Thứ bảy, 19/06/2021 08:32 | Điểm tin:

Nam nhân sinh ngày âm lịch này, sống trượng nghĩa và chung thủy, một khi lấy vợ xác định cả đời 'chỉ yêu mình em' và đem lại sự giàu sang

Thứ tư, 03/02/2021 06:39
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với những người đàn ông sinh vào những ngày sinh âm lịch này thì xác định cuộc sống tương lai viên mãn phú quý cả tình lẫn tiền.
 

Ngày 2 âm lịch 

Nam nhân sinh ngày âm lịch này, sống trượng nghĩa và chung thủy, một khi lấy vợ xác định cả đời

 

Trời sinh những người sinh vào ngày 2 âm lịch thường có trí thông minh hơn người, bên cạnh đó họ còn có chí tiến thủ, tự lập và vô cùng hiếu thảo. Đặc biệt, đối với đàn ông sinh vào ngày này thì cuộc sống tương lai không cần phải lo lắng. Trong cuộc sống, những người này sẵn sàng đối mặt với khó khăn trắc trở, họ còn được xem là người biết quý trọng chữ tín, đầu đội trời chân đạp đất, luôn lấy nghĩa làm trọng nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân giúp được, cuộc sống hậu vận sẽ thăng hoa viên mãn. 

Tử vi hoc có nói, bước vào giai đoạn trung niên, những người này ra đường gặp quý nhân, về nhà gặp thần tài, may mắn nối tiếp may mắn nên từ sự nghiệp, tài vận đến tình duyên đều viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ. Biết rằng trong cuộc sống này không phải lúc nào cũng bằng phẳng nhưng nhờ thái độ sống tích cực và được các vị thần may mắn chiếu cố nên mọi chuyện đều vượt qua dễ dàng. Sau khi thành gia lập thất thì cuộc sống sang trang, vì vậy vợ nào cưới được những người chồng sinh vào ngày này thì xác định cả đời này ấm no hạnh phúc.  

Ngày 15 âm lịch 

Nam nhân sinh ngày âm lịch này, sống trượng nghĩa và chung thủy, một khi lấy vợ xác định cả đời

 

Trời sinh những người sinh vào ngày 15 âm lịch thì cuộc sống sẽ gặp toàn điều may mắn. Đây là ngày Rằm, ánh trăng sáng bừng chiếu rọi cả không gian, vì vậy người sinh vào ngày này có sự sáng suốt và thông minh vượt trội. Tử vi có nói, ngày 15 trăng tròn, lòng người cũng đong đầy và tình cảm. Đặc biệt đối với đàn ông sinh vào ngày này thường tài giỏi, sống biết trên biết dưới, sống tình nghĩa và luôn hào hiệp nên được mọi người xung quanh yêu quý. 

Bước vào một giai đoạn nhất định, đàn ông sinh vào ngày này sẽ công thành danh toại, nếu không trở thành lãnh đạo thì cũng là đại gia có nhiều của cải vật chất, sự nghiệp thăng hoa viên mãn. Vì vậy, gia đình nào có người sinh vào ngày 15 âm lịch thì xác định cuộc sống gia đạo được phù trợ và chiếu cố nồng hậu. Quý nhân không ở đâu xa xôi mà chính là những người sinh vào ngày 15 âm lịch này, họ không những tạo dựng cuộc sống sung túc cho mình mà còn giúp gia đình hưng thịnh rực rỡ trong tương lai. Điều đặc biệt, vợ nào có chồng sinh vào ngày 15 âm lịch thì hãy ráng trân trọng, họ chính là cát tinh giúp cuộc đời bạn thăng hoa.

Ngày 22 âm lịch 

Nam nhân sinh ngày âm lịch này, sống trượng nghĩa và chung thủy, một khi lấy vợ xác định cả đời

 

Trời sinh những người sinh vào ngày 22 âm lịch thường có khí chất phi thường, mạnh mẽ và không bao giờ dựa dẫm vào bất cứ ai. Đặc biệt đối với đàn ông sinh vào ngày này thì luôn có sự cầu tiến trong cuộc sống, biết tiến về phía trước đề tìm cơ hội xây dựng cuộc sống thăng hoa thượng lưu. Nhiều người cho rằng họ kỳ lạ nhưng trên thực tế họ được thượng đế ban tặng sự tinh anh, sự khéo léo và có khả năng làm thay đổi cuộc sống của mọi người. Những người này tuy tài giỏi nhưng không hề tự mãn tự cao, ngược lại sống chan hòa và thông cảm cho người khác. 

Bước vào giai đoạn trung vận, đàn ông sinh vào ngày này nếu không làm lãnh đạo thì cũng là người có chức có quyền và cực kỳ giàu có. Sự thông minh sáng suốt của họ có thể khiến gia đình tự hào, và giúp gia đạo hưng thịnh rực rỡ. Đặc biệt, trong cuộc sống hôn nhân, họ có thể đem đến cho bạn đời môột cuộc sống an yên đủ đầy, không thiếu thốn thứ gì. Họ cũng là những người đàn ông chung thủy, càng lớn tuổi càng "chỉ yêu mình em" và sẵn sàng cung phụng "em" cả đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo