Crystal Palace - Huddersfield Town và Burnley F.C công bố đối tác mùa giải 2022 - 2023

T/H| 18/08/2022 15:00

BK8 chính thức là đối tác Châu Á của Crystal Palace - Huddersfield Town và Burnley F.C mùa giải 2022 - 2023. Bên cạnh đó ngôi sao thể thao FAYE WHITE MBE, cựu đội trưởng đội tuyển Anh và ARSENAL WFC sẽ là đại sứ thương hiệu mới nhất của chúng tôi.

BK8 tự hào trở thành Đối Tác Chiến Lược Toàn Cầu Chính Thức của CRYSTAL PALACE F.C mùa giải 2022/23. Với sự hợp tác này, BK8 sẽ được xuất hiện trên bảng quảng cáo đèn LED tại các trận đấu trên sân nhà, cũng như các video được chiếu ở Châu Á.

Bên cạnh đó việc gia hạn ký kết đối tác với CLB HUDDERSFIELD TOWN cũng được tiến hành thành công. Với việc tăng cường mối quan hệ giữa hai bên, logo BK8 sẽ xuất hiện trên áo tập của CLB. Bình luận về thỏa thuận mở rộng Giám đốc Thương mại Lan Birtley cho biết:

“Thật tuyệt vời khi BK8 tham gia vào mùa giải 2022/23 và thấy cam kết chung của chúng tôi đối với bóng đá nữ cấp cơ sở dẫn đến việc họ tài trợ cho đội Nữ của Huddersfield Town.”

Với việc tích cực tham gia và đóng góp vào các chương trình hoạt động từ thiện trong những năm qua. BK8 đã cho thấy nỗ lực đóng góp chung vì cộng đồng. CLB Burnley F.C cũng công bố mối quan hệ hợp tác với BK8 khi tin tức về ngôi sao thể thao Faye White MBE, cựu đội trưởng đội tuyển Anh và đội trưởng Arsenal WFC sẽ tiếp nối Kelly Smith trở thành đại sứ thương hiệu mới nhất cho BK8. White cho biết: “Tôi rất vui khi được thông báo là đại sứ cho BK8 và rất vui vì họ đang hỗ trợ tuyệt vời như vậy cho nhiều tổ chức từ thiện cộng đồng liên kết với các câu lạc bộ bóng đá ở Vương quốc Anh.”

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Crystal Palace - Huddersfield Town và Burnley F.C công bố đối tác mùa giải 2022 - 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO