Cụ bà 107 tuổi tiết lộ bí quyết "độc lạ" giúp sống lâu

Nguyễn Thuận| 26/06/2022 15:23

Bí quyết sống trường thọ của cụ bà 107 tuổi chính là tập thể dục đều đặn, ăn uống lành mạnh, luôn giữ cho bản thân mình bận rộn cả ngày, và... duy trì cuộc sống độc thân.

Ai cũng biết, để có thể sống lâu thì cần duy trì tập thể thao đều đặn và có chế độ ăn uống lành mạnh. Thế nhưng với cụ bà Louise Signore bước sang tuổi 107 thì bí quyết trường thọ lại vô cùng bất ngờ, đó là: duy trì sống cuộc sống độc thân.

Cụ bà Louise Signore đón sinh nhật 107 tuổi của mình cùng con cháu và bạn bè. Ảnh: MH
Cụ bà Louise Signore đón sinh nhật 107 tuổi của mình cùng con cháu và bạn bè. Ảnh: MH

Khi được hỏi đâu là điều tuyệt vời nhất của việc đón sinh nhật lần thứ 107, cụ bà hiện đang sống tại Trung tâm dưỡng lão JASA Bartow ở quận Bronx (New York, Mỹ) đã trả lời một cách hài hước rằng, bà vẫn sống vui sống khỏe nhờ “không bị ràng buộc bởi đời sống hôn nhân”.

Cụ bà Louise là chị cả trong gia đình có bốn anh chị em, tất cả hiện vẫn còn sống. Vì vậy, nhiều người đoán rằng, bộ gen tốt được thừa hưởng từ bố mẹ đã góp phần giúp họ có thể sống lâu như thế này.

Ngoài ra, cụ bà Louise cũng không quên tiết lộ niềm yêu thích bộ môn khiêu vũ giúp cụ có thêm niềm lạc quan vui sống mỗi ngày.

“Bên cạnh việc ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên thì đi ngủ đúng giờ, đủ giấc cũng hết sức quan trọng”, cụ bà Louise chia sẻ và cho biết thêm, bản thân cụ không bao giờ thức quá 11 giờ đêm.

Cụ bà 107 tuổi tiết lộ bí quyết
Cụ bà Louise Signore nhận giấy chứng nhận 107 tuổi. Ảnh: Fox5
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cụ bà 107 tuổi tiết lộ bí quyết "độc lạ" giúp sống lâu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO