Thứ Tư, 19/05/2021, 07:56 (GMT+7) | Điểm tin:

12 cung hoàng đạo 23/4: Sư Tử đào hoa, Ma Kết có cơ hội thăng chức, tăng lương

Thứ Sáu, 23/04/2021, 07:54 (GMT+7)
Theo Sohu, hôm nay Sư Tử có vận đào hoa, được người ấy cưng chiều hết mực; Ma Kết ham học hỏi, có cơ hội được thăng chức, tăng lương.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu ngày 23/4/2021.

Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay tận dụng được điểm mạnh và tránh điểm yếu, thích ứng được với những thay đổi trong công việc nên có thể gặt hái thành tựu đáng nể.  Tài chính ảm đạm, bạn ít có cơ hội kiếm tiền nên đừng tiêu tiền bừa bãi, hãy chú trọng tiết kiệm. Về tình cảm, người độc thân đừng mập mờ trong các mối quan hệ, người đang yêu không nên tham lam “hoa cỏ” bên ngoài kẻo ảnh hưởng tới tình yêu hiện tại. 

Kim Ngưu 

Trong công việc, Kim Ngưu có nhiều ý tưởng mới mẻ. Sau khi xem xét toàn diện, bạn có thể lên kế hoạch chi tiết và hy vọng sẽ thể hiện được điểm mạnh của mình. Tài chính khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, bạn  nên chủ động tạo cơ hội cho mình, sắp xếp kế hoạch hẹn hò. 

Song Tử 

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy công việc của Song Tử diễn ra không mấy suôn sẻ, nhưng dù có thất bại thì bạn cũng rút ra được bài học kinh nghiệm nhanh chóng. Về tài chính, bạn làm được bao nhiêu sẽ được hưởng bấy nhiêu, do đó bạn đang rất cố gắng để cải thiện thu nhập. Vận trình tình cảm trung bình, Song Tử quá nhiệt tình khiến người bạn theo đuổi cảm thấy sợ hãi. Người đang yêu nên học cách trưởng thành, dành cho nhau khoảng không gian vừa phải. 

Cự Giải

Trong công việc, Cự Giải nên sắp xếp mọi việc trước khi bắt đầu để tránh sai sót xảy ra.  Về tài chính, bạn dễ đầu tư bốc đồng, lúc nào cũng cảm thấy người khác rất có lý nên dễ bị dắt mũi, cẩn thận kẻo tiền mất tật mang đấy. Tình cảm hài hòa, Cự Giải độc thân gây được ấn tượng tốt trong mắt người mình thích, người đang yêu nên dành thời gian nhiều hơn cho đối phương. 

Sư Tử 

Sư Tử có rất nhiều ý tưởng sáng tạo dựa trên thực tế và có thể triển khai từng việc một. Thu nhập tăng lên không rõ rệt nhưng nếu biết cách quản lý tài chính thì bạn sẽ không phải lo lắng tới việc chi tiêu hàng ngày đâu. Hôm nay Sư Tử vượng vận đào hoa, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu được đối phương cưng chiều hết mực.

12 cung hoàng đạo 23/4: Sư Tử đào hoa, Ma Kết có cơ hội thăng chức, tăng lương - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay  23/4: Sư Tử được cưng chiều, Ma Kết thăng chức, tăng lương.

Xử Nữ

Có rất nhiều tình huống nhỏ cần phải xử lý trong công việc, bạn sẽ cảm thấy kế hoạch của mình không thể theo kịp những thay đổi và cảm thấy tiếc. Bạn chỉ có cách cố gắng tối đa để điều chỉnh kịp thời và chuẩn bị thật tốt.  Về tài chính, bạn ham của rẻ nên dễ bị cám dỗ bởi những chương trình khuyến mãi. Về tình cảm, Xử Nữ độc thân nên mạnh dạn bày tỏ với người mình thích, người đang yêu nên học cách làm quen tới cuộc sống cơm áo gạo tiền. 

Thiên Bình 

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Thiên Bình dám chịu trách nhiệm trong công việc, được cấp trên đánh giá cao. Thu nhập khởi sắc, túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, Thiên Bình độc thân dễ được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Bọ Cạp 

Bọ Cạp bận rộn với công việc và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Về tài chính, bạn có thể kiếm được một khoản lãi nhỏ, đủ thêm vào chi tiêu hàng ngày. Về tình cảm, Bọ Cạp độc thân nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội để tăng vận đào hoa, những người đang yêu nên chủ động thực hiện lời hứa để người ấy cảm thấy bạn đang quan tâm tới họ.

Nhân Mã

Nhân Mã luôn miễn cưỡng khi nhận việc mới, dễ nản chí với hiện thực. Sau khi thanh toán các hóa đơn, số tiền còn trong tay rất ít ỏi và bạn sẽ cảm thấy áp lực. Về tình cảm, Nhân Mã khó chịu khi thấy đối phương thân mật quá mức với người khác giới, bạn sẽ trở nên đầy chua ngoa. 

Ma Kết

Ma Kết ham học hỏi, có nhiều thành tích tốt trong công việc, đặc biệt nếu là nhân viên văn phòng thì sẽ có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Sẽ có một số rủi ro trong việc đầu tư, bạn nên lên kế hoạch quản lý tài chính hợp lý và lường trước các tình huống. Tình duyên khởi sắc, những người đang yêu nên chủ động tạo ra bất ngờ nho nhỏ cho nhau, thúc đẩy mối quan hệ phát triển. 

12 cung hoàng đạo 23/4: Sư Tử đào hoa, Ma Kết có cơ hội thăng chức, tăng lương - 2

Dự báo 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/4: Ma Kết có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Bảo Bình 

Trong công việc, Bảo Bình dám thử thách giới hạn khả năng của mình, sẽ có nhiều cơ hội và quyền lựa chọn nằm vào tay bạn. Về tài chính, Bảo Bình có thể thu về một khoản lợi nhuận bất ngờ. Hôm nay Bảo Bình độc thân có cơ hội tốt để tỏ tình nhưng có thể bạn còn thiếu dũng khí. 

Song Ngư

Song Ngư gặp nhiều lo lắng, rắc rối trong công việc, lực cản xuất phát từ sự tưởng tượng và lo lắng; nếu dám thử thì sẽ thấy tình hình thực tế không khó như bạn nghĩ.  Về tài chính, Song Ngư nên làm việc chăm chỉ hơn mới có thể kiếm tiền. Về tình cảm, người đang yêu cần cảnh giác với những mối quan hệ không rõ ràng, những bốc đồng nhất thời có thể đe dọa mối tình hiện tại.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.