Cristiano Ronaldo chịu lỗ hơn 10 triệu Euro khi bán căn hộ “siêu sang”

PV/VOV.VN| 28/02/2022 20:00

Tờ Expansion của Tây Ban Nha tiết lộ, Cristiano Ronaldo đã phải chịu lỗ hơn 10 triệu Euro khi bán căn hộ “siêu sang” tại Tháp Trump ở thành phố New York (Mỹ).

Tờ Expansion của Tây Ban Nha tiết lộ, Cristiano Ronaldo đã chịu lỗ gần 10,2 triệu Euro khi bán lại căn hộ siêu sang tại Tháp Trump ở thành phố New York (Mỹ). Thương vụ không thành công trong lĩnh vực bất động sản đến đúng thời điểm CR7 đang có mùa giải đáng quên cùng MU.

Siêu sao người Bồ Đào Nha mua căn hộ 9 phòng ngủ này vào năm 2015 với mức giá khoảng 16,5 triệu Euro vào năm 2015. Sau đó, Cristiano Ronaldo giao bán nó vào năm 2019 và phải chờ đợi gần 3 năm mới có thể tìm được người mua lại.

Theo tờ Expansion, Cristiano Ronaldo đã bán căn hộ này với mức giá khoảng 6,3 triệu Euro vào tháng 11/2021. Nguồn tin của Expansion tiết lộ thêm rằng Cristiano Ronaldo đã buộc phải “đại hạ giá” sau khi rao bán căn hộ suốt một thời gian dài mà không nhận được bất cứ đề nghị nào.

Dường như 2021 là một năm “đen đủi” với Cristiano Ronaldo trong lĩnh vực bất động sản. Hồi tháng 10 năm ngoái, Cristiano Ronaldo đã gặp rắc rối với nhà chức trách địa phương khi xây dựng biệt thự tại Geres (Bồ Đào Nha) và buộc phải san ủi 1 sân tennis cùng 1 căn nhà phụ do vấn đề pháp lý.

Hồi tháng 9/2021, Cristiano Ronaldo từng phải rời khỏi căn biệt thự trị giá 8 triệu Euro để chuyển đến một nơi ở mới tại Manchester (Anh) vì lý do hy hữu. Đó là tiếng ồn từ đàn cừu thường xuyên đến kiếm ăn trên cánh đồng cạnh căn biệt thự này vào sáng sớm khiến CR7 không thể tiếp tục giấc ngủ./.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cristiano Ronaldo chịu lỗ hơn 10 triệu Euro khi bán căn hộ “siêu sang”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO