Cùng bố và anh trai chơi trò "bắn súng bằng tay", con gái Cường Đô La khiến dân tình "gục ngã" vì nhập vai quá đỉnh

11/08/2021, 06:26

Mới hơn 1 tuổi nhưng Suchin đã phối hợp diễn xuất rất nhịp nhàng cùng bố và anh trai.

Vốn nức tiếng là ông bố nhất mực cưng chiều con, không chỉ "tậu" nhiều đồ chơi đắt tiền, Cường Đô La còn khiến dân tình "lịm tim" vì những khoảnh khắc chơi đùa cùng các con cực vui vẻ, ấm áp. 

Mới đây, "đại gia phố núi" lại tiếp tục khiến fan được dịp giải trí với màn biểu diễn "như phim hành động". Được biết, 3 bố con đang bắt trend "bắn súng bằng tay" nổi rần rần trên mạng xã hội. 

Trong đoạn clip được quay trên giường, bố Cường cùng anh hai Subeo và bé Suchin ngồi đối diện nhau thành vòng tròn. Subeo diễn sâu dùng hai ngón tay làm súng rồi bắn vào bố Cường "pằng" một tiếng. Lập tức phối hợp diễn xuất, bố Cường cũng ngã xuống "giả chết" cực "deep".

Màn diễn sâu của 3 bố con Cường Đô La

Tiếp đó, Subeo hướng tay súng về phía em gái Suchin nhắm bắn. Lúc này có vẻ còn bối rối, nữ chính Suchin chưa phản ứng kịp với "phát đạn" đầu tiên của anh hai. Nhưng ngay phát súng tiếp theo, Suchin lập tức "nhập vai" xuất sắc với màn diễn xuất ngã ngửa xuống giường, giơ cả hai chân lên không trung cực điệu nghệ khiến cả nhà cười vang.

Chỉ mới đăng tải không lâu nhưng màn phối hợp diễn xuất vô cùng ăn ý này nhanh chóng thu hút lượng tương tác cực lớn. Phần đông các fan đều xuýt xoa khoảnh khắc chơi đùa ngọt ngào của 3 bố con, đặc biệt là vẻ đáng yêu của nữ chính Suchin. 

Nhiều người vui vẻ bình luận: "Quá đáng yêu cho cả 3 nhân vật chính, nhưng cưng nhất vẫn là bé Suchin", "bé Suchin diễn đỉnh quá, anh hai Subeo cũng dễ thương không kém", "bố Cường chiều chuộng, ngọt ngào với các con thật đấy",…

Quảng cáo

Hiện tại, khoảnh khắc đáng yêu của gia đình Cường Đô La vẫn đang được nhiều người "thả like" không ngừng. 


Theo Nhịp Sống Việt

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cùng bố và anh trai chơi trò "bắn súng bằng tay", con gái Cường Đô La khiến dân tình "gục ngã" vì nhập vai quá đỉnh
vietnam.vn