cơm áo gạo tiền. Chuyện tình cảm phát triển tốt, hai bạn ngày càng thấu hiểu nhau hơn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn gặp khó khăn trong công việc. Bạn hơi "hậu đậu", đã thế còn gặp phải khách hàng khó tính, không dễ chiều lòng. Tình hình tài chính yếu kém, bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn, duy trì chính sách thắt lưng buộc bụng. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi về việc tiền bạc. Về sức khỏe, bạn có vẻ đang ăn uống quá độ, hãy tiết chế hơn.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc của bạn có dấu hiệu trì trệ, nên hỏi ý kiến của cấp trên trước những điều không chắc chắn. Cần cân nhắc trong việc đầu tư và quản lý tài chính lâu dài, đừng chỉ chăm chăm vào lợi ích trước mắt. Về tình cảm, bạn hay cáu gắt với đối phương, ích kỷ khi chỉ nghĩ tới bản thân. Bạn nên cẩn thận hơn khi đi ra ngoài.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có ý tưởng mới mẻ trong công việc nhưng lại chẳng ai hỗ trợ, giúp đỡ bạn hoàn thành chúng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo bị người khác lừa gạt, “dắt mũi”.  Về tình cảm, bạn muốn tiến gần đối phương hơn nhưng lại nhút nhát, không dám bày tỏ. Về sức khỏe, bạn cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Ngày 22/10 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cẩn thận kẻo bị

Xử Nữ muốn tiến gần đối phương hơn nhưng bạn lại nhút nhát, không dám bày tỏ tình cảm của mình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc khá thuận lợi, bạn có thể giải quyết nhiều việc cùng một lúc nên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, tuy bận rộn với công việc nhưng bạn vẫn quan tâm được đối phương, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý kết hợp làm việc và nghỉ ngơi. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn nên tập trung cao độ khi làm việc để tránh xảy ra sai sót không đáng có, nhất là trong việc xử lý giấy tờ, tài liệu. Tình hình tài chính yếu kém, bạn nên thắt chặt chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn có thể cảm thấy khó chịu vì một số lời nói và việc làm của đối phương. 

Nhân Mã (22/11-21/12)   

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, mọi khó khăn đều được giải quyết triệt để. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên có mấy người liên tục hỏi vay tiền bạn. Về tình cảm, bạn có nhiều thời gian dành cho người ấy, hai người ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe, nếu không nỗ lực thì chắc chắn bạn sẽ không đối phó được. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, bạn đang kiểm soát đối phương quá mức, hãy cho họ khoảng thời gian riêng tư.

Ngày 22/10 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cẩn thận kẻo bị

Tình hình tài chính kém sắc, Ma Kết nên thắt chặt chi tiêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn không nên đàm tiếu về người khác ở nơi làm việc mà hãy tập trung làm nhiệm vụ của mình. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có thể tốn một khoản tiền kha khá để mua quà cáp. Về tình cảm, bạn quá chiều chuộng đối phương khiến họ ỷ lại vào bạn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn nên cảnh giác cao độ trong công việc, không nên dễ dàng thử những việc mạo hiểm. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, bạn nên mở lòng hơn với các mối quan hệ xung quanh. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Tại sao nữ sinh Nhật Bản vẫn phải mặc váy đồng phục giữa trời đông?
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Bệnh nhân 1342': 'Tôi xin lỗi'
'Bệnh nhân 1342': 'Tôi xin lỗi'
TP HCM"Bệnh nhân 1342", tiếp viên hàng không Vietnam Airlines, đang điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, bày tỏ ăn năn, hối hận và xin lỗi vì làm ảnh hưởng mọi người.

Đọc nhiều